[PDF] Brand Guideline Example – University of Surrey

[Brand Guideline Example – University of Surrey] – Brand Guidelines không chỉ là những quy tắc khi thể hiện thương hiệu, nó còn là câu chuyện về sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu đó. Tài liệu này chính là cách trường Đại học Surrey vẽ lại câu chuyện thương hiệu của họ, qua đó bạn sẽ có một góc nhìn mới trong quá trình xây dựng Brand Guidelines của riêng mình.

1. Tổng quan về tài liệu

Brand Guidelines là một bản hướng dẫn, quy định chung về các yếu tố xuất hiện trên các ấn phẩm của thương hiệu như: Logo, màu sắc, font chữ, độ lớn, khoảng cách giữa các dòng … Việc sử dụng tài liệu hướng dẫn chính thống như Brand Guideline sẽ giúp thương hiệu thống nhất được hình ảnh, thiết lập chuẩn mực cũng như dễ được nhận diện bởi người dùng. Một bộ Brand Guideline hiệu quả không chỉ bao gồm các hướng dẫn cách sử dụng đúng kiểu chữ, màu sắc và các ấn phẩm liên quan mà còn truyền tải được sứ mệnh cũng như lịch sử của thương hiệu đó.

Bộ Brand Guideline Example – University of Surrey mẫu này sẽ giúp bạn tham khảo cách làm Brand Guideline từ các thương hiệu lớn, từ đó trang bị một số kinh nghiệm khi xây dựng Brand Guideline cho riêng mình.

Với hơn 120 năm lịch sử hình thành và phát triển, trường Đại học Surrey là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh. Lấy ý tưởng từ những dấu ấn lịch sử lâu đời này, trường Đại học Surrey đã thiết kế lại hình ảnh thương hiệu và thông qua đó gửi gắm sứ mệnh cũng như tầm nhìn tương lai của mình.

Tài liệu Brand Guideline Example – University of Surrey bao gồm những lưu ý và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các thành phần có trong bộ nhận diện thương hiệu của họ, cụ thể:

  1. Logo
  2. Huy hiệu
  3. Thương hiệu con
  4. Bộ chữ
  5. Bộ màu chính
  6. Bộ màu phụ

Xem thêm: [PDF] Brand Guideline Example – Vodafone Communications Guidelines

2. Tải tài liệu Brand Guideline Example – University of Surrey

 

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing