Danh mục sản phẩm của Generali Group

Danh mục sản phẩm của Generali Group

Danh mục sản phẩm của Generali Group được chia ra 2 nhóm chính là bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm trong. Trong từng danh mục sản phẩm sẽ được chia thành từng gói bảo hiểm với mục đích sử dụng và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Là đơn vị trực thuộc quyền quản lý và sở hữu của tập đoàn bảo hiểm top đầu thế giới nên danh mục sản phẩm của Generali Group cũng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. 

1. Tổng quan về Generali Group 

Generali Group được thành lập vào năm 1831 tại thành phố cảng Trieste, phía bắc nước Ý. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như tích lũy cho tương lai, Generali Group đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn cực hấp dẫn.

Tổng quan về Generali Group

Tổng quan về Generali Group

Đây được biết đến là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời bậc nhất trên thế giới. Năm 2019, Generali Group được Forbes vinh danh là Công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới. 

Đến năm 2020, tạp chí Corporate Knights và bảng xếp hạng Fortune Global cũng lần lượt vinh danh đây là Top 100 công ty bền vững và Top 500 công ty lớn nhất thế giới. Trước đó, vào năm 2015, Generali Group đã lọt top 50 công ty thông minh nhất thế giới do tạp chí MIT Technology Review bình chọn. 

Với bề dày hơn 190 năm lịch sự không ngừng phát triển, Generali Group hiện đang là tập đoàn bảo hiểm top đầu, có trụ sở ở hơn 50 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là tạo việc làm cho 72.000+ nhân viên, đáp ứng và phục vụ yêu cầu của 65,9 triệu khách hàng, nâng tổng số tài sản quản lý lên đến 664 tỷ Euro. 

Chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, sau thời gian ngắn hoạt động, Generali Group đã có tới 70 đại lý, hệ thống trên cả nước. Qua đó trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn top đầu nước ta. 

Xem thêm: Giới thiệu vệ Generali Group

2. Danh mục sản phẩm của Generali Group

Hiểu được nhu cầu bảo vệ sức khỏe lẫn mong muốn đầu tư lâu dài cho tương lai của khách hàng, Generali Group đem đến nhiều sản phẩm bảo hiểm chất lượng. Danh mục sản phẩm của Generali Group được chia thành 2 nhóm chính là bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhóm với những đặc điểm riêng. 

2.1. Bảo hiểm cá nhân 

Danh mục bảo hiểm cá nhân

Danh mục bảo hiểm cá nhân

Bảo hiểm cá nhân là một dòng sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm của Generali Group. Các sản phẩm được thiết kế riêng theo từng nhu cầu, phù hợp với từng đối tượng để kiểm soát rủi ro và hoạch định tài chính cho tương lai. 

  • VITA – Đầu Tư Như Ý

Đây là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị với nhiều lợi ích cho người tham gia. Lựa chọn sản phẩm này, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trước rủi ro về vấn đề sức khỏe, thậm chí là tử vong. Bên cạnh đó là an tâm đầu tư với 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam.

  • VITA – Cho Con

VITA – Cho Con là sản phẩm bảo hiểm đáp ứng cả 2 nhu cầu bảo vệ lẫn đầu tư cho cả gia đình bạn. Đối với người tham gia lựa chọn VITA – Cho Con, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện về sức khỏe. Cùng với đó là an tâm đầu tư linh hoạt với 4 quỹ liên kết đơn vị được quản lý bởi 2 Công ty Quản lý Quỹ chuyên nghiệp VinaCapital & VFM. 

  • VITA – Sống Lạc Quan

Thuộc loại bảo hiểm liên kết chung nhưng VITA – Sống Lạc Quan vẫn đem đến cho người tham gia rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Ngoài việc được bảo vệ khỏi 111 bệnh hiểm nghèo, được chi trả lên đến 600% số tiền tham gia bảo hiểm thì khách hàng còn có thể gia tăng tài sản một cách an toàn, vững chắc. 

  • VITA – Sống Tự Tin

Đây cũng là một sản phẩm được quan tâm rất lớn của Generali Group tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch, được bảo vệ quyền lợi khi tham gia cũng như đầu tư và gia tăng tài sản một cách hiệu quả. 

2.2. Bảo hiểm nhóm 

Danh mục sản phẩm bảo hiểm nhóm

Danh mục sản phẩm bảo hiểm nhóm

Danh mục sản phẩm của Generali Group còn có bảo hiểm nhóm. Đây là loại bảo hiểm được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Trong đó, mỗi sản phẩm sẽ đáp ứng những nhu cầu riêng biệt ở từng lĩnh vực với từng mức chi trả khác nhau. Các sản phẩm thuộc nhóm này bao gồm:

  • Bảo hiểm Tử kỳ Nhóm
  • Bảo hiểm Sức khỏe
  • Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí
  • Bảo hiểm Hỗ trợ thu nhập
  • Bảo hiểm Tử vong & Thương tật do tai nạn

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một phổ biến và các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, với sự đa dạng về sản phẩm cùng sự vượt trội về chất lượng, Generali Group là một trong những sự lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc.

Có thể bạn đang quan tâm: Chiến lược Marketing của Generali


Cong-viec-Marketing