Danh mục sản phẩm của Nestle

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Bánh kẹo, Bánh ngũ cốc ăn sáng, Cà phê, Kem, Nước uống đóng chai, Sản phẩm dinh dưỡng y học, Sữa nước Nestlé & sữa chua Nestlé Yogu, Sản phẩm dinh dưỡng công thức, Thực phẩm, Thực phẩm cho trẻ nhỏ, Thức uống.

1. Tổng quan về Nestle

Nestlé S.A. là một tập đoàn chế biến thực phẩm và đồ uống đa quốc gia của Thụy Sĩ có trụ sở chính tại Vevey, Vaud, Thụy Sĩ. Đây là công ty thực phẩm lớn nhất trên thế giới, được đo lường bằng doanh thu và các số liệu khác, kể từ năm 2014. Tập đoàn xếp thứ 64 trong danh sách Fortune Global 500 năm 2017 và thứ 33 trong ấn bản năm 2016 của Forbes Global 2000 (danh sách các công ty đại chúng lớn nhất).

Các sản phẩm của Nestlé bao gồm thực phẩm dành cho trẻ em, thực phẩm y tế, nước đóng chai, ngũ cốc ăn sáng, cà phê và trà, bánh kẹo, các sản phẩm từ sữa, kem, thực phẩm đông lạnh, thức ăn cho vật nuôi và đồ ăn nhẹ.

29 thương hiệu của Nestlé có doanh thu hàng năm trên 1 tỷ Franc Thụy Sĩ (khoảng 1.1 tỷ USD), bao gồm Nespresso, NescaféKit Kat, Smarties, Nesquik, Stouffer’s, Vittel và Maggi. Nestlé có 447 nhà máy, hoạt động tại 189 quốc gia và sử dụng khoảng 339,000 người. Đây là một trong những cổ đông chính của L’Oreal, công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

 

Nestlé được thành lập vào năm 1905 do sự hợp nhất của “Anglo-Swiss Milk Company” (được thành lập vào năm 1866 bởi anh em George và Charles Page) và “Farine Lactée Henri Nestlé” (được thành lập vào năm 1867 bởi Henri Nestlé).

Công ty đã phát triển đáng kể trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và một lần nữa sau Chiến tranh thế giới thứ hai, mở rộng các dịch vụ ngoài sữa đặc và các sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh. Công ty đã thực hiện một số thương vụ mua lại công ty, bao gồm Crosse & Blackwell năm 1950, Findus năm 1963, Libby’s năm 1971, Rowntree Mackintosh năm 1988, Klim năm 1998 và Gerber năm 2007.

Công ty đã vướng vào nhiều tranh cãi khác nhau, đối mặt với những lời chỉ trích và tẩy chay về việc Marketing sữa bột trẻ em như một giải pháp thay thế cho việc nuôi con bằng sữa mẹ ở các nước đang phát triển (nơi nước sạch có thể khan hiếm), sự phụ thuộc vào lao động trẻ em trong sản xuất ca cao cũng như việc sản xuất và quảng bá nước đóng chai.

Bạn đã biết tổng quan về Nestle. Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào danh mục sản phẩm của Nestle.

Xem thêm: Tìm hiểu về Nestlé

Các nhãn hiệu của Nestlé Việt Nam
Các nhãn hiệu của Nestlé Việt Nam

2. Danh mục sản phẩm của Nestle

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Bánh kẹo, Bánh ngũ cốc ăn sáng, Cà phê, Kem, Nước uống đóng chai, Sản phẩm dinh dưỡng y học, Sữa nước Nestlé & sữa chua Nestlé Yogu, Sản phẩm dinh dưỡng công thức, Thực phẩm, Thực phẩm cho trẻ nhỏ, Thức uống.

2.1 Bánh kẹo

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Bánh kẹo Kitkat.

Kit Kat (cách điệu là KitKat ở nhiều quốc gia khác nhau) là một loại bánh kẹo xốp phủ sô cô la được tạo ra bởi Rowntree’s of York tại Vương quốc Anh, và hiện được sản xuất trên toàn cầu bởi Nestlé (đã mua lại Rowntree’s vào năm 1988), ngoại trừ ở Hoa Kỳ, nơi nó được sản xuất theo giấy phép của H. B. Reese Candy Company, một bộ phận của The Hershey Company (một thỏa thuận mà Rowntree’s lần đầu tiên thực hiện với Hershey vào năm 1970).

Các thanh Kit Kat tiêu chuẩn bao gồm hai hoặc bốn thanh nhỏ, bên trong mỗi thanh gồm ba lớp bánh xốp, được tách mỏng ra và bao phủ bởi một lớp sô cô la bên ngoài. Có rất nhiều hương vị của Kit Kat, bao gồm sô cô la sữa, sô cô la trắng và sô cô la đen.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Kitkat

Kit Kat phát triển với nhiều chủng loại khác nhau
Kit Kat phát triển với nhiều chủng loại khác nhau

2.2 Bánh ngũ cốc ăn sáng

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Bánh ngũ cốc ăn sáng

 • CORN FLAKES: Dùng bánh ăn sáng Nestlé CORN FLAKES thơm ngon và giòn tan, bạn và cả gia đình sẽ hào hứng hơn để bắt đầu một ngày mới.
 • HONEY STARS: Được làm từ những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, bánh ăn sáng Nestlé HONEY STARS là những “ngôi sao” thơm ngon nhất.
 • KOKO KRUNCH: Được làm từ những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, bánh ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH càng thêm hấp dẫn với vị sô cô la.
 • Nestlé MILO: Ngũ cốc giàu dinh dưỡng Nestlé MILO có sô cô la và chiết xuất mầm lúa mạch mang hương vị MILO quen thuộc sẽ là một lựa chọn khác cho bữa ăn sáng của bé.
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Bánh ngũ cốc ăn sáng
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Bánh ngũ cốc ăn sáng

2.3 Cà phê

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Cà phê Nescafé

Nescafé là một thương hiệu cà phê được sản xuất bởi Nestlé. Tên thương hiệu là một từ ghép của các từ “Nestlé” và “café“. Nestlé lần đầu tiên giới thiệu thương hiệu cà phê hàng đầu của họ tại Thụy Sĩ vào ngày 1 tháng 4 năm 1938.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Nescafé

Chiến lược Marketing của Nescafé 1
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Cà phê Nescafé

2.4 Kem

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Kem cây và Kem hũ.

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã biết tới các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Nestlé như MILO, MAGGI, NESCAFÉ, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết, là tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, Nestlé đồng thời là nhà sản xuất kem lớn nhất trên thế giới với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như MILO, Kit Kat, Edy’s, Movenpick và Nestlé Super Chocpop.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, các sản phẩm Kem Nestlé đã có mặt tại hơn 450 cửa hàng tiện lợi như Circle K, Family Mart, Mini Stop… và trên 1.000 điểm bán lẻ khắp cả nước.

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Kem cây và Kem hũ
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Kem cây và Kem hũ

2.5 Nước uống đóng chai

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Nước uống đóng chai La Vie.

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt gần 30 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 30 năm, La Vie không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Theo kết quả nghiên cứu thị trường từ Nielsen 2019, La Vie đã trở thành nhãn hàng dẫn đầu trong ngành hàng nước khoáng đóng chai tại Việt Nam.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của Lavie

Phân tích mô hình SWOT của Lavie
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Nước uống đóng chai La Vie

2.6 Sản phẩm dinh dưỡng y học

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sản phẩm dinh dưỡng y học.

Dòng sản phẩm Chăm sóc sức khỏe:

 • Nutren Junior – Dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ nhẹ cân thấp còi
 • Boost Optimum – Dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi
 • Boost Glucose Control – Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người đái tháo đường

Dòng sản phẩm Dinh dưỡng Y học:

 • Peptamen Junior – Dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhi suy yếu đường tiêu hóa
 • Peptamen – Dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân nặng, chăm sóc đặc biệt, kém hấp thu
 • Oral Impact – Dinh dưỡng miễn dịch cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, ung thư
 • ThickenUp Clear – Chất làm đặc hiệu quả, an toàn cho bệnh nhân mắc chứng khó nuốt
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sản phẩm dinh dưỡng y học
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sản phẩm dinh dưỡng y học

2.7 Sữa nước Nestlé & sữa chua Nestlé Yogu

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sữa nước Nestlé & sữa chua Nestlé Yogu.

 • Sữa tiệt trùng Nestlé với công thức Nutristrong bổ sung 25% nhu cầu Canxi 1 ngày cho xương chắc khỏe, bé Mạnh Mẽ mỗi ngày. Đa dạng hương vị cho bé lựa chọn gồm sữa Trắng, sữa Ít Đường, Sữa Dâu Trắng, Sữa Việt Quất.
 • Sữa Chua Uống Dinh Dưỡng Nestlé Yogu có chứa Tổ Yến và 5 dưỡng chất thiếu yếu (Vitamin A, Vitamin D, Canxi, Kẽm & Chất Xơ) cho trẻ MẠNH MẼ mỗi ngày.
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sữa nước Nestlé & sữa chua Nestlé Yogu
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sữa nước Nestlé & sữa chua Nestlé Yogu

2.8 Sản phẩm dinh dưỡng công thức

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sản phẩm dinh dưỡng công thức.

 • NAN Optipro 4
 • NAN Optipro 4 Hộp pha sẵn
 • Nestlé NAN Supreme 3
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sản phẩm dinh dưỡng công thức
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Sản phẩm dinh dưỡng công thức

2.9 Thực phẩm

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thực phẩm Maggi.

Maggi là một thương hiệu quốc tế về gia vị, súp ăn liền và mì có nguồn gốc từ Thụy Sĩ vào cuối thế kỷ 19. Công ty Maggi được Nestlé mua lại vào năm 1947 và trở thành một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn này.

Công ty có nguồn gốc từ Thụy Sĩ vào năm 1884, khi Julius Maggi tiếp quản nhà máy của cha mình. Ông nhanh chóng trở thành người tiên phong trong sản xuất thực phẩm công nghiệp, nhằm cải thiện dinh dưỡng của các gia đình công nhân. Maggi là người đầu tiên mang các bữa ăn giàu protein ra thị trường, và tiếp đó là một món súp làm sẵn dựa trên các bữa ăn vào năm 1886.

Sau đó Julius Maggi giới thiệu nước cốt cô đặc đầu tiên trong viên nang, sau đó trong hình dạng khối lập phương. Năm 1897, Julius Maggi thành lập công ty Maggi GmbH tại Singen, Đức.

Năm 1947, sau một số thay đổi về quyền sở hữu và cấu trúc công ty, công ty mẹ của Maggi đã sáp nhập với tập đoàn Nestlé để thành lập Nestlé-Alimentana S.A., hiện được biết đến là Nestlé S.A.

Các sản phẩm nước tương Maggi đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến từ năm 1935.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Maggi

Chiến lược sản phẩm của Maggi 1
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thực phẩm Maggi

2.10 Thực phẩm cho trẻ nhỏ

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thực phẩm cho trẻ nhỏ.

 • Gerber
 • Cerelac Bột ăn dặm
 • Cerelac Bánh dinh dưỡng
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thực phẩm cho trẻ nhỏ
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thực phẩm cho trẻ nhỏ

2.11 Thức uống

Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thức uống.

 • MILO: Với Protomalt là chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao.
 • NESTEA: Trà Chanh NESTEA mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái tràn đầy sức sống. Với cảm giác mát lạnh hết ý.
 • Bột ngũ cốc Nestlé NESVITA: Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe. Một bữa điểm tâm thích hợp sẽ tạo cho bạn một ngày mới tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của công ty Nestle

Phân tích mô hình SWOT của Milo
Danh mục sản phẩm của Nestle bao gồm Thức uống

Brade Mar

5/5 - (9 bình chọn)

Cong-viec-Marketing