Danh mục sản phẩm của Heineken | Các sản phẩm của Heineken

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Heineken, Tiger, Bia Việt, Larue, Strongbow, Bivina, Edelweiss.

1. Tổng quan về Heineken

Heineken N.V. là một công ty sản xuất bia đa quốc gia của Hà Lan, được thành lập vào năm 1864 bởi Gerard Adriaan Heineken ở Amsterdam. Tính đến năm 2019, Heineken N.V. sở hữu hơn 165 nhà máy bia tại hơn 70 quốc gia. Nó sản xuất 348 loại bia và cider (nước táo lên men) quốc tế, khu vực, địa phương và sử dụng khoảng 85,000 nhân viên.

Với sản lượng bia hàng năm là 241300000 hectolitres vào năm 2019 và doanh thu toàn cầu là 23 tỷ euro vào năm 2019, Heineken N.V. là nhà sản xuất bia số một ở châu Âu và là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất theo khối lượng trên thế giới.

 

Các nhà máy bia Hà Lan của Heineken được đặt tại Zoeterwoude, ‘s-Hertogenbosch và Wijlre. Nhà máy bia ban đầu ở Amsterdam, đóng cửa vào năm 1988, được bảo tồn như một bảo tàng được gọi là Heineken Experience.

Kể từ khi sáp nhập giữa hai đế chế sản xuất bia lớn nhất thế giới, Anheuser-Busch InBev và SABMiller, vào tháng 10 năm 2016, Heineken đã trở thành nhà sản xuất bia lớn thứ hai trên thế giới.

Bạn đã biết tổng quan về Heineken. Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào danh mục sản phẩm của Heineken.

Xem chi tiết: Tìm hiểu về Heineken

Các thương hiệu nổi bật của Các thương hiệu của Heineken N.V.
Các thương hiệu nổi bật của Các thương hiệu của Heineken N.V.

2. Danh mục sản phẩm của Heineken

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Heineken, Tiger, Bia Việt, Larue, Strongbow, Bivina, Edelweiss.

2.1 Heineken

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Heineken.

Heineken:

 • Chiến dịch Credentials của Heineken nhằm mang thông điệp “Hương Vị Hoàn Hảo Không Đổi Từ 1873” đến người tiêu dùng như một cột mốc đánh dấu sự yêu chuộng của khách hàng dành cho Heineken trong suốt hơn 140 năm qua.
 • Mỗi giọt bia Heineken được tạo nên bởi bốn nguyên liệu chính là nước tinh khiết, đại mạch, hoa bia và Men A – một nguyên liệu quan trọng trong việc tạo nên hương vị đậm đà và hương thơm tinh tế mà chỉ Heineken mới có được. Cùng với công nghệ ủ bia độc đáo trong bồn ngang suốt 28 ngày đã góp phần tạo nên hương vị cân bằng tuyệt hảo của Heineken.

Heineken 0.0:

 • Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm cũng bao gồm thương hiệu con Heineken 0.0, là sản phẩm bia không cồn (bia 0.0% độ cồn) được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên, bằng công thức độc đáo để tạo nên hương vị cân bằng đặc trưng – và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330ml.
 • Heineken 0.0 mang đến cho người tiêu dùng thêm một sự lựa chọn mới cho tất cả mọi thời điểm trong ngày. Họ có thể thưởng thức Heineken 0.0 ngay tại chỗ làm, tại phòng gym, trong giờ ăn trưa và thậm chí là ngay trước khi lái xe – do đây là sản phẩm bia không cồn (0.0% độ cồn). Tất cả những khoảnh khắc quen thuộc mà trước đây bạn không thể thưởng thức bia, thì nay bạn đã có thể – #NowYouCan

Heineken Silver:

 • Heineken Silver – nhẹ êm, dễ uống đồng thời lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm chất trứ danh trên toàn thế giới của Heineken.
 • Với hương vị cân bằng hoàn hảo, Heineken Silver sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng song hành cùng mọi cuộc vui, đặc biệt là trong những bữa ăn, vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến tại Việt Nam.
Thương hiệu con Heineken 0.0
Thương hiệu con Heineken 0.0

2.2 Tiger

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Tiger.

Tiger:

 • Vào năm 1932 mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một sứ mệnh là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất. Ngày nay, Tiger là một trong những nhãn hiệu bia lớn nhất trên thế giới, và Việt Nam là một trong những thị trường Tiger được yêu mến nhất.
 • Mỗi chai bia Tiger phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và là tinh hoa thu được từ những nguyên liệu tốt nhất, như đại mạch trồng tại Úc và Châu u, hoa bia đến từ Đức. Những nguyên liệu thượng hạng này được phối hợp và ủ theo một công thức riêng tạo ra một hương vị độc đáo.

Tiger Crystal:

 • Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm cũng bao gồm thương hiệu con Tiger Crystal, là dòng bia mới của Tiger Beer. Điểm độc đáo của bia Tiger Crystal là được sản xuất theo quy trình Cold Suspension. Từng dòng bia được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu đến -1C (Crystal Cold), hoa bia được tinh chế đặc biệt giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tuyệt hảo của bia.
 • Nhờ vậy, Tiger Crystal không chỉ đạt đến chất lượng hàng đầu thế giới như truyền thống của Tiger Beer mà còn mang đến cảm giác thật sảng khoái và rất dễ uống.

Tiger Platinum:

 • Chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Tiger Platinum Wheat Lager là sản phẩm mới của nhãn hiệu Tiger sau khi tung thành công Tiger Crystal vào thị trường Việt Nam 12 năm trước. Đây là dòng bia lúa mì mới của Tiger, được đồng ủ và đồng bình chọn bởi hàng chục ngàn dấu ấn cá tính của một thế hệ đầy bản lĩnh để tạo nên một loại bia lúa mì với sắc vàng sóng sánh, mùi vị tươi mới, thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.
 • Nhằm bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng thế hệ mới, Tiger Platinum Wheat Lager là một sản phẩm thuộc giai đoạn cuối của chiến dịch Tiger Collab kéo dài 6 tháng. Đây là một chiến dịch mới đầy triển vọng của nhãn hàng Tiger Beer, khi lần đầu tiên chúng tôi đưa ra một nền tảng để trực tiếp tương tác và cho người tiêu dùng cùng ủ và bình chọn dòng bia họ yêu thích. Với thiết kế lon cao trẻ trung và hình ảnh đầu hổ đầy cá tính, Tiger Platinum Wheat Lager nhắm vào đối tượng thế hệ mới đầy khác biệt, đa chiều và không giới hạn.

Tiger Soju Infused Lager: Chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2023, sản phẩm mới của Tiger Soju Infused Lager- Tiger Beer là một loại bia có thể uống được với một chút vị ngọt và dư vị bia sảng khoái, mang đến trải nghiệm Tiger mới đầy táo bạo. Tiger Soju Infused Lager lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng ngày càng tăng của nền văn hóa K trên toàn cầu và khai thác sự phổ biến của rượu soju. Cải tiến mới nhất của Tiger vượt xa bia lager với nhiều hương vị hấp dẫn người tiêu dùng trẻ tiềm năng, những người đang tìm kiếm những sản phẩm mang lại sự kết hợp thú vị giữa hương vị tiến bộ và thử nghiệm sáng tạo.

 

Các sản phẩm của Tiger Beer
Các sản phẩm của Tiger Beer

2.3 Bia Việt

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Bia Việt.

Nguồn cảm hứng tới từ muôn màu văn hóa Việt trải dài khắp 63 tỉnh thành, Bia Việt được tạo ra nhằm tôn vinh từng giá trị văn hóa riêng cũng như tinh thần gắn kết keo sơn giữa 54 dân tộc.

Với biểu tượng trống đồng, hình ảnh chim lạc, kết hợp phong cách thiết kế, hiện đại với sự đan xen của sắc đỏ, vàng và bạc, Bia Việt tự hào mang dấu ấn bản sắc chung của mọi người con đất Việt – 1 vị bia cho toàn thể người Việt Nam.

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Bia Việt
Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Bia Việt

2.4 Larue

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Larue.

Larue:

 • Bia Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi một nhà nấu bia người Pháp tên Victor Larue. Đây là sản phẩm của sự hòa quyện tinh tế, mang đậm hương vị đặc trưng của hơn 100 năm truyền thống bia Pháp.
 • Với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu u, bia Larue đã khẳng định chất lượng hảo hạng từ năm 1909.

Larue Special:

 • Ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2017, Larue Special là dòng sản phẩm bia mới từ nhãn hiệu Larue. Larue Special được sản xuất theo quy trình công nghệ châu u cùng nguyên liệu chọn lọc tốt nhất để cho ra đời dòng bia có hương vị đẳng cấp tuyệt hảo, cân bằng giữa độ đắng và vị ngọt cùng hậu vị thơm ngon.
 • Larue Special đậm đà với độ cồn 4.6% sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Larue Smooth:

 • Ra mắt vào năm 2022, Larue Smooth là dòng bia mở rộng mới của bia Larue, thương hiệu ra đời tại Đà Nẵng từ năm 1909 với hơn 100 năm di sản và hương vị đặc trưng. Larue Smooth được sản xuất tại nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại miền Trung, với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trên toàn cầu và được phát triển độc quyền nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người miền Trung.
 • Bia Larue Smooth mới (có nồng độ ABV 4,5%) gây ấn tượng mạnh với bao bì trẻ trung và thiết kế lon đẹp mắt. Giống như cái tên Larue Smooth, bia mang đến hương vị êm dịu, sảng khoái mà vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của Bia Larue.

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Larue

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Larue

2.5 Strongbow

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Strongbow.

 • Strongbow Chilly Peach
 • Strongbow Gold Apple
 • Strongbow Red Berries
 • Strongbow Dark Fruit
Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Strongbow
Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Strongbow

2.6 Bivina

 • Bivina Export – Perfect Taste: Ra mắt vào tháng 1/2019, Bivina Xuất khẩu là sản phẩm mới của Bivina. Được ủ trong nhà máy bia tiêu chuẩn, nguồn nguyên liệu chọn lọc từ quy trình khép kín nghiêm ngặt, được nghiên cứu khắt khe về hương vị, ABV, màu sắc,… Bivina Xuất khẩu với 4,3% ABV là loại bia êm dịu, sảng khoái và thú vị. Với chất lượng hàng xuất khẩu, giá thành hợp lý, Bivina Import hoàn toàn mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc kỷ niệm cùng bạn bè.
 • Bivina Beer Festival – “Refreshing fishing village”: Với mong muốn mang đến sự giải trí và tạo sân chơi thú vị cho người dân nông thôn, Bivina Xuất khẩu là đơn vị đầu tiên tổ chức lễ hội bia quy mô lớn tại một số vùng ven biển Midside. Lễ hội bia “Bivina – Giải khát làng chài” là chuỗi các hoạt động thú vị và có sự tham gia của các ca sĩ đặc biệt, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất.
Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Bivina
Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Bivina

2.7 Edelweiss

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Edelweiss.

Được sinh ra từ đỉnh An-Pơ – nước Áo, Bia Tuyết – Edelweiss là một tạo tác kế thừa truyền thống nấu bia lâu đời từ 1646, bia lúa mì thượng hạng với các thành phần tự nhiên, nguồn nước tinh khiết từ núi tuyết cùng nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên từ dãy An-Pơ. Bia Tuyết-Edelweiss sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn trong hành trình trải nghiệm một vi bia ngon khác biệt ngay từ ngụm đầu tiên cho đến giọt cuối cùng.

Bia Tuyết – Edelweiss ra mắt tại thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, đầy hứng khởi như chính bạn đang hít một hơi thật sâu để cảm nhận bầu không khí trong lành từ dãy An-Pơ, và còn cảm nhận sự tinh khiết, sảng khoái, tự do đắm mình vào thiên nhiên hùng vĩ.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Heineken

Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Edelweiss
Danh mục sản phẩm của Heineken bao gồm Edelweiss

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing