Các đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An

Các đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Neptune, Meizan, Simply, Cái Lân, Marvela, Kiddy, Olivoilà, Orchid.

Các đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An 2
Các đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An 2

1. Tìm hiểu về dầu ăn Tường An

Công ty dầu thực vật Tường An thành lập vào năm 1977 và chuyển sang công ty cổ phần vào năm 2004. Sau hơn 35 năm liên tục đầu tư xây dựng và phát triển, đến nay với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến, Tường An đạt tổng công suất 240.000 tấn/năm, gồm 2 Nhà máy sản xuất.

 

Thành công với việc thay đổi dần thói quen của người Việt sử dụng dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe, nhưng một “cuộc chiến” mới lại đến với Tường An. Đó là sự tham gia và lớn mạnh từ cả các thương hiệu trong nước lẫn sản phẩm nhập ngoại. Những đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An điển hình có thể kể tới chính là: Neptune, Simply, Meizan, Marvela, v.v.

Điều này buộc thương hiệu lâu đời trên 40 năm tuổi phải có những bước đổi mới. Và điều thay đổi lớn nhất bắt đầu từ năm 2016 khi Tường An chính thức về một nhà với tập đoàn KIDO. Một nguồn vốn đầu tư khổng lồ mới được bổ sung, đổi mới hoàn toàn về chiến lược kinh doanh, bộ máy lãnh đạo, đã cho thấy một Tường An hiện đại và đáp ứng rất tốt các xu hướng của thị trường.

Xem chi tiết: Chiến lược Marketing của dầu ăn Tường An

Các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng của Tường An
Các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng của Tường An

2. Các đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An

Các đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Neptune, Meizan, Simply, Cái Lân, Marvela, Kiddy, Olivoilà, Orchid.

2.1 Neptune

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Neptune.

Thương hiệu Neptune được thành lập bởi sự hợp tác giữa Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX) và Tập đoàn Wilmar International, Singapore.

Trong nhiều năm qua, Neptune vẫn luôn là một trong những thương hiệu dầu ăn chiếm được tình yêu quý to lớn từ người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mọi nhà. Vì lẽ đó, những chai dầu ăn Neptune với tên gọi thân thuộc “Dầu ông già” luôn xuất hiện trong gian bếp của mỗi nhà, giúp các bà mẹ nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Dầu ăn Neptune là một trong những thương hiệu dầu ăn cao cấp của Việt Nam. Với hơn 20 năm hình thành thương hiệu và phát triển, dầu ăn Neptune luôn đi cùng thông điệp “Điểm 10 cho chất lượng” đã ghi dấu trong lòng mỗi người tiêu dùng Việt, với những dòng sản phẩm cao cấp, mang đến hương vị thơm ngon cho bữa ăn hàng triệu gia đình.

Dầu ăn Neptune hiện tại chỉ mang đến người tiêu dùng dòng sản phẩm dầu thực vật với sự kết hợp từ các loại dầu cao cấp, hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng như: dầu gạo lứt, dầu hướng dương, dầu đậu nành.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Neptune
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Neptune

2.2 Meizan

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Meizan.

Dầu ăn Meizan là một trong những thương hiệu dầu ăn cao cấp của Việt Nam, được thành lập năm 2015 bởi sự hợp tác giữa Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam và Tập đoàn Wilmar International, Singapore.

Trong suốt nhiều năm qua, Meizan luôn thực hiện trọn vẹn sứ mệnh mang đến những bữa ăn tròn vị cho gia đình Việt, là người bạn không thể thiếu trong mỗi gian bếp.

Dầu ăn Meizan được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của quốc tế FSSC 22000 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm tin dùng dầu ăn Meizan.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Meizan
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Meizan

2.3 Simply

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Simply.

Dầu ăn Simply là thương hiệu dầu ăn danh tiếng trên thị trường, được sản xuất và cung cấp từ Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân – CALOFIC.

Simply là dòng dầu thực vật sạch, lành tính, được cam kết về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng với thành phần không chất bảo quản, không chứa cholesterol và chất tạo màu.

Dầu ăn Simply sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc khắt khe, trải qua quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để mang tới chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây là nhãn hiệu dầu ăn duy nhất được Hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng.

Trong nhiều năm qua, CALOFIC đã vinh dự được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng: Huân chương lao động hạng III (năm 2010, 2014); Cờ thi đua của Bộ Công Thương (năm 2009, 2011, 2012 & 2014); Cờ thi đua Chính phủ (năm 2015); Cùng nhiều giải thưởng uy tín như như Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Rồng Vàng, v.v.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Simply
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Simply

2.4 Cái Lân

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Cái Lân.

Cái Lân là thương hiệu dầu ăn Việt Nam có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Dầu thực vật Hóa Mỹ phẩm Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore.

Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 75,8 triệu USD. CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Với cái tên sản phẩm trùng với tên công ty, dầu ăn Cái Lân trở nên phổ biến với nội trợ Việt Nam hơn bao giờ hết.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Cái Lân
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Cái Lân

2.5 Marvela

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Marvela.

Marvela là một thương hiệu dầu ăn thuộc công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè. Công ty được thành lập vào năm 1992, là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam – Vocarimex và Tập đoàn chuyên về đồn điền cao su, dầu cọ lớn nhất Malaysia – Sime Darby Plantation.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Golden Hope đã từng bước lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm dầu ăn Golden Hope được phân phối ở hơn 150 đại lý cùng hàng trăm siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ khắp cả nước. Sản phẩm còn được xuất khẩu qua các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, v.v.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Marvela
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Marvela

2.6 Kiddy

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Kiddy.

Dầu ăn Kiddy là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC) – doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Được thành lập năm 1996, đến nay CALOFIC sở hữu rất nhiều thương hiệu dầu ăn uy tín như Kiddy, Simply, Neptune, v.v.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà các sản phẩm của CALOFIC được khách hàng hết sức ưa chuộng và đạt được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Giải thưởng Rồng Vàng, Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam, Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam, Huân chương Lao động Hạng ba, v.v.

Dầu ăn Kiddy là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của CALOFIC cung cấp cho trẻ rất nhiều dưỡng chất cần thiết không chỉ giúp trẻ ăn ngon hơn mà còn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn cả về trí tuệ và thể chất.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Kiddy
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Kiddy

2.7 Olivoilà

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Olivoilà.

Dầu olive cao cấp Olivoilà là sản phẩm của công ty CASA OILIO SPERLONGA S.P.A đến từ Ý và nhập khẩu nguyên chai vào Việt Nam bởi Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân.

Công ty CASA OILIO SPERLONGA S.P.A được thành lập từ tháng 3/2006, chuyên về sản xuất và kinh doanh dầu olive thượng hạng với tên nhãn hàng Olivoilà. Khởi đầu từ vùng Milano, Ý, dầu Olivoilà đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Olivoilà
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Olivoilà

2.8 Orchid

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Orchid.

Dầu thực vật Orchid được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là dòng sản phẩm dầu ăn có chất lượng tốt với mức giá hợp lý của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, thích hợp cho nhiều cách chế biến thức ăn như chiên, xào và nấu các món ăn chay. Dầu thực vật Orchid là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với dây chuyền, công nghệ hiện đại cùng quy trình sản xuất bảo đảm các tiêu chuẩn VSATTP được các cơ quan kiểm định chứng nhận, chất lượng sản phẩm của Calofic luôn được duy trì ổn định. Hiện tỷ lệ tự động hóa trong dây chuyền sản xuất của Calofic rất cao, hạn chế tối đa việc sử dụng lao động thủ công. Calofic đang áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt nhất thế giới như: Hệ thống ISO 22000 phiên bản 4.1, hệ thống quản lý chất lượng AIB (Hoa Kỳ), v.v.

Nhờ những nỗ lực đó, Calofic đã tạo nền móng vững chắc, xây dựng thành công nhiều thương hiệu dầu ăn nổi tiếng như: Neptune, Simply, Meizan, Kiddy, Cái Lân… Tất cả đều có đặc điểm chung là không chứa cholesterol, hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu omega 3, 6, 9 và được bổ sung thêm vitamin A, E, v.v. thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Orchid
Đối thủ cạnh tranh của dầu ăn Tường An bao gồm Orchid

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing