Hormel Foods

Hormel Foods Corporation là một công ty chế biến thực phẩm của Mỹ được thành lập vào năm 1891 tại Austin, Minnesota.

1. Giới thiệu chung về Hormel Foods

  • Công ty: Hormel Foods Corporation
  • Thành lập: 1891
  • Trụ sở: Austin, Minnesota, Hoa Kỳ
  • Ngành công nghiệp: Thực phẩm tiêu dùng
  • Các bộ phận: Grocery products, Refrigerated foods, Jennie-O turkey store, Specialty foods, International
  • Website: http://hormelfoods.com/
  • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đây: Network | Brade Mar
Logo của Hormel Foods
Logo của Hormel Foods

Hormel Foods Corporation là một công ty chế biến thực phẩm của Mỹ được thành lập vào năm 1891 tại Austin, Minnesota, bởi George A. Hormel, công ty ban đầu có tên George A. Hormel & Company. Ban đầu tập trung vào việc đóng gói và bán giăm bông, xúc xích và các sản phẩm thịt lợn, thịt gà, thịt bò và thịt cừu khác cho người tiêu dùng.

Vào những năm 1980, Hormel bắt đầu cung cấp một loạt các loại thực phẩm đóng gói và đông lạnh. Công ty đổi tên thành Hormel Foods Corporation vào năm 1993, và sử dụng thương hiệu Hormel trên nhiều sản phẩm của mình; các thương hiệu khác của công ty bao gồm Planters, Columbus Craft Meats, Dinty Moore, Jennie-O và Skippy. Sản phẩm của công ty có mặt tại 80 quốc gia.

Trụ sở toàn cầu của Hormel Foods
Trụ sở toàn cầu của Hormel Foods

2. Ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tới Hormel Foods

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2020, các quan chức y tế địa phương đã đóng cửa một nhà máy Hormel Foods ở Rochelle, Illinois, nơi sử dụng 800 người sau khi ít nhất 24 công nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Vào ngày 21 tháng 4, Hormel tuyên bố đóng cửa ba nhà máy chế biến thịt, bao gồm nhà máy Alma Foods ở Alma, Kansas. Nhà máy này sử dụng khoảng 100 công nhân và ít nhất một công nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hormel cũng đóng cửa nhà máy Don Miguel Foods ở Dallas, Texas, một liên doanh với Herdez Del Fuerte. Nhà máy sản xuất thịt lợn, thịt bò và thịt gà burritos và tacos, và sử dụng khoảng 700 công nhân.

Vào ngày 24 tháng 4, Hormel tuyên bố đóng cửa hai nhà máy ở Willmar, Minnesota, sau khi 14 công nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Những nhà máy Jennie-O này sử dụng hơn 1,200 công nhân.

Hormel Foods đã phải đóng cửa nhiều nhà máy do COVID-19
Hormel Foods đã phải đóng cửa nhiều nhà máy do COVID-19

3. MegaMex Foods

Năm 2009, MegaMex Foods có trụ sở tại California được thành lập như một liên doanh của Hormel có trụ sở tại Hoa Kỳ và Herdez del Fuerte có trụ sở tại Mexico để sản xuất, Marketing và phân phối nước sốt kiểu Mexico và các loại thực phẩm khác có liên quan tại Hoa Kỳ. Các thương hiệu ban đầu bao gồm Chi-Chi’s, La Victoria, Búfalo, Doña María và Herdez.

Don Miguel Foods Corporation được MegaMex mua lại vào năm 2010. Don Miguel sản xuất thực phẩm chế biến tươi và đông lạnh, chẳng hạn như tacos mini, flautas, taquitos, empanadas, burritos và các mặt hàng nướng.

Năm 2011, MegaMex đã mua lại Fresherized Foods có trụ sở tại Texas, một trong những nhà cung cấp sốt bơ lạnh lớn nhất ở Hoa Kỳ và là nhà sản xuất Wholly Guacamole, Wholly Salsa và Wholly Queso.

Năm 2021, MegaMex đã mở rộng dịch vụ của họ cho ngành thực phẩm bán buôn bằng cách ra mắt thương hiệu Tres Cocinas.

Các thương hiệu của MegaMex Foods
Các thương hiệu của MegaMex Foods

4. Các thương hiệu của Hormel Foods

Các thương hiệu của Hormel Foods
Các thương hiệu của Hormel Foods

Brade Mar (Cập nhật 04/2022)

(*) Lưu ý: Bài viết mang tính chất nghiên cứu cá nhân, không đại diện cho bất cứ tổ chức nào.

5/5 - (2 bình chọn)