[PDF] Kỹ năng đào sâu suy nghĩ để có Ideas và Insights

Kỹ năng đào sâu suy nghĩ để có Ideas và Insights – Tất cả chúng ta đều muốn sáng tạo hơn, với khả năng đưa ra những ý tưởng sâu sắc, lạ thường bất cứ khi nào bạn cần.

1. Tổng quan về tài liệu

Tất cả chúng ta đều muốn sáng tạo hơn, với khả năng đưa ra những ý tưởng sâu sắc, lạ thường bất cứ khi nào bạn cần. Nhưng rất thường xuyên chúng ta ngồi xuống với mục tiêu tìm ra một ý tưởng thật thú vị chỉ để thấy chính mình bị chôn vùi bởi những hoạt động. Não của chúng ta cảm thấy mọi vấn đề trở nên vô cùng mơ hồ. Chúng ta tự làm khổ bản thân vì thiếu đi những suy nghĩ căn bản.

Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng họ biết cách “suy nghĩ” như thế nào, điều này giống như một kỹ năng tự nhiên vốn có. Nhưng thật ra, nghệ thuật suy nghĩ với mục tiêu tìm ra ý tưởng là một kỹ năng đặc biệt và có thể rèn luyện được. Và đây là một trong những điều mang lại lợi ích đối với bất kỳ nhân viên nào đang làm việc trong Agency.

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn cách chúng ta nghĩ về chính suy nghĩ của bản thân để có được ý tưởng cũng như sự thật ngầm hiểu.

Xem thêm: [PDF] Brand Guideline Example – BlackBerry

2. Tải tài liệu Kỹ năng đào sâu suy nghĩ để có Ideas và Insights

 

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing