Thương hiệu cao cấp LG SIGNATURE công bố hợp tác cùng John Legend

Thương hiệu cao cấp của LG Electronics là LG SIGNATURE mới đây đã công bố Đại sứ thương hiệu mới cho hãng – nam ca sĩ người Mỹ gốc Phi John Legend.

LG SIGNATURE hợp tác cùng nam ca sĩ John Legend và hãng rượu LVE

LG SIGNATURE, thương hiệu cao cấp của LG Electronics, tháng 11/2021 vừa rồi đã công bố ca sĩ John Legend là Đại sứ thương hiệu (Brand Ambassador) cho nhãn hàng. John Legend sẽ hợp tác với LG SIGNATURE trong chiến dịch nghỉ lễ sắp tới mang tên “Legendary Gift: the SIGNATURE”, với sự hợp tác của LG và hãng rượu của nam ca sĩ – LVE (Legend Vineyard Exclusive).

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu mến nhất trong thế hệ của mình, John Legend là nam ca sĩ người Mỹ gốc Phi đầu tiên và cũng là một trong 16 người đạt được danh hiệu EGOT (Emmy, Grammy, Oscar, Tony) – 4 giải thưởng nghệ thuật cao quý nhất Hoa Kỳ.

Để đánh dấu quan hệ hợp tác, một bài hát mới của John Legend mang tên “You Deserve It All” đã được phát hành và có mặt trên 11 nền tảng phát nhạc trực tuyến như YouTube, Spotify, Apple Music, Amazon Music hay Pandora.

Bài hát mới của John Legend – “You Deserve It All” trên nền tảng Youtube

Bài hát được sản xuất bởi Raphael Saadiq, người từng giành giải Grammy và được đồng sáng tác bởi chính John Legend cùng nữ ca sĩ Meghan Trainor, dành riêng cho thương hiệu LG SIGNATURE. Drew Kirsch – đạo diễn cho các MV của Taylor Swift và Shakira – đang phụ trách chỉ đạo sản xuất MV này, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối mùa nghỉ lễ năm nay.

John Legend sẽ tiếp tục thực hiện vai trò Đại sứ thương hiệu sang năm 2022 thông qua sự hợp tác giữa hãng rượu LVE của anh và LG SIGNATURE. Một sự kiện tại Napa Valley do Legend tổ chức vào mùa xuân 2022 sẽ giới thiệu sản phẩm LG SIGNATURE Wine Cellar với công nghệ độc quyền giúp duy trì và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm chính xác để mọi người có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo nhất của những chai rượu vang LVE.

LG SIGNATURE hợp tác cùng nam ca sĩ John Legend và hãng rượu LVE
LG SIGNATURE hợp tác cùng nam ca sĩ John Legend và hãng rượu LVE

“Tôi rất vui khi hợp tác cùng LG SIGNATURE trong mùa nghỉ lễ năm nay”, John Legend chia sẻ. “Bài hát mới này như một món quà dành tặng những người thân yêu của bạn, những điều tốt đẹp nhất. Các sản phẩm của LG SIGNATURE được đổi mới, sáng tạo liên tục và rất độc đáo. Dịp nghỉ lễ là lúc mọi người cùng nhau sum họp với gia đình và bạn bè, tận hưởng sự thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn, và các sản phẩm của LG SIGNATURE sẽ giúp những khoảnh khắc đó trở nên thú vị hơn.”

Xem thêm: Chiến dịch Marketing thành công của KFC trong đại dịch Covid-19

Đại sứ thương hiệu giúp truyền tải triết lý thương hiệu

Lee Jeong-seok, người đứng đầu Trung tâm Marketing toàn cầu của LG Electronics (LG Electronics Global Marketing Center) cho biết, LG Electronics sẽ truyền tải những giá trị thẩm mỹ và công nghệ kỹ thuật trong các sản phẩm gia dụng cao cấp của mình để hỗ trợ triết lý của LG SIGNATURE – “Art Inspires Technology, Technology Completes Art”.

“John Legend là một hiện thân hoàn hảo cho những triết lý của LG SIGNATURE”, Lee nói. “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng một nghệ sĩ tuyệt vời như vậy, người sẽ giúp chúng tôi truyền tải những giá trị vượt thời gian của LG SIGNATURE tới người tiêu dùng toàn thế giới.”

LG SIGNATURE cam kết hợp tác với những người ảnh hưởng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống để truyền tải triết lý thương hiệu (Brand Philosophy) cũng như thể hiện phong cách và chất lượng tuyệt vời qua các sản phẩm gia đình cao cấp. Trong số các Đại sứ toàn cầu của thương hiệu, có thể kể đến nữ diễn viên Olivia Palermo, nữ Golf thủ hàng đầu thế giới Ko Jin-youngPark Sung-hyun, hay vũ công múa ba lê nổi tiếng của Mỹ – Misty Copeland.

LG SIGNATURE cam kết hợp tác với những người ảnh hưởng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau
LG SIGNATURE cam kết hợp tác với những người ảnh hưởng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Brade Mar | Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing