Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk

Các chiến dịch quảng cáo của TH True Milk nổi bật bao gồm Cùng con khám phá mọi ước mơ; TH true Water – Nguồn nước ngầm hoàn toàn từ thiên nhiên; Nước trái cây xay TH true JUICE smoothie; Sữa hạt TH true NUT – Cho bữa ăn lành mạnh; Trao lộc đất trời TH – Tết 2021; Sữa chua TH true YOGURT – Bổ sung lợi khuẩn, tăng cường đề kháng; Trà Ô Long Tự Nhiên TH true TEA – Thanh mát sảng khoái, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk
Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk

1. Giới thiệu về TH True Milk

TH True MILK có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH, tên giao dịch quốc tế (tiếng Anh) là TH Joint Stock Company, tên viết tắt là TH True Milk, là một công ty thuộc tập đoàn TH được thành lập năm 2009 tại Nghệ An. Đây là thương hiệu sữa Việt 100% chuyên sản xuất, cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa.

Mặc dù mới có mặt tại thị trường được hơn 10 năm, thua xa lịch sử hình thành và phát triển của Vinamilk, Mộc Châu, thậm chí cả FrieslandCampina,…nhưng đó chỉ là thua về thời gian, chứ không thua về tốc độ phát triển lẫn sự nổi tiếng trên thị trường, TH True Milk đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình trên phân khúc sữa Việt Nam.

Theo số liệu đo lường về thị trường bán lẻ tính đến tháng 03/2021, TH True Milk đã đạt tới 30% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại các kênh bán lẻ thành thị. Đồng thời, Công ty Cổ phần sữa TH đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sữa với minh chứng đứng thứ 2 trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020, nhóm ngành Sữa và sản phẩm từ sữa.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của TH True Milk

Danh mục sản phẩm của TH True Milk
Danh mục sản phẩm của TH True Milk

2. Các chiến dịch quảng cáo của TH True Milk

Các chiến dịch quảng cáo của TH True Milk nổi bật bao gồm Cùng con khám phá mọi ước mơ; TH true Water – Nguồn nước ngầm hoàn toàn từ thiên nhiên; Nước trái cây xay TH true JUICE smoothie; Sữa hạt TH true NUT – Cho bữa ăn lành mạnh; Trao lộc đất trời TH – Tết 2021; Sữa chua TH true YOGURT – Bổ sung lợi khuẩn, tăng cường đề kháng; Trà Ô Long Tự Nhiên TH true TEA – Thanh mát sảng khoái, hoàn toàn từ thiên nhiên.

2.1 Cùng con khám phá mọi ước mơ

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Khi nuôi dạy con, cha mẹ không tránh khỏi những lúc lo lắng về việc phát triển của bé. Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt và độc lập, do vậy, trí thông minh hay tiềm năng của bé cần phải được đánh giá ở những phương diện khác nhau. Bộ công cụ “TOPKID – Khám phá mọi ước mơ” khám phá tiềm năng của bé như một giải pháp giúp phụ huynh hiểu được thế giới riêng và những tiềm năng khác nhau của con mình.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Credits:

 • Client: TH
 • Production House: Alien Media
 • Directed: Nguyễn Tuấn Anh

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Cùng con khám phá mọi ước mơ”:

 

2.2 TH true Water – Nguồn nước ngầm hoàn toàn từ thiên nhiên

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Trên một ngọn núi lửa lâu đời vùng trung du miền núi Nghệ An, hình thành triệu năm trước với tên gọi Núi Tiên, những đám mây trong lành mang cơn mưa nhiệt đới tươi mát, thảm thực vật nguyên sơ, ngấm sâu qua tầng tầng lớp lớp đá núi lửa basalt olivin , lọc đi những bụi bẩn và tạp chất, hình thành nguồn nước ngầm tự nhiên mát lành. Qua hàng ngàn năm, dòng nước ngầm được các lớp đá basalt bao bọc, cách ly với môi trường bên ngoài nên rất sạch tinh khiết ngọt lành, có thể uống trực tiếp.

 • Dây chuyền tự động hóa, hoàn toàn khép kín, đồng bộ từ hệ thống xử lý nước đến chiết rót đóng chai.
 • Công nghệ lọc RO hiện đại nhất, tối ưu nguồn nước sử dụng với hiệu suất lọc cao nhất hiện nay.
 • Phần mềm quản lý đa dạng thân thiện 4.0 thế hệ mới.
 • Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015). An toàn thực phẩm (ISO 22000:2005).
 • Hệ thống quản lý về môi trường (ISO 14000:2015). An toàn sức khỏe(45001:2018), được chứng nhận bởi SGS (Thụy Sỹ).

Xem thêm: Các đối thủ cạnh tranh của TH True Milk

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “TH true Water – Nguồn nước ngầm hoàn toàn từ thiên nhiên”:

 

2.3 Nước trái cây xay TH true JUICE smoothie

 • Hoàn toàn từ thiên nhiên: Được làm từ những loại trái cây tự nhiên từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao trong nước và thế giới, đem lại vị ngon và nguồn dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên.
 • Thơm ngon đã khát: Các nguyên liệu được phối trộn với công thức riêng biệt giúp sản phẩm không chỉ cung cấp nước cho cơ thể và còn mang đến vị ngon đặc trưng của trái cây tự nhiên. Dòng sản phẩm trái cây xay có cấu trúc sánh mịn, đem lại trải nghiệm mới lạ.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại: Quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức, sử dụng công nghệ tiệt trùng và chiết rót vô trùng giúp lưu giữ nhiều nhất dưỡng chất và hương vị cho sản phẩm.
 • Trải nghiệm uống sảng khoái: Thiết kế cổ chai rộng mang đến trải nghiệm uống sảng khoái.
 • Tiện lợi phù hợp nhu cầu cá nhân và gia đình: Bao bì hiện đại, nhỏ gọn với dung tích 300ml, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và cả gia đình.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Nước trái cây xay TH true JUICE smoothie”:

 

2.4 Sữa hạt TH true NUT – Cho bữa ăn lành mạnh

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Đây là lần đầu tiên tập đoàn TH giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp từ hai loại hạt macca và óc chó giàu giá trị dinh dưỡng và phòng bệnh. Theo đánh giá của các chuyên gia, TH true NUT là sản phẩm thức uống duy nhất tại Việt Nam và tiên phong trên thế giới dùng quả chà là để tạo vị ngọt tự nhiên thay cho việc sử dụng đường tinh luyện.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk _Sữa hạt TH true NUT - Cho bữa ăn lành mạnh
Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Sữa hạt TH true NUT – Cho bữa ăn lành mạnh”

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Trong bộ sữa hạt TH true NUT còn có thành phần sữa tươi từ trang trại bò sữa TH, góp phần tăng lượng đạm và canxi – là dưỡng chất mà nếu chỉ làm sữa hạt hoàn toàn sẽ không đủ. Đạm, canxi trong sữa tươi bổ sung vào sữa hạt sẽ hỗ trợ quá trình phát triển hệ cơ, xương ở trẻ em. Với sự sáng tạo này, TH true NUT là sản phẩm sữa hạt đầu tiên ở Việt Nam có bổ sung sữa tươi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của TH True Milk

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Sữa hạt TH true NUT – Cho bữa ăn lành mạnh”:

 

2.5 Trao lộc đất trời TH – Tết 2021

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Ngày 15/12, ông lớn ngành sữa TH True Milk tung MV Trao lộc đất trời, tham gia vào cuộc đua Tết 2021 giữa các nhãn hàng. Trao lộc đất trời là MV quảng cáo cho dòng sản phẩm TH Juice của TH True Milk. Đây là MV Rap 100% kết hợp với rapper Tage. Ngay từ khi ra mắt, MV đã nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Giai điệu MV vui tươi rộn ràng, từng hương vị TH Juice được quảng cáo trong từng phân cảnh và lyrics phù hợp với sản phẩm. Bên cạnh đó, với 7 năm tiếp xúc với rap, gây bão với “Lớp 13”, và gần đây là tham gia chương trình Rap Việt, Tage đã có sẵn cho mình những người ủng hộ nhất định. TH True Milk kết hợp cùng Tage trong MV này là một bước đi khá đúng đắn.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Trao lộc đất trời TH – Tết 2021”:

 

2.6 Sữa chua TH true YOGURT – Bổ sung lợi khuẩn, tăng cường đề kháng

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Tiếp nối thực hiện sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khỏe và góp phần xây dựng Tầm Vóc Việt, TH mở lối tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm sữa chua TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất, lên men tự nhiên kết hợp với nhiều hương vị trái cây tự nhiên như: việt quất, nha đam, dừa … Các sản phẩm TH true YOGURT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín, lưu giữ phần lớn các dưỡng chất tự nhiên từ sữa.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk – Đặc biệt bộ sản phẩm Sữa Chua Men Sống được bổ sung lợi khuẩn độc quyền từ tập đoàn sản xuất lợi khuẩn hàng đầu thế giới CHR (Đan Mạch) đã được chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng, cho cả gia đình vui khỏe mỗi ngày.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Sữa chua TH true YOGURT – Bổ sung lợi khuẩn, tăng cường đề kháng”:

 

2.7 Trà Ô Long Tự Nhiên TH true TEA – Thanh mát sảng khoái, hoàn toàn từ thiên nhiên

 • Hoàn toàn từ thiên nhiên: Thành phần chính là những lá trà được tuyển chọn từ cao nguyên Mộc Châu – vùng nguyên liệu trà Ô long nổi tiếng trong nước ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển. Sử dụng nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm. Hoàn toàn từ thiên nhiên. Không sử dụng phụ gia tổng hợp, không sử dụng chất bảo quản.
 • Cung cấp các hoạt chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe: Hoạt chất Polyphenol tự nhiên có trong trà Ô long giúp chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 • Hương vị thanh mát, hài hoà: Sản phẩm có hương vị đặc trưng của trà Ô long, thanh mát, thơm nhẹ, hài hòa, mang lại cảm giác sảng khoái, đã khát cho mỗi lần sử dụng.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại: Quy trình chế biến và đóng chai khép kín trong 24h trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu từ CHLB Đức; sử dụng công nghệ tiệt trùng, chiết rót vô trùng, giúp tiêu diệt vi sinh vật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn lưu giữ được nhiều nhất hương vị đặc trưng và dưỡng chất tự nhiên của trà.
 • Trải nghiệm uống sảng khoái: Bao bì với cổ chai rộng mang đến trải nghiệm uống sảng khoái.
 • Tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của cá nhân và gia đình: Bao bì hiện đại, bắt mắt, tiện lợi với dung tích 350ml, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và cả gia đình, đặc biệt là giới trẻ.

Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk “Trà Ô Long Tự Nhiên TH true TEA – Thanh mát sảng khoái, hoàn toàn từ thiên nhiên”:

 

3. Danh sách chiến dịch quảng cáo của TH True Milk

Danh sách các chiến dịch quảng cáo của TH True Milk: XEM TẠI ĐÂY

 

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing