Danh mục sản phẩm của PepsiCo | Các dòng sản phẩm của PepsiCo

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas, Nước uống tăng lực, Trà, Nước uống đóng chai, Nước trái cây.

1. Tổng quan về PepsiCo

PepsiCo, Inc. là một tập đoàn thực phẩm, đồ ăn nhẹ và nước giải khát đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Harrison, New York. Hoạt động kinh doanh của PepsiCo bao gồm tất cả các sản phẩm trong thị trường thực phẩm và đồ uống. Tập đoàn giám sát việc sản xuất, phân phối và Marketing các sản phẩm của mình.

PepsiCo được thành lập vào năm 1965 với sự hợp nhất của Pepsi-Cola Company và Frito-Lay, Inc. Kể từ đó PepsiCo đã mở rộng từ sản phẩm cùng tên là Pepsi Cola sang một loạt các nhãn hiệu thực phẩm và đồ uống. Vụ mua lại lớn nhất và gần đây nhất là Pioneer Foods vào năm 2020 với giá 1.7 tỷ USD và trước đó là Quaker Oats Company vào năm 2001, công ty đã thêm thương hiệu Gatorade vào danh mục đầu tư của Pepsi và Tropicana Products vào năm 1998.

Tính đến tháng 1 năm 2021, công ty sở hữu 23 thương hiệu có doanh số hơn 1 tỷ USD. PepsiCo có các hoạt động trên khắp thế giới và các sản phẩm của nó được phân phối tại hơn 200 quốc gia, đạt doanh thu ròng hàng năm hơn 70 tỷ USD. Dựa trên doanh thu thuần, lợi nhuận và vốn hóa thị trường, PepsiCo là doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và đồ uống lớn thứ hai trên thế giới, sau Nestlé.

 

Sản phẩm chủ lực của PepsiCo là Pepsi Cola đã tham gia vào cuộc cạnh tranh qua nhiều thế hệ với Coca-Cola, thường được gọi là “Cuộc chiến Soda” (Soda Wars). Mặc dù Coca-Cola bán chạy hơn Pepsi ở Hoa Kỳ, PepsiCo ở thị trường Bắc Mỹ vẫn là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất tính theo doanh thu thuần. Ramon Laguarta là giám đốc điều hành của PepsiCo từ năm 2018. Việc phân phối và đóng chai đồ uống của công ty được thực hiện bởi PepsiCo cũng như các nhà máy đóng chai được cấp phép ở một số khu vực nhất định.

Pepsi đã nhiều lần bị các nhà môi trường chỉ trích vì các tác động tiêu cực đến môi trường trong chuỗi cung ứng của mình và các hoạt động phân phối như phá rừng liên quan đến dầu cọ và sử dụng thuốc trừ sâu, sử dụng tài nguyên nước và các tác động tiêu cực của bao bì – luôn là một trong những nguồn gây ô nhiễm nhựa hàng đầu trên toàn cầu.

Tương tự, những người ủng hộ sức khỏe cộng đồng đã chỉ trích các dòng sản phẩm giàu calo, kém dinh dưỡng của Pepsi cùng với các nhà sản xuất đồ uống và đồ ăn nhẹ phổ biến khác. Đáp lại, PepsiCo đã cam kết giảm thiểu tác động của họ nhưng không công bố thông tin công khai về tiến độ đối với hầu hết các cam kết công khai của mình.

Bạn đã biết tổng quan về PepsiCo. Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào danh mục sản phẩm của PepsiCo.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Bayer

Các sản phẩm của liên doanh Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (SPVB) tại Việt Nam
Các sản phẩm của liên doanh Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (SPVB) tại Việt Nam

2. Danh mục sản phẩm của PepsiCo

Danh mục sản phẩm của PepsiCo (tại Việt Nam) bao gồm Nước uống có gas, Nước uống tăng lực, Trà, Nước uống đóng chai, Nước trái cây.

2.1 Nước uống có gas

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas Pepsi:

 • Pepsi là nhãn hiệu nước giải khát hương Cola có gas nổi tiếng toàn cầu, được kế thừa nhiều giá trị lịch sử lâu đời. Tại Việt Nam, tự hào là một nhãn hàng đại diện cho tiếng nói của giới trẻ cùng với thông điệp “CỨ TRẺ, CỨ CHẤT, CỨ PEPSI”, Pepsi luôn tìm cách mang đến lại những trải nghiệm sảng khoái tột đỉnh, khuyến khích người trẻ nắm bắt và tận hưởng từng khoảnh khắc thú vị của cuộc sống.
 • Pepsi được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Chai nhựa 330ml, Chai nhựa 390 ml, Chai nhựa 1,5 L, Lon cao 320 ml, Chai thủy tinh 300 ml. Ngoài dòng sản phẩm Pepsi Cola trứ danh, Pepsi vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới phù hợp thị hiếu giới trẻ gồm Pepsi Không Calo và Pepsi Không Calo Vị Chanh.

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas 7UP:

 • 7UP là nước giải khát có gas với hương chanh tự nhiên cùng bọt ga thanh mát, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái tươi mát bất tận. 7UP THANH MÁT VỊ CHANH. CHILL NGÀY MÁT LẠNH! 7UP được đóng gói với bao bì tiện dụng:
 • Áp dụng toàn quốc: chai thủy tinh 285ml, lon cao 320ml, chai nhựa 390ml, chai nhựa 1,5l
 • Áp dụng khu vực phía Bắc: lon cao 245ml, chai nhựa 330ml

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas Mirinda:

 • Mirinda là một trong những nhãn hiệu nước giải khát có gas hàng đầu với bốn hương vị thơm ngon: Cam, Xá Xị, Soda Kem và Đá Me.
 • MIRINDA vị Cam thơm ngọt cùng Xá Xị thơm nồng từ lâu đã được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vị ngon sảng khoái, đánh thức mọi giác quan và mang đến những khoảnh khắc vui bùng nổ cùng bạn bè.
 • Mirinda giới thiệu thành viên mới: MIRINDA vị Soda Kem – nước ngọt vị kem, thơm béo ngất ngây, là một lựa chọn khác cho những giây phút cười thả ga, vui quá đã!
 • MIRINDA vị đá me chua chua ngọt ngọt, uống 1 ngụm đã thấy đê mê cùng hương vị tuổi thơ. Rất phù hợp với những giờ giải lao sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.
 • Mirinda được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Chai nhựa 390 ml, chai nhựa 330ml (miền Bắc) Chai nhựa 1,5 L, Lon cao 320 ml, Chai sành 250 ml.

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas Mountain Dew:

 • Mountain Dew là nước giải khát có gaz với hương citrus mạnh mẽ mang tới cảm giác sảng khoái cho những bạn trẻ yêu thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm niềm vui và sự phấn khích. Mountain Dew truyền cho bạn cảm hứng bứt phá, thỏa khí phách, giúp bạn bù nước, bù khoáng & bù sức vượt trội, đã khát và sảng khoái, sẵn sàng trở lại cuộc vui đầy năng động.
Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas
Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống có gas

2.2 Nước uống tăng lực

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống tăng lực Sting:

 • Nước tăng lực Sting, với vị ngon sảng khoái, cùng công thức có chứa taurine, inositol, vitamin B, kết hợp cùng nhân sâm, mang đến cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ, để biến mỗi ngày của bạn thành một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Sting mang đến cho bạn 3 hương vị để lựa chọn.
 • Nước tăng lực Sting (được đóng gói ở dạng chai nhựa 330ml, lon cao 320ml, chai thủy tinh 240ml): với vị gaz sảng khoái cùng công thức chứa nhân sâm, giúp bạn nạp nhanh năng lượng, sung sức tức thì.
 • Nước tăng lực Sting hương dâu tây đỏ (được đóng gói ở dạng chai nhựa 330ml, lon cao 320ml, chai thủy tinh 240ml): với vị dâu ngon sảng khoái cùng công thức chứa Hồng sâm 4 năm tuổi, cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ để biến mỗi ngày thành một cuộc phiêu lưu.
 • Nước tăng lực Sting vị Café (được đóng gói ở dạng chai nhựa 330ml): vị café ngon sảng khoái cùng vitamin B và caffeine, giúp bạn tỉnh táo và tập trung, sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu.
Sting Logo PNG 2
Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống tăng lực Sting

2.3 Trà

Trà Lipton

 • Danh mục sản phẩm của PepsiCo gồm Lipton Trà xanh vị chanh mật ong – sự kết hợp hài hòa từ 100% lá trà non được tuyển chọn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng hương vị nhẹ nhàng của mật ong thiên nhiên và chanh. Lipton trà xanh được đóng chai tiện dụng: chai nhựa 350 ml.
 • Danh mục sản phẩm của PepsiCo gồn Lipton Trà Đen Vị Chanh, tận hưởng vị chát của trà, vị ngọt của nước và đánh thức các giác quan của bạn với vị chua sảng khoái của chanh. Công thức ít đường hơn , chứa 152 mg/l chất chống oxy hóa tự nhiên từ trà tốt cho sức khỏe. Lipton trà đen được đóng chai tiện dụng: chai nhựa 455ml.

Trà Ô Long TEA+ Plus

Trà Ô Long TEA+ Plus là sản phẩm mang thương hiệu Suntory đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 8 từ tháng 8 năm 2013. OTPP trong Trà Ô Long TEA+ (Plus) hạn chế hấp thu chất béo, sẽ giúp bạn luôn cảm thấy người nhẹ nhàng, dáng thanh tao.

Trà Ô Long TEA+ (Plus) – “Người nhẹ nhàng, dáng thanh tao”. Có 3 điểm cộng

– Chất lượng Nhật Bản

– Chứa OTTP (Oolong Tea Polymerized Polyphenols) giúp hạn chế hấp thu chất béo

– Vị trà Ô Long thanh mát đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng.

Trà Ô Long TEA+ (Plus) có 4 loại hương vị khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng:

1. Trà Ô Long TEA+ (Plus)

Trà Ô Long TEA+ (Plus) có 3 loại dung tích: 350ml, 455ml, 1L

Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì mang đậm hương vị trà Ô Long lại có OTPP hạn chế hấp thu chất béo, giúp người dùng thoải mái ăn những món ăn yêu thích mà vẫn luôn cảm thấy nhẹ nhàng.

Đặc biệt chai dung tích 1L phù hợp cho việc sử dụng tại nhà, với khẩu hiệu “Chai to 1L cùng nhẹ dáng son!”

2. Trà Ô Long TEA+ (Plus) vị chanh

Trà Ô Long TEA+ (Plus) vị chanh có hai loại dung tích: 350ml & 455ml

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa vị trà Ô Long và vị chanh thanh mát. Đặc biệt, sản phẩm phẩm không chỉ giúp hạn chế hấp thu chất béo nhờ OTPP mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe nhờ vitamin C.

3. Trà Ô Long TEA+ (Plus) không đường

Trà Ô Long TEA+ (Plus) không đường dung tích: 455ml

Vị trà đặc trưng, đậm vị, dành riêng cho người dùng ưa thích vị trà Ô Long và đang tìm kiếm sản phẩm tốt cho sức khỏe.

4. Trà xanh Matcha TEA+ (Plus)

Trà xanh Matcha TEA+ (Plus) có dung tích 455ml

Sản phẩm với Theanine giúp thư giãn tinh thần, hòa quyện với vị Matcha thơm ngon đặc trưng sẽ tặng bạn những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái.

2.4 Nước uống đóng chai

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống đóng chai Aquafina:

 • Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua quy trình lọc Hydro – 7 , quy trình này bao gồm công nghệ thẩm thấu ngược cùng một số bước lọc khác nhằm loạt bỏ triệt để khoáng, vi khuẩn và các tạp chất trong nước. Nhờ đó, tạo nên sản phẩm nước tinh khiết hoàn hảo với hương vị tươi mới hoàn toàn khác biệt.
 • Aquafina được đóng gói trong bao bì tiện dụng: chai nhựa 500ml, chai nhựa 355ml, chai nhựa 1500ml, chai nhựa 5000ml
 • Năm 2021, Aquafina tiếp tục hành trình lan tỏa câu chuyện về vị ngon của sự tinh khiết và đón đầu xu hướng tìm kiếm các thức uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Aquafina tự hào giới thiệu sản phẩm mới Aquafina Soda với bọt gas sảng khoái tột độ.
 • Aquafina Soda – “Thuần Khiết, Sành điệu, Thăng Hoa” – thức uống đại diện cho phong cách thưởng thức sành điệu của giới trẻ.
 • Aquafina Soda là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ
 • Aquafina Soda được đóng gói trong bao bì tiện dụng: lon 320ml

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống đóng chai Revive:

 • Nước uống điện giải REVIVE – với công thức i-Hydr8 độc đáo, ưu việt, bổ sung muối khoáng (Na+, K+) và các vitamin nhóm B (B3, B6. B12),OK giúp bạn bù nước, bù khoáng & bù sức vượt trội, đã khát và sảng khoái, sẵn sàng trở lại cuộc vui đầy năng động.
 • Với Revive nguyên bản và Revive Chanh Muối – cho bạn thêm lựa chọn bù nước bù sức.
 • Revive được đóng gói với bao bì tiện dụng: chai nhựa 500ml, chai nhựa 390 ml, lon 330ml
Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống đóng chai
Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống đóng chai

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước uống đóng chai GoodMood:

Phát triển bởi Suntory – Công ty nước uống đóng chai bán chạy số 1 Nhật Bản, Good Mood được sản xuất với công nghệ tối ưu kết hợp nước uống và các thành phần tốt lành tự nhiên, điều chỉnh phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.

Good Mood giúp bổ sung nước cho cơ thể cùng hương vị dịu nhẹ tự nhiên, thêm vitamin B3 và khoáng chất Kẽm cho tinh thần tươi mới mỗi ngày. Good Mood hiện có 2 hương vị:

 • Good Mood Nước Uống vị Sữa Chua
 • Good Mood Nước Uống chứa chiết xuất Cam thật

Good Mood được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Chai nhựa 455ml

2.5 Nước trái cây

Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước trái cây Tropicana Twister:

 • Tropicana Twister đến từ chuyên gia nước trái cây số 1 thế giới – Tropicana. là nhãn hàng số 1 tại Việt Nam trong ngành Nước Trái cây năm 2020 về giá trị và sản lượng.
 • Với hương vị thơm ngon tự nhiên, nước cam ép Twister có bổ sung vitamin A và C , là các dưỡng chất tốt lành. Mỗi ngày của bạn tươi không cần tưới.
 • Twister được đóng gói trong bao bì tiện dụng: chai nhựa 1L, chai nhựa 455ml, chai nhựa 350ml, lon 320ml, chai thủy tinh 240ml

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Unilever

Tropicana Twister Logo PNG
Danh mục sản phẩm của PepsiCo bao gồm Nước trái cây Tropicana Twister

2.6 Nước giải khát vị lúa mạch

ALL-FREE, Nước giải khát vị Lúa Mạch, mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Với hương vị LÚA MẠCH đặc trưng, không đường, không calo, Nước Giải Khát Vị LÚA MẠCH ALL-FREE sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm êm đằm hoàn hảo, sảng khoái bất ngờ.

ALL-FREE nổi bật với 3 đặc điểm:

Hương vị lúa mạch đặc trưng: Êm đằm hoàn hảo, sảng khoái bất ngờ
3 KHÔNG: 0.0% Cồn, KHÔNG đường, KHÔNG calo.

all free pepsico

2.7 Cà phê

Tự hào là Nhãn hiệu Cà phê đóng lon Số 1 Nhật Bản, Boss Cà Phê giúp mang đến những phút giây thoã mãn và dễ chịu từ hương vị cà phê sữa thơm ngon béo ngọt đặc trưng. Đây sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cùng người lao động Việt Nam hướng đến một tinh thần tỉnh táo, phấn chấn và tiếp bước hiệu quả trong mọi công việc.

BOSS Cà Phê với duy nhất hương vị cà phê sữa được đóng gói với bao bì tiện dụng dạng lon 180ml.

BOSS Cà Phê

Brade Mar

5/5 - (7 bình chọn)

Cong-viec-Marketing