Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk được công ty áp dụng để tạo ra các sản phẩm mới, những đổi mới trong cải tiến sản phẩm cho tập khách hàng hiện tại của công ty. Có thể kể đến một số sản phẩm đột phá như sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng, sữa hạt, sữa chua.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk
Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk

1. Giới thiệu về TH True Milk

TH True MILK có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH, tên giao dịch quốc tế (tiếng Anh) là TH Joint Stock Company, tên viết tắt là TH True Milk, là một công ty thuộc tập đoàn TH được thành lập năm 2009 tại Nghệ An. Đây là thương hiệu sữa Việt 100% chuyên sản xuất, cung cấp sữa và các sản phẩm từ sữa.

Mặc dù mới có mặt tại thị trường được hơn 10 năm, thua xa lịch sử hình thành và phát triển của Vinamilk, Mộc Châu, thậm chí cả FrieslandCampina,…nhưng đó chỉ là thua về thời gian, chứ không thua về tốc độ phát triển lẫn sự nổi tiếng trên thị trường, TH True Milk đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình trên phân khúc sữa Việt Nam.

Theo số liệu đo lường về thị trường bán lẻ tính đến tháng 03/2021, TH True Milk đã đạt tới 30% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại các kênh bán lẻ thành thị. Đồng thời, Công ty Cổ phần sữa TH đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sữa với minh chứng đứng thứ 2 trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020, nhóm ngành Sữa và sản phẩm từ sữa.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của TH True Milk

Phân tích mô hình SWOT của TH True Milk - TH True Milk đã đạt tới 30% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại các kênh bán lẻ thành thị
TH True Milk đã đạt tới 30% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại các kênh bán lẻ thành thị

2. Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk

Ma trận Ansoff do cha đẻ của quản trị chiến lược – Igor Ansoff tạo ra. Ma trận giúp phân tích mối quan hệ sản phẩm và thị trường (Phát triển sản phẩm, Phát triển thị trường, Thâm nhập thị trường, Đa dạng hóa) nhằm đánh giá lợi thế và hạn chế của sản phẩm trên thị trường mục tiêu

Từ kết quả phân tích ma trận Ansoff, ta có thể định dạng các cơ hội thị trường đối với sản phẩm.

Ma trận Ansoff dùng để xác định cơ hội thị trường
Ma trận Ansoff dùng để xác định cơ hội thị trường

2.1 Sữa tươi tiệt trùng

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk với thành phần và hương liệu tự nhiên đem đến hương vị thơm ngon cũng như cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí lực và thể chất của cả gia đình. Uống sữa mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, đạt tới chuẩn khuyến cáo dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk có hương vị thơm ngon cùng thiết kế gói nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khiến bạn luôn yêu thích thưởng thức mỗi ngày. Bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu tốt nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian, kinh phí.

 

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Thành phần dinh dưỡng trong 100ml Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk:

 • Năng lượng: 70 kcal
 • Chất béo: 3,2 g
 • Chất đạm: 2,9 g
 • Hydrat cacbon: 7,4 g
 • Canxi: 100 mg

Xem thêm: Chiến dịch quảng cáo của TH True Milk

Danh mục sản phẩm của TH True Milk bao gồm Sữa tươi tiệt trùng
Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa tươi tiệt trùng

2.2 Sữa tươi thanh trùng

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK mới được làm hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Xuất xứ nguyên liệu đầu vào: Sử dụng hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH. Đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức quốc tế BUREAU- VERITAS cấp.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa tươi thanh trùng TH được xử lý theo công nghệ thanh trùng hiện đại ở nhiệt độ thích hợp, giúp giữ được tốt nhất hàm lượng các dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ sữa bò tươi nguyên chất. Luôn an toàn và tươi ngon trọn 12 ngày khi được bảo quản ở nhiệt độ 2 – 6 độ C.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Thành phần dinh dưỡng trung trình trong 100ml Sữa tươi thanh trùng TH true MILK:

 • Năng lượng: 62,7 kcal
 • Chất béo: 3,5 g
 • Chất đạm: 3,2 g
 • Hydrat cacbon: 4,6 g
 • Canxi: 104 mg
 • Các vitamin và khoáng chất có sẵn trong sữa tươi

Xem thêm: Các đối thủ cạnh tranh của TH True Milk

Danh mục sản phẩm của TH True Milk bao gồm Sữa tươi thanh trùng
Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa tươi thanh trùng

2.3 Sữa hạt

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True MilkSữa hạt TH True Milk được tập đoàn nghiên cứu và phát triển vào những năm 2017, ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2018, trực tiếp cạnh tranh với các sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài. Với những người tiêu dùng ưa chuộng sữa được sản xuất trực tiếp từ các nguyên liệu Việt, dòng sữa hạt này đáng mua và đáng uống thử.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Thành phần khá đơn giản, dựa trên nền sữa bò tươi cùng nước, kết hợp với các loại hạt như macca, óc chó, hạnh nhân, gấc…, vị ngọt tự nhiên từ quả chà là. Theo bảng thành phần được công bố thì tỷ lệ giữa 3 nhóm chất chính là carbohydrate – chất đạm – chất béo khá gần với nhu cầu sử dụng của con người trong các hoạt động thường ngày.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Các công dụng của sữa hạt nói chung thì đều được nhà sản xuất giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và đưa vào sản phẩm này, kể sơ sơ thì có:

 • Thức uống sạch, phù hợp cả gia đình: đều là những thành phần lành tính, đặc biệt là sữa bò tươi sạch từ nông trại của chính TH True Milk. Hương vị vừa phải, ai cũng có thể uống được, hợp với những mẹ bận rộn không dùng được máy làm sữa hạt.
 • Bổ sung thêm các hạt vào sữa để tăng cường các yếu tố vi lượng như kẽm, sắt, kali… cho một sức khỏe toàn diện.
 • Ngoài ra việc uống sữa hạt thường xuyên còn giúp kiểm soát cân nặng, hạn chế tình trạng tăng đường huyết hay tích tụ mỡ máu.

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Bên cạnh đó, từng thành phần hạt lại có lợi ích riêng:

 • Sữa hạt Macca TH True Milk: tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn
 • Gấc: dồi dào chất chống oxy hóa và vitamin A – bổ mắt, đẹp da
 • Óc chó: giàu omega 3 – 6 – 9 giúp ích cho não và hệ thần kinh
 • Sữa hạt Hạnh nhân TH True Milk: siêu thực phẩm cho các bệnh nền như tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu
 • Sữa Hạt dẻ cười TH True Milk: chống lão hóa, cung cấp chất béo tự nhiên
 • Nghệ: tốt cho tiêu hóa, làm đẹp da

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của TH True Milk

Danh mục sản phẩm của TH True Milk bao gồm Sữa hạt
Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa hạt

2.4 Sữa chua

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – TH true MILK là thương hiệu sữa Việt được thành lập vào năm 2010. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, TH true MILK đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sữa. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm đạt chuẩn, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng như sữa tươi, sữa chua ăn, sữa chua uống,…

Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa chua ăn TH true MILK là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu TH true MILK. Sữa chua được sản xuất từ nguồn sữa tươi sạch, được thu hoạch trực tiếp tại các trang trại TH đạt chuẩn, sau đó trải qua quá trình lên men tự nhiên để cho ra đời những sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng và đảm bảo an toàn.

Danh mục sản phẩm của TH True Milk bao gồm Sữa chua tự nhiên
Chiến lược phát triển sản phẩm của TH True Milk – Sữa chua tự nhiên

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing