[PDF] Brand Guideline Example – Nokia Identity Manual

[Brand Guideline Example – Nokia Identity Manual] – Hình ảnh biểu trưng là một trong số yếu tố cần được quan tâm khi thiết kế Logo, chúng vượt qua rào cản ngôn ngữ và giúp thương hiệu được nhận diện tốt hơn. Tuy vậy, trái với những tập đoàn công nghệ khác, Nokia là thương hiệu không có hình ảnh biểu trưng trong Logo. Tài liệu này là bản ý tưởng đổi mới Logo cho Nokia, mà qua đó bạn có thể tham khảo kinh nghiệm khi thiết kế lại Logo cho mình.

1. Tổng quan về tài liệu

Brand Guidelines là một bản hướng dẫn, quy định chung về các yếu tố xuất hiện trên các ấn phẩm của thương hiệu như: Logo, màu sắc, font chữ, độ lớn, khoảng cách giữa các dòng … Việc sử dụng tài liệu hướng dẫn chính thống như Brand Guideline sẽ giúp thương hiệu thống nhất được hình ảnh, thiết lập chuẩn mực cũng như dễ được nhận diện bởi người dùng.

Bộ Brand Guideline Example – Nokia Identity Manual mẫu này sẽ giúp bạn tham khảo cách làm Brand Guideline từ các thương hiệu lớn, từ đó trang bị một số kinh nghiệm khi xây dựng Brand Guideline cho riêng mình.

Logo không chỉ là một hình tượng biểu trưng mà còn là cách để thương hiệu được nhận diện rõ ràng, dễ hiểu trong mắt khách hàng. Vì vậy, mục tiêu đổi mới thiết kế Logo của Nokia là phải phù hợp với hình ảnh mà thương hiệu muốn truyền tải.

Tài liệu Brand Guideline Example – Nokia Identity Manual sẽ giải thích ý nghĩa, thông điệp về Logo mới của Nokia thông qua việc chọn lựa màu sắc, font chữ, hình ảnh biểu tượng. Với những nội dung:

  1. Logo trước và nay
  2. Một số giải pháp logo khác
  3. Hình tượng
  4. Màu sắc
  5. Khoảng cách
  6. Vật phẩm
  7. Font

* Tài liệu này không phải là bộ nhận diện chính thức của Nokia. Ý tưởng thiết kế thuộc về Bryan “Bevans” Evans.

Xem thêm: [PDF] Brand Guideline Example – Sony Ericsson Ingredients

2. Tải tài liệu Brand Guideline Example – Nokia Identity Manual

 

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing