Condotel là gì? Căn hộ Condotel là gì?

Condotel là gì hay Căn hộ Condotel là gì, đây là những câu hỏi ngày một phổ biến đối với những nhà đầu tư cá nhân. Cùng với các loại tài sản sẵn có như cổ phiếu, vàng, BĐS nhà ở và BĐS thương mại, Căn hộ Condotel đang ngày càng được ưa chuộng do đáp ứng được nhiều yêu cầu của các nhà đầu tư.

Condotel là gì_ Căn hộ Condotel là gì
Condotel là gì – Căn hộ Condotel là gì

1. Condotel là gì? Căn hộ Condotel là gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, các loại hình bất động sản cũng ngày càng đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư của đông đảo khách hàng. Bắt kịp xu hướng của thị trường nhà đất thế giới, tại các khu đô thị hiện đại ở Việt Nam đã xuất hiện loại hình Căn hộ Condotel với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích, cảnh quan, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng lựa chọn làm địa điểm dừng chân cho những chuyến công tác hay du lịch, nghỉ dưỡng. Vậy Condotel là gì hay Căn hộ Condotel là gì?

Condotel hay Căn hộ Condotel, còn được gọi là Căn hộ khách sạn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ chung cư (Condominium) và phòng khách sạn (Hotel) mang đến lợi ích “gấp đôi” cho khách hàng mà các sản phẩm bất động sản truyền thống khác không có được. Đây chính là xu hướng được các nhà đầu tư trong và ngoài nước ưa chuộng.

Condotel hay Căn hộ Condotel xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ và dần phát triển, du nhập sang nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như: Hàn Quốc, Singapore, Hà Lan, Thái Lan, v.v. Tại Việt Nam, mô hình căn hộ này cũng đã và đang được biết đến rộng rãi, góp phần giúp ngành du lịch trong nước phát triển vượt bậc.

Condotel hay Căn hộ Condotel xuất hiện lần đầu tiên tại Miami, Mỹ. Dự án được thực hiện bằng cách chuyển đổi các khách sạn cũ từ những năm 50 thành mô hình kết hợp nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng tại thời điểm đó. Song do nhiều bất cập, chính quyền địa phương không cho phép tiếp tục phát triển. Mãi cho đến những năm sau 1980, Condotel mới phát triển lan rộng ra nhiều khu vực thành phố khác như: New York, Chicago, Aspen, Orlando, Florida, v.v.

Về hình thức, Condotel hay Căn hộ Condotel được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng như 1 căn hộ hoàn chỉnh, ngoài ra còn được bổ sung thêm những dịch vụ tiện ích của 1 khách sạn đẳng cấp 5 sao. Cụ thể như sau:

 • Với chức năng như 1 căn hộ để ở: Condotel có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh với đầy đủ các thiết bị nội thất cơ bản như dụng cụ nấu nướng, thiết bị điện, tạo cho du khách cảm giác như đang sống trong chính ngôi nhà của mình. Điểm khác biệt có thể kể đến là Condotel sở hữu 1 ban quản lý bài bản, chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho du khách và điều hành hoạt động hằng ngày của tòa nhà.
 • Với chức năng như 1 khách sạn: Condotel cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà 1 khách sạn 5 sao sở hữu như: hồ bơi, câu lạc bộ thể hình, nhà hàng, hộp đêm, dịch vụ thư tín và dọn dẹp vệ sinh 24/24,… Đặc biệt, căn hộ khách sạn còn cho phép khách mua toàn quyền sở hữu căn hộ tùy theo mục đích nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Majestic

Condotel hay Căn hộ Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ chung cư (Condominium) và phòng khách sạn (Hotel)
Condotel hay Căn hộ Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ chung cư (Condominium) và phòng khách sạn (Hotel)

Condotel hay Căn hộ Condotel đang dần trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam và toàn thế giới bởi sở hữu lợi ích “kép” hoàn hảo, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa phục vụ mục đích đầu tư sinh lời của mọi khách hàng. Khi sở hữu Condotel hay Căn hộ Condotel, khách hàng không chỉ được tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn tại “ngôi nhà thứ 2” với đầy đủ tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp mà còn có cơ hội thu được mức lợi nhuận cao, ổn định từ hoạt động cho thuê căn hộ khi không sử dụng.

Đặc biệt, ngày nay khi hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng trong nước đang có dấu hiệu hồi phục sau đại dịch Covid – 19 và có xu hướng ngày càng phát triển, nhu cầu thuê Condotel hay Căn hộ Condotel cũng vì thế tăng lên đáng kể, đây sẽ là cơ hội “vàng” cho giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, hầu hết Condotel hay Căn hộ Condotel được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, vì vậy, chúng thường được quy hoạch bài bản tại các thành phố du lịch phát triển như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, v.v. thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện, mở ra tiềm năng tăng giá vượt trội khi khách hàng lựa chọn đầu tư Condotel.

Trong đó, tại Đà Nẵng, nguồn cung Condotel hay Căn hộ Condotel tăng mạnh nhất, vượt cả tỷ lệ khách sạn, resort ở đây. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, địa phương này có tổng nguồn cung Condotel lên đến hơn 6.700 căn. Theo dự báo, hai năm tới số Condotel sẽ lên 9.000 căn.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Rex

Condotel hay Căn hộ Condotel đang dần trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam và toàn thế giới bởi sở hữu lợi ích “kép” hoàn hảo, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ
Condotel hay Căn hộ Condotel đang dần trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam và toàn thế giới bởi sở hữu lợi ích “kép” hoàn hảo

2. Cách thức hoạt động của Căn hộ Condotel

Condotel hay Căn hộ Condotel là loại tài sản đang ngày càng được các nhà đầu tư cá nhân chọn lựa bên cạnh các loại tài sản sẵn có như cổ phiếu, vàng, BĐS nhà ở và BĐS thương mại. Nguyên nhân dẫn đến sự phổ biến của loại tài sản này là bởi dòng sản phẩm này đáp ứng được nhiều yêu cầu của các nhà đầu tư:

 • Lợi nhuận vốn đầu tư
 • Tỷ suất sinh lợi (Thu nhập hàng năm).
 • Mức vốn đầu tư thích hợp.
 • Thanh toán theo PT trả góp
 • Có khả năng sử dụng vốn vay từ ngân hàng để mua
 • Thể hiện đẳng cấp
 • Phong cách sống và những kỳ nghỉ: Condotel là một loại tài sản tương đối mới và đang được phát triển nhanh chóng với một số lượng lớn và đa dạng các sản phẩm

Đặc điểm của Condotel hay Căn hộ Condotel:

 • Khách hàng mục tiêu: Nhà đầu tư cá nhân đã sở hữu ngôi nhà là nơi ở của chính họ hoặc có các khoản đầu tư BĐS khác.
 • Mục đích của người mua KHÔNG dùng để làm nơi ở của chính họ: Sử dụng cho các kỳ nghỉ và thư giãn với gia đình và bạn bè của họ trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi năm (1 – 3 tháng). Chỉ dành cho đầu tư, để đạt được cả lợi nhuận từ vốn đầu tư khi bán ra và thu nhập hàng năm từ việc cho thuê tài sản khỉ chủ sở hữu không sử dụng.
 • Vị trí: Các địa điểm mà người mua thường chọn cho các kỳ nghỉ dưỡng và những nơi thị trường du lịch đã phát triển để có thể cho thuê tài sản. Vì vậy mà vị trí của thị trường Condotel nghỉ dưỡng thường toạ lạc ở những điểm đến du lịch chính như Nha Trang, Đà Nẵng, Mũi Né, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vịnh Hạ Long, Đà Lạt, v.v.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Marriott

Condotel hay Căn hộ Condotel là loại tài sản đang ngày càng được các nhà đầu tư cá nhân chọn lựa bên cạnh các loại tài sản sẵn có như cổ phiếu, vàng, BĐS nhà ở và BĐS thương mại
Condotel hay Căn hộ Condotel là loại tài sản đang ngày càng được các nhà đầu tư cá nhân chọn lựa bên cạnh các loại tài sản sẵn có như cổ phiếu, vàng, BĐS nhà ở và BĐS thương mại

Cách thức hoạt động của Căn hộ Condotel:

 • Condotel có chức năng của một khách sạn bởi: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê
 • Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Chủ sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính:

 • Nhà đầu tư: Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức
 • Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Caravelle

Chủ sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính
Chủ sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính

Dịch vụ quản lý Condotel hay Căn hộ Condotel điển hình bao gồm: 

 • Vệ sinh và dịch vụ phòng – trong khu và sau mỗi lần sử dụng bởi chủ sở hữu, bạn bè, gia đình, và khách thuê.
 • Bảo trì các tầng, cảnh quan, hồ bơi và khu vực sử dụng chung
 • Quản lý tài sản – phương thức thanh toán và quản lý các tiện ích như điện, nước, điện thoại, internet.
 • Cho thuê, hợp đồng cho thuê, kinh doanh và marketing – liên kết dịch vụ môi giới khi chủ sở hữu không sử dụng tài sản

Các loại hình quản lý Condotel hay Căn hộ Condotel hiện có:

 • Nhà điều hành khách sạn: Một công ty quản lý khách sạn chuyên ngành và chuyên nghiệp có thể có sự hiện diện trên toàn cầu, khu vực hoặc địa phương (Vd: Accor) và thường hoạt động dưới một số thương hiệu riêng biệt (Vd: Ibis, Novotel, Mercure, Pulman…). Công ty cung cấp toàn bộ các dịch vụ đại diện cho các chủ dự án bao gồm văn phòng giao dịch, khu vực hậu cần, dịch vụ khách hàng, dịch vụ dọn phòng, bảo trì, F&B, kế toán, kinh doanh và marketing, nhân sự, dịch vụ phòng, đặt phòng.
 • Công ty quản lý tài sản: Công ty cung cấp dịch vụ quản lý có giới hạn thực hiện các chức năng quản lý quan trọng cần thiết và thường không có thương hiệu, với sự linh hoạt cao, giảm thiểu các chi phí và cam kết ràng buộc.
 • Chủ đầu tư: Chủ đầu tư tự thiết lập bộ phận riêng biệt hoặc công ty con phụ trách đáp ứng tất cả các chức năng quản lý của một dự án cụ thể. Ví dụ: Ocean Villas Đà Nẵng, The Cliff Mũi Né, Ocean Vista Mũi Né.
 • Nghiệp đoàn/ Hiệp hội chủ sở hữu nhà: Một cơ quan đại diện cho một tập hợp các chủ sở hữu cá nhân của dự án,được giao nhiệm vụ quản lý hoặc với sự giám sát quản lý.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Mường Thanh

Các loại hình quản lý Condotel hay Căn hộ Condotel hiện có
Các loại hình quản lý Condotel hay Căn hộ Condotel hiện có

3. Phân biệt Khách sạn và Căn hộ Condotel

 • Về mục đích sử dụng: nếu căn hộ chung cư được sử dụng với mục đích chính là để ở lâu dài thì Căn hộ Condotel lại sử dụng để cho khách du lịch thuê trong thời gian họ du lịch.
 • Cơ quan quản lý nhà nước: Khu chung cư được quản lý bởi Ban Quản trị, Tổ dân phố, UBND phường/xã trong khi đó Căn hộ Condotel được quản lý bởi Ban quản lý Khu Du lịch, Các cơ quan quản lý nhà nước về Du lịch
 • Thủ tục quản lý hành chính dân cư: Người ở tại căn hộ chung cư được cấp hộ khẩu thường trú hoặc Sổ đăng ký tạm trú dài hạn trong khi đó người ở tại Căn hộ Condotel thì khách sạn phải khai báo tạm trú ngắn hạn cho du khách.
 • Phí quản lý vận hành: Người ở tại căn hộ chung cư sẽ phải đóng phí quản lý vận hành theo Luật nhà ở và văn bản hướng dẫn, trong khi đó đối với condotel thì du khách sẽ phải trả phí lưu trú tại khách sạn theo giá khách sạn quy định.
 • Cách thức hoạt động: Căn hộ Condotel hoạt động theo mô hình timeshares chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
 • Khác biệt về luật điều chỉnh: Căn hộ Condotel được điều chỉnh bởi Luật du lịch, Luật doanh nghiệp.
 • Khác biệt về nghĩa vụ tài chính: Chủ sở hữu căn hộ phải đóng thuế đất hàng năm đối với căn hộ của mình; Chủ đầu tư phải đóng tiền thuế đất hàng năm đối với toàn bộ khách sạn. Các phòng khách sạn không phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế.
 • Condotel là một xu hướng đầu tư thông minh: Chính những lợi ích mà Căn hộ Condotel đem lại do đó Condotel là một xu hướng đầu tư thông minh. Hiện nay, Việt Nam đang là điểm nóng cho sự phát của mô hình condotel. Hàng loạt các dự án như Vipearl Condotel Hội An; Condotel Premier Residence Phú Quốc; Cocobay Đà Nẵng, v.v.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Intercontinental

Nếu căn hộ chung cư được sử dụng với mục đích chính là để ở lâu dài thì Căn hộ Condotel lại sử dụng để cho khách du lịch thuê trong thời gian họ du lịch
Nếu căn hộ chung cư được sử dụng với mục đích chính là để ở lâu dài thì Căn hộ Condotel lại sử dụng để cho khách du lịch thuê trong thời gian họ du lịch

4. Ưu và nhược điểm khi đầu tư Căn hộ Condotel

Ưu điểm khi đầu tư Căn hộ Condotel:

 • Condotel hay Căn hộ Condotel được các chủ đầu tư bất động sản ưu ái đặt tại những vị trí đắc địa của các thành phố lớn, nằm trong mạng lưới giao thông đồng bộ và hoàn thiện, thuận tiện cho việc di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, căn hộ Condotel còn được tích hợp cùng nhiều dự án du lịch, resort nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp, nơi sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên, danh lam thắng cảnh đẹp mắt, phong phú.
 • Condotel hay Căn hộ Condotel được thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, trang bị đầy đủ nội thất như một căn hộ ở thông thường, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng “tại gia” độc đáo, được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn.
 • Condotel hay Căn hộ Condotel giúp nhà đầu tư đảm bảo thu nhập. Mô hình này hoạt động theo hình thức chia sẻ lợi nhuận, vì vậy, số tiền thu vào sẽ được các đơn vị cộng gộp và chia đều cho các chủ sở hữu căn hộ Condotel tại cùng một dự án theo tổng diện tích sở hữu. Nói cách khác, nếu khách hàng sở hữu tổng diện tích Condotel lớn, sẽ được hưởng mức lợi nhuận cao hơn.
 • Condotel hay Căn hộ Condotel giúp thu hồi vốn nhanh chóng: Cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng lớn, căn hộ khách sạn cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn làm địa điểm dừng chân cho những chuyến du lịch dài ngày. Nhờ vậy, các nhà đầu tư Condotel cũng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng thu hồi vốn nhanh chóng của dòng sản phẩm bất động sản này. Giới chuyên gia cũng đã có những đánh giá khách quan về tiềm năng của căn hộ Condotel trên thị trường nhà đất Việt Nam: Khi công suất sử dụng Condotel đạt mức tối đa, khách hàng sẽ có thể thu hồi cả vốn lẫn lãi trong khoảng thời gian chưa đến 10 năm.

Nhược điểm khi đầu tư Căn hộ Condotel:

 • Hạn chế số ngày nghỉ miễn phí: Chủ sở hữu căn hộ Condotel sẽ được sử dụng miễn phí căn hộ trong một thời gian theo như thỏa thuận ban đầu với chủ đầu tư (khoảng 15 ngày). Khi đã hết số ngày sử dụng miễn phí, chủ sở hữu cũng cần đóng một số khoản phí nhất định cho ban quản lý của tòa nhà theo đúng quy định cho thuê căn hộ Condotel.
 • Phí quản lý: Hình thức hoạt động của căn hộ Condotel giống như một phòng khách sạn cao cấp, vì vậy việc phải chi trả các khoản phí vận hành cho hoạt động dọn vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng,… sẽ không thể tránh khỏi.
 • Khó xác định chủ đầu tư, nhà vận hành uy tín: Có rất nhiều dự án bất động sản phát triển loại hình căn hộ đặc biệt này, tuy nhiên để tìm được một nhà vận hạnh uy tín, chất lượng để góp vốn đầu tư không phải điều dễ dàng. Bộ phận điều hành, quản lý tòa nhà sẽ là nhân tố quyết định quan trọng đến phần lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được hằng năm.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của khách sạn Sheraton

Condotel hay Căn hộ Condotel giúp thu hồi vốn nhanh chóng nhưng khó xác định chủ đầu tư, nhà vận hành uy tín
Condotel hay Căn hộ Condotel giúp thu hồi vốn nhanh chóng nhưng khó xác định chủ đầu tư, nhà vận hành uy tín

5. Những Căn hộ Condotel nổi tiếng tại Việt Nam

5.1 Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang với những căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, không chỉ mang đến cho du khách sự tiện nghi, thoải mái, mà còn là cảm nhận trọn vẹn về những bãi biển đầy nắng gió của vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Đây là một điểm đến mới “tất cả trong một” với trung tâm thương mại sầm uất, những nhà hàng sang trọng, bể bơi ngoài trời ngắm toàn cảnh vịnh biển, không gian hội họp đẳng cấp, nơi tụ hội của thành công.

Nghỉ dưỡng tiện nghi và thời thượng trong những căn hộ khách sạn có đầy đủ tiện ích từ phòng nghỉ, phòng khách, bàn làm việc, phòng bếp, bàn ăn, v.v. và đặc biệt tầm nhìn panorama trực diện vịnh biển thiên đường khiến kỳ nghỉ dù ngắn hay dài, dù là chuyến du lịch khám phá hay công tác đều mang đến những trải nghiệm thật đáng nhớ và độc đáo.

 

Với bốn nhà hàng và quán bar sang trọng, tầm nhìn toàn cảnh vịnh biển thiên đường, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên, chinh phục trọn vẹn cả sáu giác quan với ẩm thực biển và địa phương đặc sắc, ẩm thực quốc tế tinh hoa, và nhiều loại rượu vang thượng hạng.

 • Nhà hàng Coral: Tọa lạc ở tầng 5 trong tòa nhà khách sạn với kiến trúc theo phong cách mùa xuân Địa Trung Hải, nhà hàng Coral có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp với sức chứa 480 chỗ ngồi chuyên phục vụ buffet quốc tế với thực đơn đa dạng đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng.
 • Nhà hàng Lagoon: Nhà hàng Lagoon nằm tại tầng 4 của khách sạn có sức chứa tới 150 khách, kiến trúc đậm chất Á Đông, mang đến cho thực khách không gian ẩm thực sang trọng, tinh tế với các món ăn được trau chuốt tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài ba.
 • Infinity Pool Bar: Nằm liền kề hồ bơi vô cực tại tầng 6, Infinity Pool Bar là nơi lý tưởng để thư giãn, ngắm hoàng hôn lúc chiều tà hay khi thành phố rực rỡ ánh đèn về đêm và thưởng thức cocktail độc đáo và rượu vang.
 • Lobby Bar: Nằm ở tầng trệt khách sạn Vinpearl Beachfront Nha Trang, có sức chứa 40 chỗ với kiến trúc đẹp mắt mang đến phong cách sống thời thượng, Lobby Lounge & Bar là địa điểm lý tưởng để thư giãn sau một ngày dài tham quan thành phố. Du khách đừng bỏ lỡ những món bánh ngọt hấp dẫn được làm bởi các đầu bếp hàng đầu của khách sạn.

Các phòng họp tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang có diện tích từ 32 – 144m2, sức chứa từ 08 đến 70 khách, các sảnh tiệc diện tích từ 215 – 430m2, sức chứa từ 40 – 400 khách cùng các tiện ích hỗ trợ hiện đại như video hội nghị trực tuyến, máy chiếu, micro không dây, mạng tốc độ cao, văn phòng phẩm tiện nghi, tiệc trà đa dạng và nằm liền kề các quầy bar, nhà hàng sang trọng với ẩm thực Á – Âu tươi ngon đặc sắc, đồ uống đa dạng, hảo hạng.

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

5.2 Đà Lạt Center Condotel

Đà Lạt Center Condotel là một dự dạn chợ và căn hộ nhà ở nằm ngay chợ Đà Lạt. Có thể nói đây là dự án được nhiều kì vọng nhất của người dân Đà Lạt. Hiện nay căn hộ du lịch Đà Lạt Center đã được ký giấy bán giao. Căn hộ này chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 1/6/2018. Chính vào ngày quốc tế thiếu nhi. Căn hộ Dalat center Condotel là một chuỗi căn hộ du lịch đẳng cấp 4 sao. Mang đến cho người dùng những dịch vụ và tiện ích tối tân nhất.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và đẳng cấp. Chủ yếu với tông màu trắng làm chủ đạo cho các căn hộ. Làm tôn lên vẻ đẳng cấp và sang trọng của căn hộ Đà Lạt Center Condotel. Khi bước vào bên trong căn hộ, du khách không khỏi bở ngở. Với vẻ đẹp tuyệt vời của căn hộ này mang lại cho bạn. Tạo cho du khách cảm giác tươi mát và hoàn mỷ theo từng đường nét.

Đây là một loạt các căn hộ lưu trú ngằn ngày. Được xây dựng nên nhằm đáp ứng một số lượng lớn khách du lịch. Khi đến với thành phố ngàn hoa Đà Lat. Tất cả những căn hộ ở đây đều là căn hộ cao cấp đạt chuẩn 4 sao. Tạo cho du khách cảm giác ấm cúng và thoải mái nhất.

Đà Lạt Center Condotel
Đà Lạt Center Condotel

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing