Danh mục sản phẩm của Bayer

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Khoa học cây trồng.

1. Tổng quan về Bayer

Bayer AG là một công ty dược phẩm và công nghệ sinh học đa quốc gia của Đức và là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới. Có trụ sở chính tại Leverkusen, các lĩnh vực kinh doanh của Bayer bao gồm dược phẩm; sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu dùng, hóa chất nông nghiệp, hạt giống và các sản phẩm công nghệ sinh học. Công ty là một thành phần của chỉ số thị trường chứng khoán Euro Stoxx 50.

Bạn đã biết tổng quan về Bayer. Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào danh mục sản phẩm của Bayer.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Unilever

Bayer AG là một công ty dược phẩm và công nghệ sinh học đa quốc gia của Đức và là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới
Bayer AG là một công ty dược phẩm và công nghệ sinh học đa quốc gia của Đức và là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới

2. Danh mục sản phẩm của Bayer

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Khoa học cây trồng.

2.1 Dược phẩm

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Dược phẩm.

Danh mục sản phẩm của Bayer Nhánh Dược phẩm là một trong các công ty Dược kê toa hàng đầu Việt Nam, hiện diện tại hơn 38 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Niềm tin của bệnh nhân, cộng đồng y khoa và các đối tác y tế là thành tựu lớn nhất của nhánh Dược phẩm qua hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam. Nhánh cung cấp các sản phẩm tiên tiến hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt Nam trong nhiều lĩnh vực điều trị và chăm sóc y tế như: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, ngừa thai, nhiễm trùng; cùng nhiều bệnh lý khác.

Nhánh Dược phẩm tập trung vào mục tiêu cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích đến bệnh nhân và cộng đồng y khoa, thông qua các chương trình khoa học, các diễn đàn chăm sóc sức khỏe tổ chức tại Việt Nam và khu vực. Nhánh cũng tích cực hỗ trợ chương trình cộng đồng nhằm nâng cao ý thức về lối sống lành mạnh, phòng bệnh và tăng cường việc tiếp cận với thuốc mới.

Với hoài bão cải thiện chất lượng cuộc sống con người thông qua các giải pháp tiên tiến, Bayer tiếp tục sáng tạo và tối đa hóa các thành tựu Nghiên cứu & Phát triển của Bayer toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế ngày càng tăng tại Việt Nam.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của TH True Milk

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Dược phẩm
Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Dược phẩm

2.2 Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Danh mục sản phẩm của Bayer Nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng hiện diện tại Việt Nam từ năm 2005 và luôn giữ vững vị trí là một trong những công ty Dược không kê toa hàng đầu Việt Nam.

Trong 10 năm qua, nhánh không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không kê toa chất lượng nhất, đa dạng các sản phẩm gồm nhóm các dược phẩm đa vitamin và khoáng chất, mỹ phẩm chăm sóc da, dược phẩm chống dị ứng và dược phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các sản phẩm không kê toa của Bayer hiện nay được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Với tầm nhìn “Dẫn đầu vì Cuộc sống tươi đẹp” nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của Bayer trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng cam kết không ngừng cải tiến, phát triển và đa dạng hóa giải pháp nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

 

2.3 Khoa học cây trồng

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Khoa học cây trồng.

Ngay từ những ngày đầu, Danh mục sản phẩm của Bayer nhánh Khoa học Cây trồng ở Việt Nam đã đạt tăng trưởng ổn định, chủ yếu nhờ vào thị trường sản phẩm bảo vệ thực vật dành cho cây lúa.

Các sản phẩm bảo vệ thực vật bao gồm thuốc trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và xử lý hạt giống cho các cây trồng chính trên khắp Việt Nam. Bayer cũng đưa ra thị trường hạt giống lúa lai, hạt giống rau, hạt giống ngô đồng thời cung cấp các sản phẩm phòng trừ côn trùng chuyên dụng và các vector truyền bệnh.

Với mục tiêu hỗ trợ người nông dân tăng sản lượng và chất lượng một cách bền vững, nhánh Khoa học Cây trồng đã triển khai chương trình “Much More Rice”. Thông qua giải pháp tổng hợp bao gồm áp dụng hạt giống, các sản phẩm bảo vệ thực vật, biện pháp canh tác cải tiến và huấn luyện, Bayer giúp người nông dân biết cách tối ưu hóa đầu vào, tăng năng suất, sản lượng và nhờ đó cải thiện lợi nhuận. Chương trình được khởi xướng thành công tại Việt Nam, và tiếp tục được triển khai tại các quốc gia trong khu vực châu Á.

Trong năm 2014, Bayer đã mở rộng giải pháp “Much More” trên cây cà phê. Cà phê chỉ đứng thứ hai sau gạo về các giá trị của sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu của Việt Nam. Công ty cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng hơn nữa giải pháp “Much More” áp dụng trên các cây trồng quan trọng khác, như cây bưởi.

Nhánh Khoa học cây trồng cũng tích cực phát triển hợp tác trong chuỗi giá trị sản xuất nông sản, thiết lập mô hình kinh doanh với các công ty lương thực địa phương nhằm mang lại sự minh bạch và cải thiện an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Coca Cola

Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Khoa học cây trồng
Danh mục sản phẩm của Bayer bao gồm Khoa học cây trồng

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing