Sun Life Financial

Logo của Sun Life Financial

Sun Life Financial Inc. là một công ty dịch vụ tài chính của Canada; nó chủ yếu được biết đến như một công ty bảo hiểm nhân thọ. Sun Life xếp thứ 273 trong danh sách Forbes Global 2000 năm 2019.

1. Giới thiệu chung về Sun Life Financial

  • Công ty: Sun Life Financial Inc.
  • Thành lập: 1865
  • Trụ sở: Toronto, Ontario, Canada
  • Ngành công nghiệp: Dịch vụ tài chính
  • Sản phẩm: Bảo hiểm nha khoa, Bảo hiểm tàn tật, Lập kế hoạch và tư vấn tài chính, Các dịch vụ tài chính, Bảo hiểm y tế, Quản lý tài sản của tổ chức, Các khoản đầu tư, Bảo hiểm nhân thọ, Kế hoạch cấp tiền trợ cấp, Tiết kiệm hưu trí
  • Website: http://sunlife.com/
  • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đây: Network | Brade Mar
Logo của Sun Life Financial
Logo của Sun Life Financial

Sun Life Financial Inc. là một công ty dịch vụ tài chính của Canada; nó chủ yếu được biết đến như một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Sun Life hiện diện trong lĩnh vực quản lý đầu tư với tài sản hơn 1.3 nghìn tỷ đô la Canada (CAD) đang được quản lý hoạt động tại một số quốc gia. Và hơn 125 tỷ đô la trong (AUA) Assets Under Administration tính đến năm 2020. Sun Life xếp thứ 273 trong danh sách Forbes Global 2000 năm 2019.

Trụ sở của Sun Life Financial
Trụ sở của Sun Life Financial

2. Hoạt động Marketing của Sun Life Financial

Sun Life là nhà tài trợ áo đấu chính thức của nhà vô địch NBA 2019 – Toronto Raptors của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Sun Life là nhà tài trợ áo đấu của Raptors kể từ mùa giải NBA 2017 – 2018. Thỏa thuận này đã được gia hạn vào mùa giải 2018/19 và 2019/20. Đây là quan hệ đối tác vá áo đấu đầu tiên trong lịch sử của Raptors với bản vá Sun Life xuất hiện trên vai trái phía trước của áo đấu.

Vào năm 2010, Sun Life đã mua quyền đặt tên cho sân nhà của Miami Dolphins ở Miami Gardens, Florida, với giá 7.5 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Theo hợp đồng 5 năm, sân vận động được đặt tên là Sân vận động Sun Life. Quyền đặt tên đã hết hạn vào tháng 1 năm 2016.

Sun Life Financial tài trợ cho đội Toronto Raptors
Sun Life Financial tài trợ cho đội Toronto Raptors

Brade Mar (Cập nhật 03/2022)

(*) Lưu ý: Bài viết mang tính chất nghiên cứu cá nhân, không đại diện cho bất cứ tổ chức nào.

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing