Danh mục sản phẩm của Aquafina

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 5L, Aquafina 1.5L, Aquafina 500ml, Aquafina 355ml.

Danh mục sản phẩm của Aquafina
Danh mục sản phẩm của Aquafina

1. Giới thiệu về Aquafina

 

Aquafina là một thương hiệu nước đóng chai tinh khiết của Mỹ được sản xuất bởi PepsiCo, bao gồm cả nước không có hương vị và hương vị. Thương hiệu Aquafina cũng được cấp phép sử dụng trên nhiều sản phẩm chăm sóc da, bao gồm son dưỡng môi và kem chống lão hóa.

Aquafina được phân phối lần đầu tiên tại Wichita, Kansas vào năm 1994, trước khi được bán rộng rãi hơn trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Tây Ban Nha, Peru (được gọi là “San Carlos“), Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Ai Cập, Morocco, Việt Nam, Pakistan và Ấn Độ để cạnh tranh với thương hiệu Dasani của The Coca-Cola Company và thương hiệu Deja Blue của Dr. Pepper Snapple.

Tính đến năm 2009, Aquafina chiếm 13.4% thị phần doanh số bán nước đóng chai tại Hoa Kỳ, khiến nó trở thành thương hiệu nước đóng chai số một được đo bằng doanh số bán lẻ.

Xem chi tiết: Chiến lược Marketing của Aquafina

Dòng sản phẩm Aquafina FlavorSplash
Dòng sản phẩm Aquafina FlavorSplash
Aquafina Sparkling, Aquafina Alive và Aquafina Plus
Aquafina Sparkling, Aquafina Alive và Aquafina Plus

2. Danh mục sản phẩm của Aquafina

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 5L, Aquafina 1.5L, Aquafina 500ml, Aquafina 355ml.

2.1 Aquafina 5L

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 5L.

Nước bình Aquafina 5L là một sản phẩm nằm trong Công Ty Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ. Thùng nước Aquafina 5L bao gồm 4 chai giúp giải tỏa cơn khát một cách nhanh chóng, dung tích lớn tiết kiệm hơn và dùng được lâu hơn.

Nước tinh khiết Aquafina có nguồn gốc từ nguồn nước máy địa phương và được trải qua quá trình xử lý khéo léo gồm 7 bước còn được gọi là Hydro-7. Quy trình được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược kết hợp với tia cực tím và ozone khử trùng giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, tạp chất trong nước. Nhờ vào đó, nước uống Aquafina đạt được ngưỡng tinh khiết tuyệt đối và khách hàng có thể cảm nhận được hương vị ngọt tự nhiên của nước.

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 5L
Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 5L

2.2 Aquafina 1.5L

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 1.5L.

Nước đóng chai Aquafina 1.5L là sản phẩm nằm trong Công Ty Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ. Thùng nước Aquafina 1.5L bao gồm 12 chai phù hợp mang theo cho nhóm nhỏ khi đi dã ngoại hoặc đi du lịch.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược kết hợp giữa ozone khử trùng và tia cực tím giúp loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất trong nước. Nước chai Aquafina có nguồn gốc từ nguồn nước máy địa phương và được trải qua quá trình xử lý khéo léo gồm 7 bước còn được gọi là Hydro-7. Nhờ vào đặc điểm đó, nước uống Aquafina đạt được độ tinh khiết tuyệt đối và người tiêu dùng có thể cảm nhận được hương vị ngọt tự nhiên của nước.

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 1.5L
Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 1.5L

2.3 Aquafina 500ml

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 500ml.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2002, Aquafina 500ml là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai thuộc Công Ty Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ. Thùng nước Aquafina 500ml gồm 24 chai với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp sử dụng để đi dã ngoại hoặc mang theo đi học, đi làm.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, nước tinh khiết Aquafina mang đến sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho người tiêu dùng. H2 và O2 là thành phần chính trong nước uống và không có bất kỳ khoáng, vi khuẩn và các tạp chất nào khác. Nước tinh khiết Aquafina có chỉ số TDS <50mg/l, độ pH ~7 chuẩn theo quy định nước uống của Việt Nam, trải qua quy trình chế biến khép kín và an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện một cách vệ sinh và đảm bảo mang đến một nguồn nước tinh khiết, chất lượng nhất.

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 500ml
Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 500ml

2.4 Aquafina 355ml

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 355ml.

Aquafina 500ml là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai nằm trong Công Ty Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ được xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2002. Thùng 24 chai nước 355ml phù hợp cho sử dụng các cuộc hội nghị, cuộc họp văn phòng, tiếp khách, v.v.

Tất cả từ khâu sản xuất nước uống đến khâu đóng chai sản phẩm đều được trải qua quy trình khép kín và thực hiện vệ sinh đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nước tinh khiết Aquafina có độ pH ~ 7, chỉ số TDS <50mg/l chuẩn theo quy định nước uống của Việt Nam. H2 và O2 là thành phần chính trong nước uống và không có bất kỳ khoáng, vi khuẩn và các tạp chất nào khác. Nước uống được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, Aquafina mang đến sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho người tiêu dùng.

Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 355ml
Danh mục sản phẩm của Aquafina bao gồm Aquafina 355ml

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing