[PDF] Brand Guideline Example – Sony Ericsson Ingredients

[Brand Guideline Example – Sony Ericsson Ingredients] – Nấu ăn cần công thức, làm việc với thương hiệu cần Brand Guideline. Sử dụng Brand Guideline sẽ giúp thương hiệu thống nhất và tiêu chuẩn hoá hình ảnh của mình. Sony Ericsson Ingredient là một ví dụ khá điển hình khi xây dựng Brand Guideline. Qua tài liệu này, bạn có thể thể rút ra kinh nghiệm làm Brand Guideline cho riêng mình.

1. Tổng quan về tài liệu

Brand Guidelines là một bản hướng dẫn, quy định chung về các yếu tố xuất hiện trên các ấn phẩm của thương hiệu như: Logo, màu sắc, font chữ, độ lớn, khoảng cách giữa các dòng … Việc sử dụng tài liệu hướng dẫn chính thống như Brand Guideline sẽ giúp thương hiệu thống nhất được hình ảnh, thiết lập chuẩn mực cũng như dễ được nhận diện bởi người dùng.

Bộ Brand Guideline Example – Sony Ericsson Ingredients mẫu này sẽ giúp bạn tham khảo cách làm Brand Guideline từ các thương hiệu lớn, từ đó trang bị một số kinh nghiệm khi xây dựng Brand Guideline cho riêng mình.

Với mong muốn cải thiện trải nghiệm người dùng (Energises your Experience), Sony Ericsson đã nghiên cứu và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm thể hiện rõ nhất tinh thần trên của doanh nghiệp.

Tài liệu Brand Guideline Example – Sony Ericsson Ingredients sẽ giải thích ý nghĩa xung quanh logo thương hiệu (về mặt lý tính và cảm tính), cung cấp những yếu tố cần thiết để sáng tạo một ấn phẩm đúng chất Sony Ericsson và các lưu ý khi thiết kế thực tế, cụ thể:

  1. Tính chất biểu trưng của thương hiệu
  2. Thông điệp biểu trưng của thương hiệu
  3. Màu sắc
  4. Font chữ
  5. Ứng dụng thực tế
  6. Thông tin liên lạc

Xem thêm: [PDF] HubSpot – Tối ưu hóa hoạt động Email Marketing

2. Tải tài liệu Brand Guideline Example – Sony Ericsson Ingredients

 

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing