[PDF] Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021

Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021 – Ghi nhận những kết quả cố gắng, tháng 1/2022, Dược Hậu Giang được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vinh danh đứng đầu “Top 10 công ty sản xuất dược phẩm uy tín năm 2021”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Dược Hậu Giang có tên trong danh sách, với 4 lần dẫn đầu.

[PDF] Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021
[PDF] Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021

1. Tổng quan về Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021

Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021 – Ghi nhận những kết quả cố gắng, tháng 1/2022, Dược Hậu Giang được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vinh danh đứng đầu “Top 10 công ty sản xuất dược phẩm uy tín năm 2021“. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Dược Hậu Giang có tên trong danh sách, với 4 lần dẫn đầu.

Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021 – Các công ty trong top này được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính; uy tín truyền thông và kết quả khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 11/2021. Điều đó cho thấy, Dược Hậu Giang vững về mặt doanh thu, xây dựng được hình ảnh uy tín, có trách nhiệm và được đông đảo cộng đồng đối tác, người tiêu dùng đánh giá cao.

Cùng với đó, Dược Hậu Giang cũng vừa được vinh danh trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” (Forbes Việt Nam bình chọn 9 năm liền); top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (VCCI/BCSD bình chọn); Hàng Việt Nam chất lượng cao (Người tiêu dùng bình chọn); Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn (Anphabe); Top 3 báo cáo thường niên tốt nhất (Nhóm Midcap); Top 10 báo cáo quản trị công ty tốt nhất (Nhóm Midcap).

Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021 – Bước vào năm 2022, thị trường dược phẩm được nhiều chuyên gia dự báo sẽ bắt đầu phục hồi khả quan. Theo SSI, tốc độ tăng trưởng có thể đạt mức 13% và nhiều khả năng chi tiêu y tế trong nước sẽ trở lại mức bình thường, khi các biện pháp giãn cách xã hội nới lỏng.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của công ty dược Hậu Giang

 

Trường hợp tác động từ dịch Covid-19 ít nghiêm trọng hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe năm nay có khả năng vượt qua mức trước khi Covid-19 xuất hiện. Với số lượt đến thăm khám tại bệnh viện hồi phục về mức bình thường và nhóm dược phẩm sẽ có thêm phần doanh thu đáng kể từ các dòng thuốc hạ sốt và vitamin.

Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021 – Để đón đầu cơ hội và đáp ứng tốt nhu cầu sắp tới, lãnh đạo Dược Hậu Giang cho biết sẽ tiếp tục nâng cao số hóa trong vận hành doanh nghiệp và chuẩn hóa các sản phẩm chất lượng Japan-GMP. Điều này nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh về số lượng lẫn chất lượng.

Bên cạnh đó, để giữ vững là đơn vị hàng đầu trong ngành, công ty sẵn sàng kế hoạch bảo đảm nguồn nguyên liệu, ổn định chuỗi cung ứng, vận chuyển, và duy trì năng lực sản xuất. Công ty dự kiến có một năm thành công nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn bộ tập thể các phòng ban, nhân viên công ty.

Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021 – Dựa trên số liệu đấu thầu thuốc của Cục Quản lý Dược và nhận định của các công ty dược niêm yết, SSI ước tính tổng doanh thu của ngành dược phẩm Việt Nam năm 2021 giảm 6% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ các cửa hàng thuốc bán lẻ chỉ tăng 2% còn doanh thu tại kênh bệnh viện giảm 14%.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu ngành chăm sóc sức khỏe, bao gồm dược phẩm và bệnh viện tăng 25% so với đầu năm, tức thấp hơn 9% so với mức tăng của VN-Index. Trong đó, cổ phiếu của nhóm dược phẩm chỉ tăng 19%.

Xem thêm: [PDF] Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2020

2. Tải Báo cáo thường niên Dược Hậu Giang 2021

 

Brade Mar

5/5 - (11 bình chọn)

Cong-viec-Marketing