[PDF] Brand Guideline Example – Cincinnati USA

[Brand Guideline Example – Cincinnati USA] – Brand Guidelines có thể xem là một cẩm nang thương hiệu. Nó không chỉ thể hiện tính đồng bộ mà còn mang ý nghĩa truyền thông và giúp tăng độ nhận diện cũng như sự kết nối cộng đồng của thương hiệu đó. Hiểu được tầm quan trọng này, thành phố Cincinnati (Mỹ) đã lấy ý tưởng “How to Connect” (tạm dịch: Cách kết nối) làm chủ đề cho Brand Guidelines của mình.

1. Tổng quan về tài liệu

Brand Guidelines là một bản hướng dẫn, quy định chung về các yếu tố xuất hiện trên các ấn phẩm của thương hiệu như: Logo, màu sắc, font chữ, độ lớn, khoảng cách giữa các dòng … Việc sử dụng tài liệu hướng dẫn chính thống như Brand Guidelines sẽ giúp thương hiệu thống nhất được hình ảnh, thiết lập chuẩn mực cũng như dễ được nhận diện bởi người dùng.

Bộ Brand Guideline Example – Cincinnati USA mẫu này sẽ giúp bạn tham khảo cách làm Brand Guideline từ các thương hiệu lớn, từ đó trang bị một số kinh nghiệm khi xây dựng Brand Guideline cho riêng mình.

Thành phố Cincinnati (thuộc bang Ohio, Mỹ) là nơi giao thoa giữa ba vùng đất tưởng chừng như tách biệt. Thành phố đã tạo nên bước ngoặc khi đưa ý tưởng “Những sự kết nối” (Connections) vào chủ đề Brand Guideline mới nhất của mình. Với mong muốn thể hiện được sự gắn kết giữa các nét văn hóa của 3 khu vực và tinh thần kết nối cộng động tại nơi đây.

Tài liệu này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và góc nhìn mới về cách thiết kế, phương pháp lấy ý tưởng thiết kế logo và nguyên tắc cơ bản cần có trong một bộ Brand Guideline.

Nội dung tài liệu Brand Guideline Example – Cincinnati USA bao gồm:

  1. Giới thiệu về tinh thần của Cincinnati
  2. Tham quan các mẫu trải nghiệm
  3. Các thành phần cốt lõi
  4. Kiến trúc thương hiệu
  5. Ngôn ngữ hình ảnh
  6. Những lưu ý

Xem thêm: [PDF] Brand Guideline Example – NFL Brand Book

2. Tải tài liệu Brand Guideline Example – Cincinnati USA

 

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing