Những ưu điểm nổi bật của sàn môi giới ngoại hối MTrading

Ngoại hối hay còn được hiểu là Forex, là thị trường tài chính lớn nhất và có tầm ảnh hưởng quan trọng cũng như tạo nên những chiều hướng tài chính tích cực cho nhiều người đã và đang tham gia. Tuy nhiên, để tham gia vào thị trường này, việc chọn một sàn môi giới uy tín và tin cậy là yếu tố không thể thiếu. Một trong những sàn nổi bật, đồng thời được nhiều trader chọn làm điểm đầu tư có thể kể đến MTrading.

MTrading là gì?

Sàn MTrading là một sàn giao dịch ngoại hối đáng tin cậy và phát triển nhanh chóng, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến cho nhà đầu tư trên khắp thế giới. MTrading được thành lập bởi các chuyên gia tài chính trực thuộc công ty ServiceComsvg Ltd, bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và có trụ sở chính tại đảo St. Vincent và Grenadines. 

Sàn MTrading chuyên tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư tham gia vào thị trường ngoại hối, nơi mà tiền tệ và các sản phẩm tài chính khác được mua bán. Từ đây, sàn giao dịch này nhanh chóng mở rộng hoạt động tại các khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cũng như châu Phi và Nam Mỹ. 

sàn môi giới ngoại hối MTrading

Chứng chỉ hoạt động và độ uy tín của sàn MTrading

Với sự giám sát của các cơ quan tài chính, cũng như là thành viên trong Ủy ban tài chính Quốc tế FinaCom (một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giải quyết về các tranh chấp các sàn giao dịch tài như ngoại hối). Điều này giúp đảm bảo sàn MTrading luôn tuân thủ các quy tắc và quy định liên quan đến hoạt động tài chính. 

Bên cạnh đó, với chính sách đảm bảo thông tin cho khách hàng từ MTrading, giúp bảo mật các  thông tin, dữ liệu của các nhà đầu tư. Song, như đã đề cập trên, vì là thành viên trong hiệp hội FinaCom, đồng nghĩa với việc người tham gia có thể an tâm giao dịch ngoại hối. Bởi, trong trường hợp rủi ro, biến động xảy ra ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của người tham gia, hoặc thậm chí sàn giao dịch bị phá sản. Người tham gia vẫn nhận được tiền bảo hiểm 20.000 tỷ Euro từ Ủy ban bồi thường tài chính (FinaCom).

Sản phẩm giao dịch của MTrading

Hiện nay, sàn giao dịch uy tín này cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Dưới đây là danh sách các sản phẩm giao dịch phổ biến tại MTrading:

Cặp tiền tệ MTrading cho phép giao dịch các tiền tệ chính như EUR / USD, GBP / USD, USD / JPY và ngoài ra còn những cặp tiền tệ khác.
Hàng hóa Ngoài tiền tệ, MTrading cung cấp các loại hàng hóa khác nhau, chẳng hạn như dầu thô, vàng và khí Gas tự nhiên,…
Chỉ số chứng khoán Với các chỉ số chứng khoán quốc tế như S&P 500, Nasdaq và Dow Jones được cung cấp để giao dịch.
Chứng khoán Sàn cung cấp các giao dịch chứng khoán từ các thị trường quốc tế. Trong đó, với 67 cổ phiếu đến từ các tập đoàn lớn và có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới gồm Amazon, Facebook, Google, Netflix, Walt Disney,…

sàn môi giới ngoại hối MTrading

Tổng hợp những ưu điểm trong quá trình giao dịch của MTrading

Quá trình giao dịch tại MTrading có nhiều ưu điểm nổi bật mà nhà đầu tư sẽ thấy hữu ích. Dưới đây là một số ưu điểm quá trình giao dịch của MTrading:

  • Giao Dịch 24/5: MTrading cho phép giao dịch 24/5, tức là từ thứ Hai đến thứ Sáu. Điều này tạo sự linh hoạt cho nhà đầu tư có thời gian hạn chế vào buổi sáng hoặc buổi tối để tham gia vào thị trường.
  • Đòn Bẩy Linh Hoạt: MTrading cho phép bạn tùy chỉnh đòn bẩy cho mỗi giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý rủi ro và lợi nhuận dựa trên kiến thức và tự tin của mình.
  • Nền Tảng Giao Dịch Hiện Đại: MTrading sử dụng nền tảng giao dịch hiện đại và thân thiện với người dùng. Nhà đầu tư có thể truy cập vào giao dịch từ máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Điều này giúp thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và hiệu quả. Đặc biệt, MTrading cung cấp 3 loại biểu đồ giá, hơn 30 các chỉ báo kỹ thuật và công cụ phân tích biểu đồ.
  • Đòn Bẩy Linh Hoạt: MTrading cho phép bạn tùy chỉnh đòn bẩy cho mỗi giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý rủi ro và lợi nhuận dựa trên kiến thức và tự tin của mình.
  • Nền Tảng Giao Dịch Hiện Đại: MTrading sử dụng nền tảng giao dịch hiện đại và thân thiện với người dùng. Bạn có thể truy cập vào giao dịch từ máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Điều này giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và hiệu quả.
  • Đa dạng chính sách khuyến mãi: Đối với các trader khi mới đăng ký MTrading sẽ được nhận một khoản “Welcome Bonus” hậu hĩnh, cùng với đó trong quá trình đầu tư nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.

Có thể thấy, với những điểm ưu việt đem đến nhiều quyền lợi cho các trader, sàn MTrading là điểm giao dịch ngoại hối đáng được cân nhắc và tham gia. Bên cạnh đó, để đảm bảo giảm thiểu những rủi ro, người tham gia hãy trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. 


Cong-viec-Marketing