[PDF] Brand Guideline Example – BlackBerry

[Brand Guideline Example – BlackBerry] – Brand Guidelines chính là một trong những nền tảng cần có khi xây dựng thương hiệu. Bộ Brand Guidelines chỉn chu và chi tiết sẽ là một trong những chìa khóa giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn. BlackBerry là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng trên thế giới. Thành công của hãng có thể kể đến là Logo độc lạ và dễ nhận diện. Chúng ta sẽ tìm hiểu điều đó trong bộ tài liệu này.

1. Tổng quan về tài liệu

Brand Guidelines là một bản hướng dẫn, quy định chung về các yếu tố xuất hiện trên các ấn phẩm của thương hiệu như: Logo, màu sắc, font chữ, độ lớn, khoảng cách giữa các dòng … Việc sử dụng tài liệu hướng dẫn chính thống như Brand Guidelines sẽ giúp thương hiệu thống nhất được hình ảnh, thiết lập chuẩn mực cũng như dễ được nhận diện bởi người dùng.

Bộ Brand Guideline Example – BlackBerry mẫu này sẽ giúp bạn tham khảo cách làm Brand Guidelines từ các thương hiệu lớn, từ đó trang bị một số kinh nghiệm khi xây dựng Brand Guidelines cho riêng mình.

Xuất hiện từ những năm 1990, thương hiệu BlackBerry có thể xem là những cái tên lâu năm trong lĩnh vực điện tử thế giới. Trong chặng đường thành công của mình, bộ nhận diện của BlackBerry đã góp một phần lớn giúp tạo nên tiếng vang cho thương hiệu này. Tài liệu này sẽ giúp bạn tìm hiểu những chuẩn mực được đưa ra trong việc sử dụng Logo, màu sắc và cách sử dụng các ấn phẩm liên quan.

Nội dung tài liệu Brand Guideline Example – BlackBerry bao gồm:

  1. Giới thiệu
  2. Thương hiệu BlackBerry
  3. Logo BlackBerry
  4. Các yếu tố đồ họa
  5. Phong cách đồ họa
  6. Phụ lục đi kèm

Xem thêm: [PDF] Brand Guideline Example – Cincinnati USA

2. Tải tài liệu Brand Guideline Example – BlackBerry

 

5/5 - (2 bình chọn)