Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên

Các chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên nổi bật bao gồm Hạt Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend; Đón Tết Khác Biệt – Tết Đặc Biệt; Trung Nguyên Legend x Vietnam Airlines.

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên
Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên

1. Giới thiệu về cà phê Trung Nguyên

Tập đoàn Trung Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê; nhượng quyền thương hiệu; dịch vụ phân phối, bán lẻ hiện đại và du lịch. Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

  • Nhà máy cà phê Sài Gòn (Mỹ Phước – Bình Dương) là nhà máy được Trung Nguyên mua lại từ hợp đồng chuyển nhượng với Vinamilk vào năm 2010 với tổng vốn đầu tư hơn 17 triệu USD.
  • Nhà máy cà phê hòa tan Trung Nguyên (Dĩ An – Bình Dương) có diện tích 3ha, với toàn bộ dây chuyền thiết bị, công nghệ của nhà máy được sản xuất, chuyển giao trực tiếp từ FEA s.r.l – công ty chuyên chế tạo thiết bị chế biến thực phẩm và cà phê hòa tan của Ý.
  • Nhà máy Bắc Giang, nhà máy cà phê hòa tan lớn nhất châu Á. Nhà máy được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn đầu tập trung chế biến và đóng gói thành phẩm cà phê hòa tan G7. Giai đoạn hai là đầu tư hệ thống công nghệ chế biến để đáp ứng sự tăng trưởng của thị trường xuất khẩu.

Công ty cổ phần Trung Nguyên Franchising được thành lập năm 2011 để quản lý chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên.

Làng cà phê Trung Nguyên hay còn được gọi là làng Cà phê là một cụm công trình kiến trúc có diện tích khoảng 20.000m², nằm ở phía Tây Bắc thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak. Xuất phát từ ý tưởng tạo lập tại Việt Nam một “thủ phủ cà phê toàn cầu” của Đặng Lê Nguyên Vũ, sau nhiều năm xây dựng, làng cà phê đã hoàn thành vào tháng 12 năm 2008.

Bảo tàng Thế giới Cà phê tại làng cà phê Trung Nguyên được nhượng lại từ nhà sưu tập Jens Burg ở Đức với hơn 10.000 hiện vật. Hiện Bảo tàng trưng bày khoảng 500 hiện vật đặc trưng.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của cà phê Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam
Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam

2. Các chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên

Các chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên nổi bật bao gồm Hạt Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend; Đón Tết Khác Biệt – Tết Đặc Biệt; Trung Nguyên Legend x Vietnam Airlines.

2.1 Hạt Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên – Những tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết huyền bí Phương Đông và công nghệ rang xay hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê số 1.

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên _Hạt Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend
Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên “Hạt Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend”

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên – Duy nhất tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend hội tụ 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng thế giới Ottoman, Roman, Thiền đem đến những phút giây thưởng thức cà phê tuyệt vời bên những cuốn sách quý đổi đời.

  • Văn minh cà phê Roman: Rất độc đáo và tinh tế, Roman được xem là một sản phẩm Espresso tốt nhất đến từ café Việt Nam. Thoáng chút mùi khói nhẹ và hương vị trái cây tươi, thể chất đậm và tròn vị tạo nên ly café Espresso nguyên bản Espresso gốc Ý.
  • Văn minh cà phê Ottoman: Kỹ thuật pha chế được phát minh bởi người Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có một hương vị độc đáo, creamy, vị dày bùi và mịn, hương thơm riêng đặc trưng riêng của của Turkish coffee. Đặc biệt hương vị đầy và hương thơm kéo dài.
  • Văn minh cà phê Thiền: Có màu nước pha nhẹ, long lanh; hương thanh tao nhưng không thiếu bất cứ vị nào của thế gian; nhẹ nhàng và vừa đủ (Trong đắng có chua, trong ngọt có cay, trong thơm có lẫn thượng vị trà xanh và trái cây tươi), có thể nói nó là: Tri kỳ vị, tri kỳ hương và tri kỳ ảo.

Xem thêm: Các đối thủ cạnh tranh của cà phê Trung Nguyên

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên “Hạt Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên Legend”:

 

2.2 Đón Tết Khác Biệt – Tết Đặc Biệt

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên – Tết khác biệt! Quà Tết đặc biệt! Chẳng cần rượu ngoại, bánh sang – Chỉ cần tâm ý chứa chan lòng thành! Chiến dịch được tung ra vào dịp Tết 2020.

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên “Đón Tết Khác Biệt – Tết Đặc Biệt”:

 

2.3 Trung Nguyên Legend x Vietnam Airlines

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên – Chiến dịch Câu chuyện Cà phê Việt Nam do Trung Nguyên Legend phối hợp cùng Vietnam Airlines thực hiện đã được công chiếu trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Tháng 5/2021. Cà phê và những di sản văn hóa, thiên nhiên, con người Việt Nam sẽ ngày càng được bạn bè quốc tế biết đến, trân trọng và yêu mến.

Trung Nguyên Legend tự hào là thương hiệu tiên phong trong nỗ lực nâng tầm và lan tỏa giá trị của Cà Phê Việt Nam, từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa Buôn Ma Thuột – quê hương của hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới trở thành Thủ Phủ Cà Phê Toàn Cầu.

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên – Bên cạnh đó, Trung Nguyên Legend Café luôn là nơi mang đến bạn và những người thân yêu không gian tràn đầy năng lượng bên những ly cà phê tuyệt hảo, những thức uống thanh lọc tốt cho cơ thể cùng những cuốn sách quý trong Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời.

Qua chiến dịch này, Trung Nguyên Legend gửi lời cảm ơn cộng đồng, đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Trung Nguyên Legend trong hành trình 25 năm.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của cà phê Trung Nguyên

Chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên “Trung Nguyên Legend x Vietnam Airlines”:

 

3. Danh sách chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên

Danh sách các chiến dịch quảng cáo của cà phê Trung Nguyên: XEM TẠI ĐÂY

 

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing