Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola

Các chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola nổi bật bao gồm The Invitation; Turn Up Your Rhythm; The Great Meal; Follow the bottle; Open That Coca-Cola; The Coke Side of Life; Coca-Cola Christmas 2020; Taste the Feeling; Real Magic.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola
Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola

1. Giới thiệu về Coca-Cola

Coca-Cola là thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Nó chắc chắn đã trải qua rất nhiều những thăng trầm để đạt đến đỉnh cao này. Sự phát triển mạnh mẽ của Internet là điều cần thiết cho các tổ chức hàng đầu, và đó là một trong những lý do tại sao Coca-Cola đầu tư rất nhiều vào Digital Marketing trong những năm qua.

The Coca-Cola Company là một tập đoàn FMCG toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ đã được công nhận trên toàn thế giới ngay sau khi thành lập vào năm 1892. Trong khi công ty hiện cung cấp rất nhiều các thương hiệu đồ uống và gia tăng đáng kể dòng sản phẩm của mình trong những năm qua, tập đoàn vẫn được biết đến nhiều nhất qua thương hiệu chủ lực ban đầu là Coca-Cola.

Xem thêm: Các đối thủ cạnh tranh của Coca Cola

Fanta và Sprite, 2 thương hiệu nổi tiếng của The Coca-Cola Company
Fanta và Sprite, 2 thương hiệu nổi tiếng khác của The Coca-Cola Company

2. Các chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola

Các chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola nổi bật bao gồm The Invitation; Turn Up Your Rhythm; The Great Meal; Follow the bottle; Open That Coca-Cola; The Coke Side of Life; Coca-Cola Christmas 2020; Taste the Feeling; Real Magic.

2.1 The Invitation

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Năm 2022, Coca-Cola Ấn Độ cho phát hành một phiên bản chai Coca đặc biệt với phần nắp bị khoá lại nhằm mang mọi người đến gần nhau hơn nhân dịp lễ Diwali – lễ hội ánh sáng thường diễn ra vào tháng 10 hàng năm được đa số người dân nước này chào mừng.

Khác với những chai Coca-Cola thông thường, các chai Coca-Cola phiên bản giới hạn này được gắn thêm một chiếc khoá chụp trên nắp. Chiếc khoá này được khoá bằng bluetooth và chỉ có thể được mở bằng điện thoại của chính người tặng chai Coca. Người nhận không thể làm gì khác hơn ngoài việc chờ người tặng đến chung vui hoặc trực tiếp đến gặp người tặng để được “mở khoá”.

Trên phần nắp được in dòng chữ “Chai Coca bị khóa này sẽ chỉ được mở khi có những người thân yêu bên cạnh.” Ngoài ra mọi người cũng có thể tùy chỉnh lời nhắn bằng những thông điệp chân thành của riêng mình.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Ý tưởng độc đáo này được thực hiện bởi công ty quảng cáo Ogilvy India với mục đích biến các chai Coca-Cola bị khoá này thành lời mời dự tiệc. Chiến dịch đã được truyền thông rộng rãi trên mạng xã hội cũng như truyền hình, đồng thời nhận được sự ủng hộ của nhiều influencers tại địa phương.

Ông trùm ngành giải khát hy vọng những chai Coca bị khóa này sẽ thúc đẩy mọi người trên khắp Ấn Độ sử dụng chúng làm lời mời để đến với nhau trong dịp lễ này.

Hiện các chai Coca đặc biệt này chỉ có ở thị trường Ấn Độ và có thể được mua thông qua một trang web chuyên dụng chỉ có thể truy cập bằng điện thoại di động.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Coca Cola

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “The Invitation”:

 

2.2 Turn Up Your Rhythm

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Tháng 01/2021, Coca-Cola đã khởi động một chiến dịch toàn cầu mới mang tên ‘Turn Up Your Rhythm’ bắt đầu từ Indonesia và có nhạc nền của nhóm nhạc BTS. Đoạn quảng cáo ‘Turn Up Your Rhythm’ mới của Coca-Cola trên nhạc nền ca khúc ‘Jungle’ của BTS, được hỗ trợ bởi một chiến dịch Marketing tích hợp trên các phương tiện truyền thông xã hội, TV, thiết bị di động và tại cửa hàng.

Pratik Thakar, Head of Global Creative Strategy and Content của Tập đoàn mẹ Coca-Cola cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với BTS cho chiến dịch Coca-Cola ‘Turn Up Your Rhythm’.”

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của Coca Cola

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Turn Up Your Rhythm”:

 

2.3 The Great Meal

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Tháng 07/2020, Coca-Cola tung “The Great meal” – bước đầu để ra mắt nội dung mới dựa trên nền tảng Marketing tiếp theo mang tên “Together tastes better”.

“Ngày thế giới dừng lại là ngày chúng tôi tìm thấy nơi để đi. Mất nhau, chúng tôi lại phát hiện ra bản thân mình. Từ bây giờ chúng tôi đã nhận ra rằng những thứ quan trọng xứng đáng với thời gian mà chúng tôi bỏ ra. Chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì vì chúng tôi đã học được cách tận hưởng những khoảnh khắc đó.”

“Những khoảnh khắc chúng tôi cười nói bên nhau. Quay trở về trong vòng tay gia đình, vui đùa cùng tụi trẻ. Hay cùng nhau nấu ăn, cùng nhau dọn dẹp. Cho đến bây giờ chúng tôi mới nhận ra đó là những bữa ăn thật tuyệt vời, những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.”

Xem thêm: Chiến lược Marketing của Coca Cola

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “The Great Meal”:

 

2.4 Follow the bottle

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Tháng 09/2022, Coca-Cola ra mắt chiến dịch “Follow the bottle” tại Ấn Độ để chào mừng lễ hội Diwali tại đất nước này.

Diwali hay Dīpāvali (“Lễ hội đèn”, tiếng Sanskrit nghĩa là hàng đèn) là một lễ hội quan trọng trong văn hóa Ấn Độ Giáo. Đây là một lễ hội Hindu cổ đại. Đây còn được gọi là Lễ hội ánh sáng vì mọi người có phong tục thắp đèn dầu bấc vải (gọi là dipa) để ăn mừng chiến thắng của thần Krishna trước Narakasura, chiến thắng của ánh sáng trước bóng đêm, biểu tượng cho chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Lễ hội cũng đóng vai trò quan trọng trong Phật giáo, đạo Sikh và đạo Jain.

Trước đêm Diwali, người ta phải dọn dẹp, tân trang và trang trí nhà cửa và văn phòng của họ bằng đèn diyas (đèn dầu) và rangolis (các mẫu vòng tròn nghệ thuật đầy màu sắc). Vào đêm Diwali, người Ấn Độ giáo mặc những bộ quần áo đẹp nhất của họ, thắp sáng lên Diyas (đèn và nến) bên trong và bên ngoài nhà, thực hiện các nghi lễ thờ cúng Lakshmi – nữ thần của sự giàu có và thịnh vượng.

Sau đó pháo hoa sẽ được bắn, rồi họ cùng tham gia một bữa tiệc gia đình, nơi Mithai (kẹo) và quà tặng được trao đổi giữa gia đình và bạn bè thân thiết. Diwali cũng đánh dấu một khoảng thời gian mua sắm lớn trong năm ở các quốc gia nơi nó được tổ chức.

Diwali là một lễ hội quan trọng đối với người theo đạo Hindu. Tên của ngày lễ hội cũng như các nghi lễ của Diwali khác nhau đáng kể giữa người Hindu, dựa trên các khu vực của Ấn Độ.

Xem thêm: Tìm hiểu về thương hiệu Coca Cola

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Follow the bottle”:

 

2.5 Open That Coca-Cola

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Tháng 02/2021, Coca-Cola đã hợp tác với Tyler, The Creator để khởi động một chiến dịch hoàn toàn mới mang tên “Open That Coca-Cola”, nêu bật sự thích thú mang tính biểu tượng khi uống Coca-Cola

Trong một cuộc thăm dò, 25% người dân ở Vương quốc Anh nhận thấy hương vị và trải nghiệm uống Coke không thể diễn tả được. Chiến dịch mới thể hiện các phản ứng về mặt âm thành phổ biến khi uống Coca-Cola

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Chiến dịch làm nổi bật dòng Coca-Cola Zero Sugar, mang đến cho người tiêu dùng không chỉ hương vị tuyệt vời mà còn là thiết kế bao bì Coca-Cola Zero Sugar hoàn toàn mới, kiểu dáng đẹp.

Xem thêm: Tìm hiểu về tập đoàn The Coca-Cola Company

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Open That Coca-Cola”:

 

2.6 The Coke Side of Life

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Chiến dịch “The Coke Side of Life” được Coca-Cola tung ra vào năm 2006 với nỗ lực sửa chữa nhận thức sai lầm về thương hiệu và nhằm thúc đẩy tăng doanh số đang trên đà sụt giảm.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Những quảng cáo nổi bật trong chiến dịch có thể kể đến như Video Game – nói về một thanh niên đã giúp đỡ mọi người bằng những hành động nhỏ của mình sau khi mua một chai Coke từ cửa hàng tạp hóa, Happiness Factory – diễn tả khung cảnh hệt như một dây chuyền sản xuất ở bên trong máy bán nước tự động của Coca-Cola hay Bird’s Nest – đồng hành cùng Thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “The Coke Side of Life”:

 

2.7 Coca-Cola Christmas 2020

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Coca-Cola khởi động chiến dịch Marketing mới nhân dịp kỷ niệm 100 năm kể từ lần đầu tiên thương hiệu nước giải khát này bắt đầu các hoạt động Quảng cáo cho dịp lễ Giáng sinh. Chiến dịch ‘Holidays Are Coming’ năm nay mang đến một thông điệp ý nghĩa cho khách hàng, khuyến khích mọi người dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân.

Thông thường, Coca-Cola sẽ khởi động hành trình Coca-Cola Christmas Truck Tour hằng năm vào dịp lễ Giáng sinh, đây là hành trình nhân đạo của Coca-Cola đến một số thị trấn nhỏ trên khắp nước Anh để tổ chức các sự kiện nhằm phân phát thức ăn và nước uống miễn phí đến người dân địa phương.

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid năm nay, hoạt động nàysẽ bị hủy bỏ, thay vào đó là chiến dịch marketing toàn cầu có tên “The Letter” với mục tiêu kêu gọi mọi người cùng nhau quây quần bên người thân – món quà không thể ý nghĩa hơn cho gia đình vào dịp lễ Giáng sinh.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Quảng cáo có tên gọi “The Letter” được thực hiện bởi Wieden+Kennedy London, khắc họa sinh động tình yêu của người cha đối với cô con gái của mình bằng một hành trình gian nan để chuyển lá thư mà cô bé đã viết đến với ông già Noel.

Kris Robbens, Giám Đốc Marketing Coca-Cola Vương quốc Anh cho biết: “Năm nay, mùa Giáng sinh sẽ được chuẩn bị để trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Là một doanh nghiệp, Coca-Cola đã và đang chào đón mùa lễ hội qua những quảng cáo mang thông điệp tôn vinh tình đoàn viên kể từ những năm 1920.”

“Quảng cáo mới của chúng tôi thể hiện điều kỳ diệu thực sự của Giáng sinh, đó chính là sự trân trọng to lớn mà chúng tôi dành cho những người thân yêu, là ý thức cộng đồng và trên tất cả, là mong muốn được cùng nhau quây quần bên người thân vào ngày lễ quan trọng và ý nghĩa này.”

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Quảng cáo này sẽ được khởi chiếu tại Vương quốc Anh từ tháng 12 và cũng đang được lên sóng toàn cầu tại 91 thị trường của Coca-Cola. Song song với chiến dịch marketing này, Coca-Cola cũng đang tái ra mắt hương vị quế đặc trưng cho mùa Giáng sinh vào các sản phẩm của mình.

“Do những quy định nghiêm ngặt trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại, chuyến du hành bằng xe tải truyền thống của Coca-Cola sẽ không diễn ra vào năm nay. Chúng tôi biết điều đó thật đáng thất vọng nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc Giáng sinh đặc biệt trong suốt mùa lễ hội. Rất mong được gặp các bạn vào năm tới”, Coca-Cola đăng tải trên Twitter.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Coca-Cola Christmas 2020”:

 

2.8 Taste the Feeling

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Năm 2016, Coca-Cola đã tung ra một chiến dịch quảng cáo đồ sộ mang tên “Taste the Feeling” thay thế cho chiến dịch 7 năm “Open Happiness”, nhằm thay đổi câu chuyện xung quanh nước ngọt có ga. Chiến dịch mới này đánh dấu một sự chuyển đổi trong chiến lược marketing khi lần đầu tiên, Coca-Cola sử dụng một thương hiệu duy nhất cho Coca-Cola, Diet Coke, Coca-Cola Zero và Coca-Cola Life.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Chiến dịch “Taste the Feeling” là một phần trong nỗ lực khởi động lại hình ảnh thương hiệu, trước bối cảnh người tiêu dùng đang ngày càng lo lắng về ảnh hưởng của nước ngọt có ga đến sức khỏe, kéo theo đó lượng nước ngọt bán ra đã giảm năm thứ 10 liên tiếp tại Mỹ, trong đó Coca-Cola bị ảnh hưởng chính khi doanh thu liên tục giảm từ năm 2013 đến nay.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola _Taste the Feeling
Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Taste the Feeling”

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Nhìn nhận chiến dịch dưới góc độ của một chuyên gia, ông Adam Padilla – CEO của công ty tư vấn Brandfire chia sẻ: “Nếu bạn không làm trong ngành công nghiệp này, có thể bạn sẽ thấy sự chuyển đổi từ “Open Happiness” sang “Taste the Feeling” chẳng có gì lớn lao, nhưng nó thật sự là một bước chuyển khôn ngoan đối với Coca-Cola.

“Open Happiness” thành công trong việc khiến người tiêu dùng “feel something”, nhưng nó xuất phát từ sản phẩm thực tế chứa đựng trong lon, trong chai. ‘Open Happiness’ có thể nói đến nhiều điều bất ngờ khi bạn bắt đầu bất kỳ một việc nào đó. Nhưng khi nhắc đến “Taste the Feeling”, bạn sẽ có một sự kết nối mạnh mẽ về cảm xúc với Coke, và tận hưởng đúng nghĩa mùi vị của sự hạnh phúc.”

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Nhận định trên cũng thống nhất với những gì De Quinto (Giám đốc Marketing của Coca-Cola) nói về chiến lược thương hiệu mới. “Chúng tôi muốn giúp mọi người nhớ về lý do tại sao họ yêu quý sản phẩm của Coca-Cola giống như cái cách mà họ yêu thương hiệu của nó vậy.” Trích lời phát biểu của de Quinto, “Chúng tôi khiến cho từng khoảnh khắc đơn giản mỗi ngày đều trở nên đặc biệt hơn.”

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Tuy nhiên, việc hướng trọng tâm vào sản phẩm cũng đặt thương hiệu trong một tình thế khó khăn. Khi Coca-Cola cố gắng lôi sự chú ý trở về sản phẩm, nhiều người sẽ tìm kiếm các sản phẩm khác có lợi hơn cho sức khỏe, điều đã gây nhiều tranh cãi về thương hiệu trong những năm qua. Đó là quan điểm của Geoff Cook, đồng sáng lập công ty xây dựng chiến lược thương hiệu quốc tế Base Design.

“Vị trí của Coca-Cola là một trong số các trường hợp đặc biệt mà tôi đã từng gặp từ trước tới nay: thương hiệu được tôn sùng còn sản phẩm thì ngày càng bị tẩy chay. Các chiến lược thương hiệu có thể làm chệch hướng khỏi những vấn đề nghiêm trọng khác, nhưng về cơ bản đã có một sự thay đổi theo hướng sống lành mạnh hơn. Và cho đến khi họ tích cực thay đổi sản phẩm và thay đổi cách nhìn của công chúng về sản phẩm thì ý tưởng xây dựng thương hiệu mới sẽ hoàn toàn thành công.”

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Taste the Feeling”:

 

2.9 Real Magic

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Năm 2021, tiếp theo chiến lược thương hiệu “Taste the Feeling – Uống cùng cảm xúc” ra mắt từ năm 2016, Coca-Cola giới thiệu chiến lược mới mang tên REAL MAGIC, đồng thời công bố logo Coca-Cola mới với biểu tượng “Hug – Cái ôm”

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Coca-Cola triển khai dự án toàn cầu đầu tiên thuộc chiến lược mang tên “One Coke Away From Each Other – Khoảng cách không làm chúng ta cách xa”. Coca-Cola chính thức ra mắt triết lý thương hiệu và chiến lược toàn cầu mới có tên gọi REAL MAGIC, qua đó khuyến khích mọi người cùng tôn vinh phép màu đích thực đến từ sự nhân văn.

Phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại, sự thay đổi này của Coca-Cola đem đến một diện mạo mới mà vẫn giữ nguyên cam kết “gắn kết và tạo cảm hứng cho mọi người mỗi ngày” của thương hiệu. Chiến lược sáng tạo REAL MAGIC được định hình từ những bài học thực tiễn trong 18 tháng qua, rằng điều kỳ diệu có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào và trong bất cứ hoàn cảnh nào, khi chúng ta cùng nhau kết nối và sẻ chia, để biến một ngày bình thường thành những trải nghiệm phi thường.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Chiến lược mới này còn phản ánh hiện thực cuộc sống của thế hệ trẻ trong một giai đoạn có quá nhiều biến động, và trong thế giới ảo bị chia cắt, nhưng họ vẫn tìm được sự đồng điệu và tiếp tục kết nối với xã hội, cộng đồng.

 

Ông Manolo Arroyo, Giám đốc Marketing của Công ty Coca-Cola chia sẻ: “Coca-Cola là một thương hiệu được định hình bởi những khái niệm mang tính đối lập, vừa khiêm nhường vừa giàu tính biểu tượng, chân thực nhưng cũng rất bí ẩn, rất đời thường mà vẫn pha chút diệu kỳ.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – REAL MAGIC bắt nguồn từ niềm tin rằng chính sự đối lập sẽ làm thế giới trở nên thú vị hơn – một thế giới của những con người phi thường, những cơ hội bất ngờ, và những khoảnh khắc tuyệt vời. Đồng thời, REAL MAGIC còn thể hiện ‘chất riêng’ của thương hiệu Coca-Cola: một hương vị mà ta không thể diễn tả bằng lời, độc đáo, như một khoảnh khắc diệu kỳ của cuộc sống.”

Là chiến lược thương hiệu toàn cầu mới nhất từ năm 2016 đến nay, Coca-Cola giới thiệu REAL MAGIC cùng logo và nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Tất cả sẽ được truyền tải trong các hoạt động truyền thông tiếp thị của nhãn hàng.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Vẫn lấy cảm hứng từ bao bì đặc trưng vốn đã quen thuộc của Coca-Cola, logo “Hug” – trông như một “Cái ôm” – mang đường cong của logo nằm trên lon và chai sản phẩm, tạo nên một hình ảnh độc đáo, sẽ được kết hợp và lồng ghép vào những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống trong các hoạt động truyền thông của thương hiệu.

Để ý tưởng REAL MAGIC truyền tải được mọi khía cạnh cuộc sống thông qua biểu tượng như một cái ôm của logo Hug, Coca-Cola sẽ hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế. Qua lăng kính nghệ thuật khác biệt và nguyên bản từ những nghệ sĩ này, những khoảnh khắc kỳ diệu của cuộc sống thường nhật được khắc họa một cách bao trùm và hài hòa, mà vẫn đậm dấu ấn cá nhân và sáng tạo của mỗi người. Những đối tác thiết kế này gồm có Wieden+Kennedy London, KnownUnknown và Kenyon Weston.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola _Real Magic
Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Real Magic”

Ông Arroyo cho biết: “REAL MAGIC không đơn giản chỉ là một khẩu hiệu quảng cáo hay một chiến dịch ngắn hạn. Đây là triết lý và niềm tin dài lâu nhằm thúc đẩy, dẫn dắt toàn bộ các hoạt động marketing và truyền thông cho thương hiệu Coca-Cola”.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – REAL MAGIC ra mắt công chúng thông qua chiến dịch quảng bá mang tên “One Coke Away From Each Other – Khoảng cách không làm chúng ta cách xa”. Kết hợp giữa thế giới thực và ảo, “One Coke Away From Each Other – Khoảng cách không làm chúng ta cách xa” là một phép ẩn dụ để thể hiện niềm tin rằng những điều gắn kết chúng ta luôn lớn lao hơn những thứ gây chia rẽ, đồng thời tôn vinh những giá trị nhân văn.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Phim ngắn được công chiếu trên nền tảng số vào ngày 27 tháng 9 vừa qua xoay quanh câu hỏi “chuyện gì sẽ xảy ra nếu Coca-Cola, một biểu tượng của sự gắn kết, có thể kết nối những vũ trụ bị chia rẽ để tạo nên REAL MAGIC. Bộ phim ngắn này có sự xuất hiện của ba game thủ nổi tiếng – DJ Alan Walker, nhóm Liquid’s Aerial Powers và Average Jonas.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola – Coca-Cola đã hợp tác cùng công ty quảng cáo BETC London để tạo ra phim ngắn cho chiến dịch “One Coke Away From Each Other – Khoảng cách không làm chúng ta cách xa”, cùng đạo diễn nổi tiếng Daniel Wolfe và đối tác sản xuất Mathematic – chuyên gia về game và CGI. Chiến dịch cũng sẽ được triển khai trên nền tảng mạng xã hội, truyền thông số và quảng cáo ngoài trời.

Giám đốc Marketing của Công ty Coca-Cola chia sẻ thêm: “Điều chúng tôi mong muốn nhất từ chiến lược REAL MAGIC là kết nối mọi người một cách sáng tạo, thông qua hệ sinh thái của những trải nghiệm độc đáo và riêng biệt.

“One Coke Away From Each Other – Khoảng cách không làm chúng ta cách xa” là chiến dịch được xây dựng để hướng đến, và đồng hành cùng cộng đồng trẻ luôn tìm kiếm những điều khác biệt mà họ thậm chí chưa từng nghĩ Coca-Cola có thể làm được. Khi phát triển chiến dịch này, chúng tôi hợp tác với những nhà sáng tạo, những game thủ, nền tảng Twitch và rất nhiều đối tác hàng đầu khác để tìm ra vai trò của mình trong một thế giới không hề giống với những gì chúng ta đã biết. Đó quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị”.

Chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola “Real Magic”:

 

3. Danh sách chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola

Danh sách các chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola: XEM TẠI ĐÂY

 

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing