11 trang Web tốt nhất để mua lượt theo dõi Twitter giá rẻ và uy tín

Hầu hết người dùng Twitter đều muốn mở rộng lượng người theo dõi so với các tài khoản Twitter khác. Họ đều chọn mua lượt theo dõi Twitter định kỳ để giữ đà phát triển tài khoản. Kết nối với một vài thuật toán của Twitter, bạn có thể dễ dàng mua người theo dõi mà không cần lo lắng điều gì cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua lượt theo dõi trên Twitter, đây là 11 trang Web tốt nhất hiện có.

Hầu hết người dùng Twitter đều muốn mở rộng lượng người theo dõi
Hầu hết người dùng Twitter đều muốn mở rộng lượng người theo dõi

Nếu bạn đang sử dụng Twitter cho mục đích nghề nghiệp, bạn chắc chắn sẽ gặp phải thách thức trong việc hiển thị tweet cũng như mức độ tương tác tweet. Có hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày, điều đó có nghĩa bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang giành sự chú ý của cùng nhóm đối tượng như bạn.

Cho dù bạn muốn nổi bật trong Tweet Top View hay Tweet mới nhất, thì mức độ tương tác nhận được trên Tweet là yếu tố quyết định quan trọng. Với sự tương tác tích cực, danh tiếng tài khoản Twitter của bạn ngày càng phát triển là điều tất yếu. Việc mua lượt theo dõi Twitter sẽ là một công cụ bước đầu giúp bạn làm được điều này.

1. SocialBoss

Trang Web: https://socialboss.org/

SocialBoss cung cấp dịch vụ mua lượt theo dõi Twitter cũng như cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác. Cho dù bạn muốn tăng lượng người theo dõi của mình hay đang tìm kiếm các yếu tố nâng cao mức độ tương tác như lượt thích và lượt xem, bạn sẽ tìm thấy tại đây. Trang Web cung cấp nhiều gói mua lượt theo dõi Twitter khác nhau để phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn, hứa hẹn trải nghiệm an toàn và không có rủi ro đến 100%.

Để mua lượt theo dõi Twitter, bạn có thể thanh toán bằng các phương thức khác nhau, bao gồm Apple Pay, Google Pay hoặc Bitcoins. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trước khi mua thì trang Web còn cho bạn xem những đánh giá của các khách hàng cũ. Ngoài ra, SocialBoss còn có hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7. Hạn chế duy nhất là trang Web này không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bạn phải mua gói nhỏ nhất của họ để có thể trải nghiệm. SocialBoss có chính sách hoàn tiền rõ ràng, vì vậy hãy đọc các quy định trước khi mua lượt theo dõi Twitter tại đây.

SocialBoss cung cấp dịch vụ mua lượt theo dõi Twitter cũng như cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác
SocialBoss cung cấp dịch vụ mua lượt theo dõi Twitter cũng như cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác

2. SocialsUp

Trang Web: https://socialsup.net/

SocialsUp là một trang Web đáng tin cậy, đảm bảo sẽ lọc những lượt theo dõi ảo cho bạn. Ngoài việc cung cấp lượt theo dõi thật, trang Web còn là một địa chỉ uy tín với các lựa chọn ngân sách phù hợp với túi tiền của bạn. Về vấn đề an toàn thanh toán, họ cũng chỉ cần tên người dùng để cung cấp các dịch vụ mua lượt theo dõi Twitter. Quyết định mua lượt theo dõi Twitter từ trang Web này là một cách dễ dàng để thúc đẩy hoạt động Marketing trên Twitter của bạn và mở rộng lượng tương tác trên mạng xã hội, bao gồm cả lượt retweet trên Twitter.

3. Tweetboost

Trang Web: https://tweetboost.net/

Tweetboost cung cấp một số gói Twitter giá trị lớn. Hãy xem xét các dịch vụ ở đây nếu bạn muốn tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội cho tài khoản doanh nghiệp của mình một cách tổng thể. Trang Web này có một lợi thế là có thể điều chỉnh mức độ mua lượt theo dõi Twitter của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là viết ra các yêu cầu chi tiết cho bộ phận chăm sóc khách hàng của họ. Mọi gói mua lượt theo dõi Twitter đều cam kết bạn sẽ nhận được đầy đủ lượt theo dõi. Mặc dù không cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có thể dùng gói rẻ nhất của họ trước khi đầu tư lớn hơn.

Tweetboost cung cấp một số gói Twitter giá trị lớn
Tweetboost cung cấp một số gói Twitter giá trị lớn

4. Viewsexpert

Trang Web: https://www.viewsexpert.com/

Mọi người đều muốn mua lượt theo dõi Twitter từ một nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ mà vẫn phải đảm bảo an toàn thì Viewsexpert có thể phù hợp với tiêu chí đó của bạn. Nếu bạn đã có đối tượng mục tiêu cụ thể và muốn bắt đầu phát triển trên mạng xã hội của mình bằng cách sử dụng những người theo dõi thực, hãy mua lượt theo dõi Twitter một cách an toàn từ trang Web này.

5. AppSally

Trang Web: https://www.appsally.com/

AppSally là trang Web tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà và mong muốn mua lượt theo dõi Twitter một cách nhanh chóng. Trang Web có một hệ thống bảng điều khiển minh bạch mà bạn có thể sử dụng để tìm ra cụ thể những người theo dõi Twitter. Đây là một tiện ích bổ sung nếu bạn sử dụng dịch vụ của trang Web. AppSally cũng có chính sách hoàn tiền/ nạp tiền rõ ràng trong 15 ngày và hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24.

Ngoài ra, AppSally sẽ đảm bảo giao dịch được thực hiện một cách an toàn. Đây là một trong số ít trang Web dành riêng cho Twitter và có những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng đã sử dụng trang Web. Hệ thống hỗ trợ giúp cho việc tương tác với khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến việc mua hàng của mình. Trang Web này có mức giá rất phải chăng và rất đáng để thử.

AppSally là trang Web tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà
AppSally là trang Web tuyệt vời nếu bạn muốn trải nghiệm mượt mà

6. Instafollowers

Trang Web: https://www.instafollowers.co/

Đây là một trang Web về Social Media rất an toàn và đáng tin cậy. Mỗi gói mua lượt theo dõi Twitter đều minh bạch và hiển thị chính xác số người đã theo dõi tài khoản của bạn. Các gói này rất đa dạng, phù hợp với nhiều mức chi ngân sách.

Instafollowers cũng sử dụng một kênh thanh toán an toàn nên bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ không bị lưu trữ hoặc bị xâm phạm. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là liên kết đến một tài khoản Twitter của mình. Bạn không cần phải nhập mật khẩu tài khoản Twitter hoặc bất cứ thông tin nào khác.

7. Getrealboost

Trang Web: https://www.getrealboost.com/

Thu hút khán giả mục tiêu nhấn theo tài khoản Twitter của bạn và có được những người theo dõi Twitter thật bằng cách sử dụng một gói từ dịch vụ Twitter tổng hợp của Getrealboost. Sau khi sử dụng các gói mua lượt theo dõi Twitter tại đây, bạn chắc chắn sẽ thu về một lượng lớn khán giả mục tiêu và lượng tương tác ổn định. Getrealboost cũng có chính sách hoàn tiền/ nạp tiền rõ ràng và chấp nhận hầu hết các phương thức thanh toán hiện có.

Getrealboost cung cấp lượng người theo dõi ổn định
Getrealboost cung cấp lượng người theo dõi ổn định

8. Freewaysocial

Trang Web: https://freewaysocial.com/

Freewaysocial là một dịch vụ đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét để cải thiện thứ hạng kênh Social của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua lượt theo dõi Twitter, trang Web này hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp người theo dõi thực và xử lý các đơn đặt hàng nhanh chóng chỉ trong vòng vài giờ.

Website này cam kết rằng không sử dụng bot theo dõi giả và đảm bảo đây là nơi mua lượt theo dõi Twitter an toàn 100%. Nhìn chung, đây là một trang Web tuyệt vời để mua lượt theo dõi Twitter và các tương tác mạng xã hội.

9. Getplusfollowers

Trang Web: https://getplusfollowers.com/

Một trang Web đáng tin cậy khác để mua lượt theo dõi Twitter là Getplusfollowers. Trang Web này cung cấp các gói bao gồm những người theo dõi trên toàn cầu. Những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng Getplusfollowers là bằng chứng cho thấy trang Web bán lượt theo dõi thực, không hề dùng bot.

Hầu hết các gói mua hàng đều rẻ và hợp túi tiền. Lượt theo dõi bắt đầu tăng trong vòng vài giờ khi giao dịch được thực hiện. Trang Web cũng không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào và luôn hỗ trợ trong suốt quá trình bạn đặt mua lượt theo dõi Twitter.

Hầu hết các gói tại Getplusfollowers đều rẻ và hợp túi tiền
Hầu hết các gói tại Getplusfollowers đều rẻ và hợp túi tiền

10. Socialpros

Trang Web: https://socialpros.io/

Nếu mục tiêu của việc mua lượt theo dõi Twitter là để mang lại nhiều tương tác hơn cho tài khoản Twitter và thu hút những người theo dõi mới, bạn nên xem xét các gói có sẵn tại trang Web này. Socialpros là một nơi đáng tin cậy để mua lượt theo dõi Twitter cũng như cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác.

Trang Web cam kết mang lại những người theo dõi chất lượng cao, giúp bạn có được sự tương tác của đối tượng mục tiêu. Các dịch vụ Twitter tổng thể của họ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những lượt theo dõi trên toàn thế giới với mức giá hấp dẫn.

11. Mr. Insta

Trang Web: https://www.mrinsta.com/

Mr. Insta đã hoạt động rất lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Social Media. Chỉ riêng kinh nghiệm trong dịch vụ này và những đánh giá của khách hàng cũ đã giúp họ có được sự tín nhiệm, trở thành nhà cung cấp dịch vụ an toàn và bảo mật. Họ có một hệ thống hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và một trang Web dễ sử dụng nếu bạn quyết định mua lượt theo dõi Twitter tại đây.

Hãy tự tin mua lượt theo dõi Twitter tại đây nếu bạn đang tìm kiếm một gói đảm bảo sự tương tác của các tài khoản thực, không phải các tài khoản ảo. Các gói này cũng được điều chỉnh nếu ngân sách của bạn hạn chế. Đọc các điều khoản và điều kiện của trang Web để biết thêm về những gói mua hàng bao gồm những gì trước khi đưa ra quyết định.

Mr. Insta đã hoạt động rất lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Social Media
Mr. Insta đã hoạt động rất lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Social Media

12. Những điều cần lưu ý khi mua lượt theo dõi Twitter

Bây giờ, bạn đã biết một số dịch vụ đáng tin cậy nhất để mua lượt theo dõi Twitter. Tuy nhiên, bạn phải nghiên cứu một cách toàn diện để có thể đánh giá độ tin cậy của chúng trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Hãy cân nhắc xem xét các khía cạnh sau của từng nhà cung cấp dịch vụ:

Dễ dàng mua hàng: Các trang Web đáng tin cậy thường có quy trình mua hàng đơn giản và dễ thực hiện. Trong hầu hết các trường hợp, có một đường Link được nhúng trong gói bạn chọn mua. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp tên người dùng của tài khoản Twitter mà bạn muốn tăng lượt theo dõi và thực hiện thanh toán.

Bảo mật thông tin: Nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ không yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân như mật khẩu hay ngày tháng năm sinh. Không có dữ liệu khách hàng nào bị xâm phạm khi giao dịch được thực hiện.

Bảo mật thông tin là yếu tố cần được quan tâm khi mua lượt theo dõi Twitter
Bảo mật thông tin là yếu tố cần được quan tâm khi mua lượt theo dõi Twitter

Khả năng chi trả: Hãy xem xét những gói hợp lý, phù hợp với ngân sách của bạn, mặc dù các trang Web đều cung cấp các gói với mức giá rất cạnh tranh. Nhưng những thứ rẻ thì không phải lúc nào cũng tốt, nhất là khi bạn phục vụ các mục tiêu dài hạn. Tốt hơn là bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút nếu điều đó mang lại cho bạn sự an toàn trong giao dịch và những người theo dõi Twitter chất lượng cao.

Tính minh bạch: Một trang Web đáng tin cậy sẽ có các chính sách rõ ràng về các điều khoản và điều kiện sử dụng, Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này trước khi sử dụng dịch vụ.

13. Điều gì đảm bảo rằng gói mà tôi mua chứa những người theo dõi Twitter thật?

Bạn nên đầu tư vào một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất sẽ thực sự cung cấp những người theo dõi tương tác với tài khoản Twitter thường xuyên. Một nhà cung cấp dịch vụ đích thực sẽ cung cấp những gì họ cam kết vì họ muốn xây dựng thương hiệu và giành được lòng trung thành của khách hàng. Trên thực tế, điều này có nghĩa là họ sẽ phải cung cấp cho tài khoản Twitter của bạn những người theo dõi thật sự nếu họ đã tuyên bố rõ ràng trên trang Web.

Các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất sẽ thực sự cung cấp những người theo dõi tương tác với tài khoản Twitter thường xuyên
Các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất sẽ thực sự cung cấp những người theo dõi tương tác với tài khoản Twitter thường xuyên

14. Làm sao để tận dụng những lượt theo dõi đã mua?

Bạn có thể mua những người theo dõi thực trên Twitter, nhưng chỉ điều đó thôi sẽ không giúp ích được gì nhiều nếu bạn không quản lý tốt nội dung trên Twitter của mình. Để tài khoản của bạn phát triển thực sự từ những người theo dõi đã mua, hãy chú ý những điều sau:

Nhất quán nội dung các Tweet và cập nhật thường xuyên nhất có thể. Nghiên cứu việc đăng Content của các đối thủ mỗi ngày để không bị “lạc hậu”.

Sử dụng hình ảnh trong Tweet của bạn. Các Tweet có hình ảnh sẽ mang lại nhiều phản hồi từ người dùng hơn, cho dù đó là một đoạn clip ngắn, hình ảnh tĩnh hay một meme vui nhộn. Điều này càng làm tăng cơ hội tiếp cận với khán giả mới và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Retweet những vấn đề mà những người theo dõi bạn đã mua quan tâm. Điều này cải thiện đáng kể tỷ lệ tương tác của bạn, giúp xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên Twitter và tăng tỷ lệ hiển thị của bạn đối với các thuật toán của Twitter.

Sử dụng các công cụ thiết lập thời gian đăng bài và phân tích để tìm ra thời gian đăng Tweet tốt nhất. Tạo ra một quy trình để có thể dự đoán trước và đăng bài theo xu hướng đang nổi.

Sử dụng Chatbot và phản hồi tự động để cải thiện tỷ lệ trả lời của bạn. Hãy thu hút nhiều người theo dõi hơn bằng sự dễ gần và lịch sự.

Tạo chiến lược hashtag được nghiên cứu kỹ lưỡng. Sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # trong ngành và thẻ bắt đầu bằng # xu hướng chung. Sử dụng những hashtag có sẵn hoặc tạo ra hashtag của riêng bạn, nhưng phải đảm bảo hashtag không làm phân tán đối tượng mục tiêu khỏi nội dung bạn đang đăng. Điều này có thể cải thiện đáng kể cơ hội tìm kiếm tài khoản của bạn trên Twitter.

Phải đảm bảo hashtag không làm phân tán đối tượng mục tiêu
Phải đảm bảo hashtag không làm phân tán đối tượng mục tiêu

Phân tích Twitter để xem liệu quyết định mua lượt theo dõi Twitter có thực sự hiệu quả hay không. Ngoài ra, hãy sử dụng những số liệu phân tích để theo dõi hiệu suất của các hashtag cũng như các bài đăng theo lịch trình. Từ đó, điều chỉnh và cải thiện chiến lược Content cho phù hợp để những người dùng mới chú ý.

Hãy chú ý đến cách bạn trình bày hồ sơ trên Twitter của bạn. Đảm bảo rằng ảnh hiển thị sử dụng cho hồ sơ, cũng như tiêu đề trang và thông tin được điền vào trang là xác thực. Một hồ sơ tuyệt vời có thể mang lại sự quan tâm và gia tăng người hâm mộ trên Twitter.

Xem thêm: Tìm hiểu về Social Media trong Digital Marketing

15. Kết luận

Nói chung, việc mua lượt theo dõi Twitter là không đủ để giúp tài khoản Twitter của bạn tăng trưởng toàn diện. Nhiều người không đạt được kết quả như mong đợi và không thấy những người theo dõi đã mua tương tác với Twitter của họ.

Hãy nhớ rằng không có giải pháp hoàn hảo nào cho việc này, vì vậy đừng ngần ngại thử nghiệm, đổi mới và thay đổi quy trình để đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, hãy lưu ý đến thực tế là bạn sẽ luôn phải đối mặt với tình huống khó xử về mặt đạo đức, khi quyết định mua các dịch vụ mạng xã hội cho hồ sơ Twitter của mình là một động thái kinh doanh thông minh hay là một việc làm lừa dối.

Điều đó nhấn mạnh rằng, bạn phải luôn tuân theo các quy định do các nền tảng dịch vụ này đưa ra. Bạn có thể mua lượt theo dõi Twitter trong khi vẫn quản lý tài khoản với một chiến lược nội dung hiệu quả để xây dựng hồ sơ của mình một cách tự nhiên và xác thực.

Quỳnh Như | Theo Socialnomics

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing