Chiến lược Marketing của Prudential

Phân tích Chiến lược Marketing của Prudential, cụ thể là chiến lược Marketing Mix của Prudential liên quan đến 4Ps (Sản phẩm, Giá cả, Phân phối và Chiêu thị).

Chiến lược Marketing của Prudential 1
Chiến lược Marketing của Prudential

1. Tổng quan về Chiến lược Marketing của Prudential

Prudential plc là một công ty bảo hiểm đa quốc gia của Anh có trụ sở chính tại London. Công ty được thành lập tại London vào tháng 5 năm 1848 để cung cấp các khoản vay cho những người làm việc.

Prudential có mặt trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, và là một bộ phận cấu thành của Chỉ số FTSE 100. Nó cũng có danh sách thứ cấp trên Sở giao dịch chứng khoán New York và Sở giao dịch Singapore.

Bây giờ bạn đã biết về Prudential, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về Chiến lược Marketing của Prudential.

Xem chi tiết: Tìm hiểu về Prudential

Trụ sở chính của Prudential
Trụ sở chính của Prudential

2. Chiến lược sản phẩm của Prudential

Chiến lược Marketing của Prudential – Chiến lược sản phẩm của Prudential.

Prudential hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, là một trong những tên tuổi chủ chốt của việc cung cấp các chế độ hưu trí xã hội của Anh ở các mặt trợ cấp cho người cao tuổi, bảo hiểm nhân thọ, đầu tư và trái phiếu. Trong lĩnh vực hoạt động của mình, Prudential có rất nhiều đối thủ lớn như Standard Life, Aviva, HBOS Group, Lloyd TSB, Legal & General, AEGON, AXA, ZFS và Abbey. (Theo nguồn Datamonitor, 2003.)

Thị trường dịch vụ tài chính trong những năm qua đã có nhiều biến đổi đáng kể. Có nhiều tên tuổi mới tham gia dưới nhiều hình thức như dịch vụ ngân hàng online cho đến các doanh nghiệp có số lượng khách hàng to lớn, bên cạnh đó là những sự hợp tác bền vững, đặc biệt trong năm 2004. Ngoài ra còn có một phần cắt giảm lớn trong chi phí quản lý hàng năm.

Đối với dân chúng, giờ đây Chiến lược Marketing của Prudential đã nhận ra rằng chính phủ không còn đủ khả năng đảm bảo cuộc sống no ấm cho tất cả mọi đối tượng về hưu, đặc biệt là tầng lớp trung lưu. Tự bản thân mỗi người đều ý thức được trách nhiệm chăm lo cho tương lai của mình khi về già.

Tuy nhiên, chế độ lương hưu và trợ cấp vẫn chưa được giải quyết thoả đáng. Các doanh nghiệp ngày nay đang chuyển dần từ chế độ define benefit (dựa theo phần trăm của lương) sang chế độ defined contribution (phần trăm lương hưởng theo chính sách), điều này đồng nghĩa với việc các nhân viên sẽ không còn nắm rõ được số tiền mình sẽ được hưởng sau khi về hưu đích xác là bao nhiêu.

Bước vào thiên niên kỷ mới, thị trường dịch vụ tài chính ngày càng trở nên khốc liệt hơn khi khách hàng đang mất dần đi sự tự tin, đối đầu với sự sụt giá kéo dài của cổ phiếu và tình hình tài chính khó khăn của những công ty dịch vụ tài chính mà có thời họ đã từng tin là bất khả chiến bại.

Chiến lược sản phẩm của Prudential 1
Chiến lược sản phẩm của Prudential

Prudential có đến khoảng 16 triệu khách hàng và hoạt động ở khắp vương quốc Anh, châu Âu, Mỹ và châu Á, cung cấp các loại hình bảo hiểm khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp trong đó bao gồm bảo hiểm nhân thọ, đầu tư, bảo hiểm tổng quát…

Phần lớn các loại bảo hiểm dành cho khách hàng của Prudential đến từ IFA (Independent Financial Advisors), tuy nhiên Prudential cũng bán bảo hiểm thông qua việc hợp tác chiến lược với các công ty dịch vụ tài chính khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Prudential cho thiết kế một hệ thống các sản phẩm bảo hiểm thuộc nhiều lĩnh vực của cuộc sống để bạn có thể thoải mái lựa chọn

Đó là gói sản phẩm tiết kiệm, gói sản phẩm hưu trí, sản phẩm bảo vệ, nhóm sản phẩm bảo vệ liên kết đầu tư, sản phẩm gia tăng bảo vệ…Mỗi sản phẩm sẽ có chức năng chăm sóc và bảo vệ khác nhau:

  • Sản phẩm về tiết kiệm
  • Sản phẩm bảo vệ
  • Sản phẩm đầu tư
  • Sản phẩm hưu trí
  • Sản phẩm bảo vệ gia tăng

Như vậy là bạn đã nắm được những thông tin chính về chiến lược sản phẩm của Prudential trong các Chiến lược Marketing của Prudential.

Chiến lược sản phẩm của Prudential 2
Chiến lược sản phẩm của Prudential

3. Chiến lược giá của Prudential

Chiến lược Marketing của Prudential – Chiến lược giá của Prudential.

Sứ mệnh của Prudential là “giúp mọi người tận hưởng một tương lai đảm bảo”. Và để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Chiến lược Marketing của Prudential mang đến một loạt những giá trị mới bao gồm: Imagination, Engery, People and Simplicity (Sáng tạo, Năng lực, Con người và Sự chân thật).

Cùng với những giá trị này là một không khí “Honest Dialogue” (Đối thoại chân thành) tại nội bộ và thể hiện cả ở bên ngoài. Tinh thần này được thể hiện qua  “Plan from the Pru” (Hoạch định từ Pru) tạo nên hình ảnh Prudential như một thương hiệu rất thật, rất nhân văn, một yếu tố khác lạ trong ngành dịch vụ tài chính.

Chiến lược Marketing của Prudential được đánh giá là nhạy bén và tín cẩn, khôn ngoan nhưng không thủ đoạn, uy tín và thận trọng, không nóng vội. Prudential là một công ty bảo hiểm mang nhiệm vụ đem lại một tương lai tươi sáng hơn cho khách hàng của mình.

Nhu cầu và khả năng tài chính là hai yếu tố được nhiều người cân nhắc khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính giúp người mua chủ động duy trì hợp đồng và tối ưu hóa các quyền lợi của mình trong thời gian tham gia bảo hiểm.

Các chuyên gia bảo hiểm khuyên rằng phí đóng bảo hiểm nhân thọ nên nằm trong khoảng 10-15% tổng thu nhập cá nhân hoặc gia đình. Tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như mức thu nhập cá nhân mà mức phí bảo hiểm nhân thọ sẽ khác nhau. Vì thế khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, sẽ không có mức phí cố định, Prudential cũng như vậy.

Như vậy là bạn đã nắm được những thông tin chính về chiến lược giá của Prudential trong các Chiến lược Marketing của Prudential.

Chiến lược giá của Prudential 1
Chiến lược giá của Prudential

4. Chiến lược phân phối của Prudential

Chiến lược Marketing của Prudential – Chiến lược phân phối của Prudential.

Từ trước đến nay, đặc thù lĩnh vực bảo hiểm là mối quan hệ giữa người với người, giữa khách hàng với tư vấn viên cho đến thẩm định viên. Chính vì thế, vấn đề con người chưa bao giờ hết “nóng” trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm.

Thuộc nhóm công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên thâm nhập vào Việt Nam, trong hành trình hơn 2 thập kỷ mở rộng mạng lưới, phát triển nhân sự trên khắp 63 tỉnh, thành phố, Prudential mang đến cơ hội bảo vệ sức khỏe và sự thịnh vượng cho người dân trên khắp Việt Nam.

“Đó là di sản, là điều tạo nên hành trình 20 năm qua của Prudential – hành trình của một doanh nghiệp kiểu mẫu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Chính đội ngũ này là nội lực và cũng là ưu thế giúp Prudential giữ vững vị thế của mình trên thị trường”

Vào năm 1856, Chiến lược Marketing của Prudential đi đầu trong việc đề ra các chính sách bảo hiểm cho trẻ em dưới 10 tuổi. Prudential có đến hơn 150 năm tuổi đời. Vào năm 1848, Prudential được thành lập dưới tên Prudential Mutual Assurance Invesment and Loan Association tại Hatton Garden, London, Anh quốc, cung cấp các khoản vay và bảo hiểm nhân thọ cho giới trí thức tư sản.

Những năm tiếp theo đó là hàng loạt những bước cải tiến đáng ghi nhận của Prudential. 1871, Prudential là công ty đầu tiên tại London thuên nữ nhân viên văn phòng, cùng trong năm này là sự ứng dụng của máy tính, giúp tiết kiệm thời gian trong việc xử lý những hợp đồng và con số tính toán đang càng ngày càng tăng nhanh.

Cuối những năm 1870, Prudential chuyển địa điềm sang Holborn Bars, một khu liên hợp văn phòng do Alfred Waterhouse thiết kế. Toà nhà này nhanh chóng trở thành một địa danh nổi tiếng và cho đến ngày nay vẫn còn giữ một vị trí trong danh mục tài sản của Prudential.

Sau khi chuyển văn phòng, Prudential tiếp tục phát triển và cho đến năm 1900, hơn 1/3 dân số Anh tham gia chế độ bảo hiểm của Prudential. Tài sản ngày nay của Prudential lên đến 40 triệu Bảng, khẳng định vị trí vững vàng của tên tuổi Prudential.

Khi đạo luật Bảo hiểm quốc gia được ban hành, Chiến lược Marketing của Prudential nhanh chóng hợp tác với chính phủ trong việc xây dựng Approved Societies, cung cấp chế độ phúc lợi cho khoảng 5 triệu người dân bị bệnh hoặc thất nghiệp.

Vào đầu thập niên 20, chi nhánh nước ngoài đầu tiên của Prudential được mở tại Ấn Độ và hợp đồng đầu tiên được bán cho một chủ đồn điền trà tại Assam. Thời điểm này, cổ phiếu của Prudential cũng tăng vọt trên sàn giao dịch chứng khoáng London song song với sự ra đời của Group Pensions, đựơc thiết kế dựa trên kế hoạch lương hưu dành riêng cho các nhân viên của Prudential.

Một phát triển quan trọng trong việc chuẩn hoá thương hiệu Prudential được tiến hành năm 1986 với hình ảnh Prudence, vị thần cẩn trọng màu đỏ thắm và là biểu tượng của sự thống nhất và bảo đảm trong các dịch vụ Prudential từ năm 1848, được cải tiến lại để theo kịp thời đại và trở thành tâm điểm cho một hệ thống nhận diện mới của tập đoàn.

Tầm hoạt động của Prudential ngày càng được mở rộng. Đáng chú ý là sự kiện Prudential mua lại Amicable Life của Scotland để củng cố sức mạnh của mình tại thị trường IFA. Năm kế tiếp Egg đựơc thành lập như một công ty dịch vụ tài chính online và ngày càng lớn mạnh hơn.

Năm 1999, Prudential mua lại M&G và năm sau đó Prudential plc được cổ phần hoá trên Thị trường chứng khoán New York.

Năm 2000, Chiến lược Marketing của Prudential nghiên cứu quan điểm của khách hàng vể dịch vụ tài chính và bắt đầu chiến dịch “The Plan from the Pru” tại Anh. Một chiến dịch quảng cáo mới mô tả tầm quan trọng của việc hoạch định tài chính trong các giai đoạn của cuộc sống được thể hiện để nhắm đến các khách hàng trong thời đại mới.

Chiến lược phân phối của Prudential 1
Chiến lược phân phối của Prudential

Năm 2021, Prudential Việt Nam vừa chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền bảo hiểm thông qua Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) trong vòng 15 năm.

Bắt đầu hợp tác từ năm 2013, PrudentialMSB đã xây dựng thành công chiến lược kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng, góp phần giúp doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 34% tính từ năm 2014 đến 2020.

Prudential Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu với hơn 1,6 triệu khách hàng, và tạo dấu ấn với gần 350 văn phòng tổng đại lý trên khắp 63 tỉnh thành. MSB là ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh với 62 chi nhánh và 201 phòng giao dịch tại 51 tỉnh thành tại Việt Nam. Tính đến cuối tháng 12-2020, MSB có hơn 2,36 triệu khách hàng bán lẻ và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Doanh số bán bảo hiểm của MSB luôn nằm trong top 10 của thị trường kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance), doanh thu thuần từ bảo hiểm nhân thọ năm 2020 tăng trưởng hơn 2 lần so với năm 2019.

Theo như thỏa thuận hợp tác mới, Prudential Việt NamMSB sẽ mở rộng thêm các phân khúc trên nền tảng kỹ thuật số, để cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Cùng chung hướng tiếp cận, Prudential Việt Nam cũng có kế hoạch tối ưu hóa các công cụ kỹ thuật số hiện có như ứng dụng chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Pulse, nhằm nắm bắt các cơ hội phát triển tốt hơn nữa cho quan hệ đối tác.

Như vậy là bạn đã nắm được những thông tin chính về chiến lược phân phối của Prudential trong các Chiến lược Marketing của Prudential.

Chiến lược phân phối của Prudential 2
Chiến lược phân phối của Prudential

5. Chiến lược chiêu thị của Prudential

Chiến lược Marketing của Prudential – Chiến lược chiêu thị của Prudential.

Cải tiến quan trọng trong Chiến lược Marketing của Prudential có lẽ là việc tái thực hiện chiến lược quảng bá “The Plan from the Pru” (PFTP) năm 2002, với mục tiêu giới thiệu dịch vụ đồng thời kích thích sự nhận biết của khách hàng về những dịch vụ mới của PFTP. Các chiến dịch truyền thông chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh và mức độ ấn tượng cao (qua các phương tiện TV, các trang màu trên báo, các đài phát thanh Newslink và Classic FM cùng với các bảng hiệu ngoài trời).

Chiến lược Marketing của Prudential tiếp theo là chiến lược thu hẹp của năm 2003, tập trung nhắm đến một số đối tượng đã được xác định rõ từ 45 tuổi trở lên và quan tâm đến việc lập kế hoạch đầu tư cho tương lai của mình.

Thương hiệu Prudential từ xưa đến nay luôn có mức độ nhận biết rất cao. Hình ảnh của “The Man from the Pru”, lần đầu tiên xuất hiện trong quảng cáo năm 1949, đã luôn được nhắc lại trong nhiều gia đình và trở thành hình ảnh đại diện cho Prudential từ khi mới xuất hiện cho đến nay. Qua thời gian, hình ảnh này đã có những nét cải tiến mới cho phù hợp với xu hướng của thời đại và luôn được bồi đắp theo thời gian chứ không hề bị thay đổi.

Sau hơn 1 thập niên đi theo các hình thức quảng bá thông thường, Chiến lược Marketing của Prudential nhận thấy đã đến lúc cần phải tìm lại được sự khăng khít giữa “The Man from the Pru” và khách hàng, nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và làm cho hình ảnh này thích hợp hơn trong mắt công chúng, những người hiện nay đang rất quan tâm đến chế độ hưu trí của mình.

Mục tiêu trpng Chiến lược Marketing của Prudential là khiến cho mọi người hiểu được những ý nghĩa thật sự đằng sau các từ chuyên môn về tài chính và bảo hiểm khó hiểu. “The Man from the Pru” đã được cải tiến để có thể truyền đạt thông điệp về dịch vụ rõ ràng đến khách hàng và củng cố lại mối quan hệ gần gũi xưa nay vốn có giữa khách hàng và nhân vật này.

Tư tưởng này đã dẫn đến sự ra đời của “The Plan from the Pru”, một công cụ giúp khách hàng có thể chủ động kiểm soát tình hình tài chính của mình và hoạch định một tương lai đảm bảo hơn. Quan niệm “Open the Dialogue” được đưa vào thực tiễn nhằm giúp khách hàng hiểu được rằng Prudential thật sự lằng nghe và thấu hiểu các khó khăn họ phải đối đầu khi bắt tay vào hoạch định tài chính cho mình.

Thơ ca trở thành một công cụ trong việc quảng bá cho chiến dịch “The Plan from the Pru” với hy vọng rằng ngôn ngữ giàu cảm xúc của thi ca có thể chạm đến khách hàng. Bên cạnh đó, các phương tiện như truyền hình, báo chí, poster, radio cũng được tận dụng để cung cấp thêm nhiều thông tin về “The Plan from the Pru”.

Đầu năm 2003 và cuối tháng 10 năm 2003 là các chương trình quảng cáo khác cho “The Plan from the Pru”. Đối thoại trên truyền hình được sử dụng như một công cụ tạo thêm một lớp khác cho việc quảng cáo Prudential, đồng thời nhấn mạnh bản chất cởi mở chân thành của thương hiệu được thể hiện qua phương châm đối thoại với khách hàng; phương pháp này đã mang lại những kết quả vượt quá kỳ vọng ban đầu và sẽ tiếp tục được sử dụng trong các chiến lược tiếp theo trong tương lai.

Chiến lược Marketing của Prudential này có thể được xem là thành công vang dội với số lượng yêu cầu thông tin về “The Plan from the Pru” và các bài thơ được sử dụng đổ về tới tấp. Nursery Research Agency, một đơn vị nghiên cứu định tính, đã mô tả chiến lược này là “có sức mạnh độc đáo và cực kỳ sâu sắc”. Mức độ nhận biết do chiến dịch này mang lại đã tăng lên từ 67% đến suýt soát 82% trong số lượng khán giả đã từng xem quảng cáo.

Chiến lược chiêu thị của Prudential 1
Chiến lược chiêu thị của Prudential

Sứ mệnh của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính của gia đình khi người trụ cột không may mất khả năng tạo ra thu nhập. Do đó, bảo hiểm nhân thọ chính là một trong những giải pháp cầu nối, giúp gắn kết yêu thương giữa người trụ cột với các thành viên khác trong gia đình. Thế nhưng, người trụ cột sẽ thường cảm thấy cô đơn và ít khi có cơ hội bày tỏ những trăn trở này.

Thấu hiểu điều đó, Chiến lược Marketing của Prudential đã triển khai những chiến dịch thương hiệu để kết nối với cảm xúc với khách hàng, tiêu biểu là chiến dịch “Học Yêu” được giới thiệu vào tháng 5/2021. “Học yêu” là sự tiếp nối thành công của chiến dịch “Khi tình yêu đủ lớn” ra mắt vào cuối năm 2020. Chiến lược Marketing của Prudential tiếp tục hành trình lắng nghe và thấu hiểu, biến yêu thương thành những hành động “đúng” và “đủ”. Prudential tin rằng yêu là một hành trình bền bỉ cần phải “học”, hành vi và cách bày tỏ luôn cần được điều chỉnh để xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

Với “Học Yêu“, Chiến lược Marketing của Prudential đã ra mắt series talk show với cách tiếp cận mới mẻ, giúp mọi người can đảm hơn để chia sẻ những trăn trở, suy nghĩ của mình. Nội dung talk show “Học Yêu by Prudential” là những chia sẻ chân thật nhất về mối quan hệ vợ – chồng, cha mẹ – con cái, giúp người xem nhận ra rằng yêu là một quá trình, không phải một trạng thái nhất thời.

Chiến lược Marketing của Prudential cũng “tái định hình” hình ảnh của người tư vấn viên bảo hiểm với thông điệp “Người gắn kết yêu thương“. Đây là bước chuyển mình, hướng đến phong thái chuyên nghiệp nhưng vẫn hiện đại, gần gũi hơn so với định vị hơi cứng nhắc của “chuyên viên hoạch định tài chính“.

Chiến lược chiêu thị của Prudential 2
Chiến lược chiêu thị của Prudential

Với phương châm “con người là nền tảng” và chiến lược hành động nhất quán, năm 2021 Chiến lược Marketing của Prudential triển khai nhiều hoạt động chăm lo sức khỏe, đảm bảo quyền lợi khách hàng, người lao động cũng như hỗ trợ cộng đồng.

Bên cạnh bảo vệ an toàn tài chính cho hơn 1,6 triệu khách hàng trước những biến động bởi dịch bệnh, Prudential đã đẩy mạnh và phát triển nhiều sáng kiến số hóa nhằm cải tiến quy trình, kiến tạo trải nghiệm khách hàng. Các dịch vụ bảo hiểm trực tuyến, từ xa đã dần thay thế cho các giao dịch truyền thống, nhờ đó hoạt động của doanh nghiệp xuyên suốt, hiệu quả, cũng như mang đến sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng.

Đơn cử, công tác bồi thường bảo hiểm tự động từ bước tiếp nhận yêu cầu cho tới quyết định chi trả đã giúp rút ngắn thời gian xử lý, tạo sự minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Loạt sáng kiến “Văn phòng trực tuyến”, hay “giờ vàng” ra đời giữa cao điểm giãn cách đã tạo kết nối, thu hẹp khoảng cách giữa Doanh nghiệp – Khách hàng – Tư vấn viên.

Trước các thách thức về vấn đề duy trì việc làm, đảm bảo thu nhập và an toàn sức khỏe cho người lao động trong đại dịch, Prudential đã giải quyết các vấn đề này như một ưu tiên quan trọng trong phát triển bền vững. Bên cạnh đảm bảo việc làm, an sinh phúc lợi cho người lao động, Prudential còn triển khai nhiều chính sách chăm lo đời sống tinh thần, đảm bảo an toàn cho người lao động như bố trí 100% nhân viên làm việc tại nhà trong thời điểm giãn cách, tổ chức tiêm vaccine, tăng cường hoạt động gắn kết, tăng ngày nghỉ nhằm giảm bớt áp lực tâm lí cho người lao động.

Prudential cũng hỗ trợ và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh. Do đó, dù gặp không ít khó khăn bởi dịch bệnh, Prudential vẫn là đơn vị bảo hiểm có lực lượng tư vấn tài chính vững mạnh trong ngành. Tính đến tháng 7-2021, Prudential nằm trong top 2 bảng xếp hạng MDRT (danh hiệu tư vấn tài chính xuất sắc theo tiêu chuẩn quốc tế) năm 2021 tại Việt Nam và sở hữu số thành viên MDRT đứng top 14 thế giới.

Bền bỉ với các hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy cộng đồng phát triển bền vững, Chiến lược Marketing của Prudential đã triển khai hàng loạt dự án trách nhiệm xã hội ở cả ba trụ cột chính là Giáo dục, Sống khỏe và An toàn. Chỉ tính riêng giai đoạn từ 2011-2021, tổng giá trị đầu tư đã vượt con số 220 tỷ đồng.

Trong năm 2021, chung tay hành động cùng người dân cả nước vượt qua đại dịch, Prudential đã đóng góp 5 tỷ đồng vào quỹ vaccine của Chính phủ, đồng thời có mặt tại nhiều “điểm nóng” tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu.

Hàng loạt các hoạt động thiết thực như trang bị hàng ngàn bộ đồ bảo hộ và vật dụng y tế cho đội ngũ chống dịch, trang bị bình oxy tới các trạm y tế xã phường, thực hiện “Bếp ăn 0 đồng”, tặng gói an sinh cho hàng ngàn hộ nghèo, người già neo đơn, người mất việc… trên nhiều tỉnh, thành. Prudential cũng phối hợp với e-Doctor chăm sóc, điều trị tại nhà cho hàng trăm gia đình F0, đạt hiệu quả tích cực.

Ngoài hoạt động truyền thông, Chiến lược Marketing của Prudential cũng phối hợp với Viện Khoa học Lao động Xã hội (thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) và Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học thực hiện nghiên cứu ở phạm vi quốc gia về “Mức độ sẵn sàng cho cuộc sống độc lập khi về già”. Nghiên cứu sẽ góp phần đưa ra khuyến nghị chính sách nhằm thúc đẩy việc chuẩn bị cho tuổi già, hướng đến đạt được “già hóa chủ động” hay “già hóa thành công” trong những thập kỷ tới.

Như vậy là bạn đã nắm được những thông tin chính về chiến lược chiêu thị của Prudential trong các Chiến lược Marketing của Prudential.

Chiến lược chiêu thị của Prudential 3
Chiến lược chiêu thị của Prudential

Brade Mar hy vọng bạn đã nắm được những thông tin quan trọng về phân tích Chiến lược Marketing của Prudential, cụ thể là Chiến lược Marketing Mix của Prudential.

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Dai-ichi

Brade Mar (Tổng hợp)

5/5 - (2 bình chọn)