Thương hiệu bia Corona khai trương Đảo Corona cho chiến dịch toàn cầu vào đầu năm 2022

Khai trương vào năm 2022, Đảo Corona (Corona Island) là lời khẳng định về lời hứa thương hiệu – “100% Natural World”, đồng thời khuyến khích mọi người cùng chung tay bảo vệ thiên nhiên thông qua việc hợp tác với Oceanic Global.

Corona Island phấn đấu đạt chứng nhận Blue Verified

Cuối tháng 11/2021, thương hiệu bia Corona đã thông báo về một địa điểm gọi là Đảo Corona, nơi các du khách có thể tận hưởng cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên. Dự kiến mở cửa vào cuối mùa xuân năm 2022 tại vùng biển Caribe, Đảo Corona sẽ là một điểm đến lý thú để nhấn mạnh tính bền vững và phấn đấu để được chứng nhận “Blue Verified” bởi Oceanic Global trong khuôn khổ chương trình Blue Standard.

Việc đánh giá để được chứng nhận bao gồm loại bỏ các chất thải nhựa sử dụng một lần và thực hiện việc quản lý chất thải một cách có trách nhiệm. Những đánh giá này đang được thực hiện tại Đảo Corona để được công nhận là Đảo đầu tiên có chứng nhận “Blue Verified” trước khi mở cửa vào mùa xuân năm sau.

Corona Island hợp tác cùng Oceanic Global trong dự án Blue Standard
Corona Island hợp tác cùng Oceanic Global trong dự án Blue Standard

“Đảo Corona không giống bất cứ thứ gì chúng tôi từng làm trước đây. Là một thương hiệu có mối quan hệ mật thiết với thiên nhiên, chúng tôi muốn tôn vinh và tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên, thông qua việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên trong các sản phẩm của Corona”, Felipe Ambra, Global Vice President của Corona cho biết.

“Hơn bao giờ hết, con người hiện tại có nhu cầu kết nối với không gian ngoài trời. Chúng tôi đang mời mọi người từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau kết hợp giáo dục với du lịch một cách có trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng rằng khi du khách trở về quê nhà sau khi ghé thăm Đảo Corona, họ sẽ thêm yêu thiên nhiên và được tiếp thêm năng lượng để trở thành những công dân toàn cầu đầy trách nhiệm. Khi yêu ai đó hoặc điều gì đó, họ sẽ luôn cố gắng để bảo vệ chúng – đó là mục tiêu của chúng tôi khi thành lập Đảo Corona.”

Là một loại bia được sinh ra dành cho các cuộc vui bên bãi biển, Corona được ủ với 100% nguyên liệu tự nhiên: nước, lúa mạch, ngô hoặc gạo và hoa bia. Môi trường tự nhiên của Đảo Corona và trải nghiệm của du khách chính là sự lan tỏa tinh thần thương hiệu. Phần lớn mọi người dành thời gian ở nhà, đặc biệt trong những đợt giãn cách kéo dài suốt 2 năm vừa qua, và trải nghiệm sẽ này giúp du khách giải tỏa tinh thần, giúp họ kết nối sâu hơn với vẻ đẹp thiên nhiên. “Disconnecting to reconnect” chính là thông điệp của Corona với trải nghiệm này.

“Disconnecting to reconnect” chính là thông điệp của Corona với trải nghiệm này
“Disconnecting to reconnect” chính là thông điệp của Corona với trải nghiệm này

Khi tham quan Đảo Corona, du khách sẽ quên đi những căng thẳng thường ngày và tận hưởng trọn vẹn cả tuần tại nơi đây với các điểm du lịch phong phú, tập trung vào giáo dục tiêu dùng một cách có ý thức và bền vững. Các hoạt động bao gồm hội thảo về cuộc sống không đồ nhựa, những bài tập thiền định cùng âm thanh tự nhiên trên đảo, sau đó là một chuyến thăm trang trại, nơi cung cấp các nguồn nguyên liệu tự nhiên để sản xuất bia Corona.

Du khách cũng có thể thư giãn khi hòa nhập với thiên nhiên thông qua những thiết kế chủ đề môi trường và các chương trình ẩm thực lấy cảm hứng từ môi trường hữu cơ. Hòn đảo này nổi bật với những bãi biển cùng những khu vườn thực vật tươi tốt và làn nước trong xanh như pha lê, giúp du khách đắm chìm trong những hương vị tự nhiên nhất.Số lượng du khách tham quan sẽ được giới hạn nghiêm ngặt như một nỗ lực của Corona trong việc đảm bảo hòn đảo được giữ gìn sạch sẽ. Việc tham quan Đảo Corona sẽ được triển khai theo những cách sau:

  • Công dân của 11 quốc gia bao gồm Argentina, Brazil, Canada, Chile, Colombia, Cộng hoà Dominica, Ecuador, Guatemala, Paraguay, Peru và Nam Phi sẽ có cơ hội giành được một chuyến tham quan tới Đảo Corona vào năm 2022 với toàn bộ chi phí sẽ được miễn phí. Mỗi quốc gia sẽ có cơ chế tham gia chương trình trúng thưởng riêng, ví dụ sưu tập tem thông qua mua các sản phẩm Corona hoặc săn vé vàng trong mỗi sản phẩm.
  • Thứ Ba sau Lễ Tạ ơn, một buổi đấu giá toàn cầu do CharityBuzz tổ chức sẽ mang tới cho người chiến thắng và 9 khách mời may mắn có cơ hội trải nghiệm độc quyền trên Đảo Corona. Giải thưởng lớn (Grand Prize) bao gồm toàn bộ chi phí lưu trú trong thời gian 1 tuần trên Đảo vào năm 2022. Số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được quyên góp cho Oceanic Global và chỉ dành cho những công dân bên ngoài Hoa Kỳ.
Đảo Corona 1
Đảo Corona 2
Đảo Corona 3
Đảo Corona 4
Đảo Corona 5

Đoạn Video trên kênh Youtube của Corona: “Corona has a paradise just for you”

Khẳng định lời hứa thương hiệu “100% Natural World”

Ngoài việc chứng nhận phát triển bền vững trên Đảo Corona, Oceanic Global cũng sẽ đưa ra những tư vấn có giá trị trong việc giáo dục về ô nhiễm rác thải nhựa, bảo vệ hệ sinh thái và đại dương. Các du khách ghé thăm đảo sẽ được trải qua khóa đào tạo của Oceanic Global về tính bền vững và các phương pháp giúp đạt chuẩn chương trình Blue Standard.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác cùng Corona Global trong việc thúc đẩy cam kết phát triển bền vững của thương hiệu thông qua những nỗ lực trên Đảo Corona,” Lea d’Auriol, Founder của Oceanic Global cho biết. “Bằng cách triển khai chương trình Blue Standard, Đảo Corona cho thấy nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tạo ra tác động tốt đẹp với thế giới tự nhiên. Chúng tôi thấy rất vui khi được chứng nhận và tôn vinh những thành tựu mang tính bền vững của Corona trên Đảo.”

Lea d'Auriol, Founder của Oceanic Global và chương trình Blue Standard
Lea d’Auriol, Founder của Oceanic Global và chương trình Blue Standard

Đảo Corona là sự tiếp nối của những cam kết mà Corona triển khai về sự bền vững và bảo tồn đại dương xanh. Corona có một lịch sử lâu đời trong việc bảo vệ thiên nhiên, hợp tác với hơn 68,000 tình nguyện viên để hoàn thành 1,400 chiến dịch dọn rác thải, làm sạch hơn 44 triệu m2 bờ biển. Họ đã vượt chỉ tiêu trong cam kết năm 2017 (bảo vệ sự trong sạch của 100 hòn đảo tới năm 2020), và đến nay họ đã bảo vệ được gần 250 hòn đảo, vượt chỉ tiêu gần 250%.

Đầu năm nay (2021), thương hiệu đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi thu hồi rác thải nhựa nhiều hơn lượng nhựa mà họ đã sản xuất: không tăng lượng nhựa để lại trên hành tinh. Corona đã triển khai thí điểm tại Colombia gói bao bì 6 chai làm bằng rơm lúa mạch như một giải pháp thay thế cho bao bì nhựa và tiếp tục nghiên cứu, phát triển các thiết kế nhằm giảm lượng nhựa trong chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Thương hiệu cao cấp LG SIGNATURE công bố hợp tác cùng John Legend

Về Corona:

Ra đời tại Mexico, Corona là thương hiệu bia số 1 tại quốc gia này, là loại bia Mexico phổ biến nhất thế giới khi xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia. Corona là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp bia khi là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng chai thủy tinh trong suốt đựng bia. Các hình vẽ trên chai được vẽ để làm nổi bật cam kết của Corona về chất lượng cũng như di sản của Mexico. Đặc biệt, Corona nổi tiếng bởi phong cách uống phải có thêm 1 lát chanh.

Hương vị bia tự nhiên kèm theo “nghi thức” cho một lát chanh vào bia khi uống tạo ra một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Thương hiệu này gắn liền với hình ảnh bãi biển và những hoạt động ngoài trời. Nó kêu gọi mọi người tạm dừng những bộn bề cuộc sống để thư giãn và tận hưởng những niềm vui đơn giản. Corona có một cam kết liên tục để giảm thiểu chất thải nhựa. Thương hiệu đã vượt chỉ tiêu bảo vệ 100 hòn đảo trước năm 2020 và đang tiếp tục triển khai các nỗ lực làm sạch toàn cầu

Về Oceanic Global:

Được thành lập năm 2016 bởi Lea d’Auriol, Oceanic Global (OG) truyền cảm hứng cho hãng bia Corona khi quan tâm sâu sắc đến đại hương và đưa ra những giải pháp bảo vệ đại dương xanh. Tổ chức phi lợi nhuận này chú trọng vào mối quan hệ thiết yếu của nhân loại với đại dương và khuyến khích từng cá nhân, cộng đồng và các doanh nghiệp tạo ra những thay đổi tích cực. Oceanic Global triển khai các hoạt động giáo dục, tư vấn về sự bền vững và thu hút sự tham gia của cộng đồng địa phương để mang lại tác động to lớn với môi trường đại dương.

Vào năm 2020, Oceanic Global đã đưa ra tiêu chuẩn Blue Standard, một tiêu chuẩn đầu tiên thiết lập trách nhiệm của các doanh nghiệp bền vững nhằm bảo vệ hành tinh. Oceanic Global có trụ sở tại Brooklyn, New York với nhiều cơ sở tình nguyện ở New York, London, Los Angeles, Barcelona, Tulum, và Hong Kong. Kể từ năm 2019, Oceanic Global là Production Partner trong ngày Đại dương Thế giới 08/06 hàng năm (World Oceans Day) của Liên Hợp Quốc.

Brade Mar | Tổng hợp

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing