Các đối thủ cạnh tranh của Haribo

Các đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Welch’s, Hải Hà, Cavendish & Harvey, Trolli, Playmore, Chupa Chups, Bibica, Black Forest.

Các đối thủ cạnh tranh của Haribo
Các đối thủ cạnh tranh của Haribo

1. Tìm hiểu về Haribo

 

Haribo là một công ty bánh kẹo của Đức được thành lập bởi Hans Riegel Sr. Công ty bắt đầu ở Kessenich, Bonn, Đức. Cái tên “Haribo” là viết tắt của Hans Riegel Bonn. Công ty đã tạo ra kẹo dẻo đầu tiên vào năm 1922 dưới dạng kẹo dẻo hình gấu được gọi là Gummibärchen. Trụ sở chính hiện tại ở Grafschaft, Đức.

Xem chi tiết: Chiến lược Marketing của Haribo

Những viên Goldbears truyền thống của Haribo
Những viên Goldbears truyền thống của Haribo

2. Các đối thủ cạnh tranh của Haribo

Các đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Welch’s, Hải Hà, Cavendish & Harvey, Trolli, Playmore, Chupa Chups, Bibica, Black Forest.

2.1 Welch’s

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Welch’s.

Welch’s là một thương hiệu kẹo dẻo của Mỹ thuộc tập đoàn cùng tên. Welch’s được sản xuất từ 100% là trái cây tự nhiên, mang đến nhiều hương vị độc đáo phù hợp với các thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi.

Trong thành phần của kẹo có chứa nhiều Vitamin, khoáng chất quan trọng. Ngoài việc bổ sung cho cơ thể 100% vitamin C, 25% vitamin A & vitamin E, protein, calories vừa đủ cho một ngày, còn an toàn tuyệt đối khi sử dụng bởi trong sản phẩm không có chất bảo quản, màu thực phẩm, gluten hay chất béo – những thành phần gây hại cho sức khỏe.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Welch's
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Welch’s

2.2 Hải Hà

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Hải Hà.

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO) là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty được thành lập từ năm 1960 trải qua hơn 50 năm phấn đấu và trưởng thành Công ty đã không ngừng lớn mạnh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành có năng lực và lực lượng công nhân giỏi tay nghề Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà đã tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Tiền thân là một xí nghiệp nhỏ với công suất 2000 tấn/ năm. Ngày nay, Công ty đã phát triển thành Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà với quy mô sản xuất lên tới 20.000 tấn/ năm.

Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà là Doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo được cấp chứng nhận hệ thống “Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn” (HACCP) tại Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của Lãnh đạo doanh nghiệp về đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Hải Hà
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Hải Hà

2.3 Cavendish & Harvey

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Cavendish & Harvey.

Trong hơn 40 năm, Cavendish & Harvey đã cống hiến cho việc tạo ra các sản phẩm bánh kẹo ngon, chất lượng và hấp dẫn. Từ việc lựa chọn các thành phần tốt nhất kết hợp với việc tạo ra các công thức tinh tế, cho đến việc quản lý nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, Cavendish & Harvey luôn tự hào: Việc tạo ra các sản phẩm bánh kẹo được lựa chọn khiến bạn khó cưỡng lại sự cám dỗ.

Là một doanh nghiệp gia đình với trụ sở chính tại Kaltenkirchen, Đức, Cavendish & Harvey có mặt ở hơn 80 quốc gia trên thế giới nhưng cùng một trải nghiệm bánh kẹo với chất lượng đồng nhất. Cavendish & Harvey sản xuất hơn 2,2 tỷ sản phẩm bánh kẹo, trong hơn 25 triệu hộp mỗi năm. 80% sản phẩm của công ty được xuất khẩu, khiến Cavendish & Harvey trở thành một thương hiệu toàn cầu thực sự.

Theo bản năng và thiên hướng, là một công ty làm bánh kẹo, họ luôn tận tâm để tạo ra một khoảnh khắc hạnh phúc không thể cưỡng lại cho tất cả những ai đam mê các sản phẩm của Cavendish & Harvey. Công ty luôn tự hào về thương hiệu và sản phẩm của họ. Đây là uy tín thương hiệu của họ. Nó có nghĩa là thế giới đối với họ. Cavendish & Harvey: Bánh kẹo cho những người sành ăn.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Cavendish & Harvey
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Cavendish & Harvey

2.4 Trolli

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Trolli.

Kẹo dẻo Trolli là thương hiệu đến từ Đức, thuộc Công ty Trolli GmbH, thành lập năm 1975. Các sản phẩm kẹo dẻo Trolli mang đến cho người dùng những cảm giác mới mẻ và ngọt ngào, hấp dẫn. Hương vị thơm ngon, sản phẩm chất lượng cùng hình dáng những viên kẹo ngộ nghĩnh đã khiến cho các bạn nhỏ rất yêu thích.

Kẹo dẻo vị trái cây Trolli với nhiều hình dáng, vị dẻo dai thơm ngon khó cưỡng là món khoái khẩu của nhiều bé. Khi chúng ta ăn với lượng vừa phải sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Trolli
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Trolli

2.5 Playmore

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Playmore.

Playmore là sản phẩm kẹo nổi tiếng xuất xứ Thái Lan. Món ăn vặt này có hương vị thơm ngon, rất hấp dẫn đối với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Bên cạnh đó, kẹo Playmore được nhà cung cấp sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, nguồn nguyên liệu sử dụng an toàn đối với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, cách đóng gói tiện lợi của sản phẩm nên rất thuận tiện, dễ dàng mang theo người.

Tất cả các sản phẩm kẹo Playmore đều có xuất xứ từ Thái Lan. Playmore là thương hiệu đã đăng ký quyền sở hữu của Evermore và cơ sở chính của công ty đặt tại thành phố Bangkok của Thái Lan. Còn ở Việt Nam Playmore được phân phối chính hãng qua công ty Hyperion.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Playmore
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Playmore

2.6 Chupa Chups

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Chupa Chups.

Chupa Chups là một nhãn hiệu kẹo mút nổi tiếng của Tây Ban Nha đã được bán ở hơn 150 quốc gia trên thế giới. Được thành lập năm 1958, bởi Cameron Murdoch, hiện nay nó được sở hữu bởi tập đoàn đa quốc gia Perfetti Van Melle. Tên của nhãn hiệu được lấy từ một động từ trong tiếng Tây Ban Nha chupar, nghĩa là “liếm hoặc mút”.

Chupa Chups đã đi ra quốc tế bắt đầu với châu Á và Úc vào những năm 1970, ngay sau đó là Bắc Mỹ và phần còn lại của châu u. Trong năm 2003 hơn 4 tỷ kẹo mút Chupa Chups được bán tới 150 quốc gia. Công ty hiện có 2000 nhân viên, 90% trong số đó ở nước ngoài, mang về doanh thu 500,000,000 Euro. Tháng 06/2006, công ty được thu mua bởi tập đoàn Perfetti Van Melle của Ý.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Chupa Chups
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Chupa Chups

2.7 Bibica

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Bibica.

Ngày 16/01/1999, Công ty Cổ Phần Bánh Kẹo Biên Hòa với thương hiệu Bibica được thành lập từ việc cổ phần hóa ba phân xưởng: bánh, kẹo và mạch nha của Công ty Đường Biên Hoà. Trụ sở của công ty đặt tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai. Ngành nghề chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Bánh, kẹo, mạch nha.

Với tầm nhìn trở thành công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, với doanh số 2.300 tỷ và chiếm thị phần 14% vào năm 2018, trong năm 2011 Công ty đã cải tổ toàn diện hệ thống bán hàng, mở thêm nhà phân phối, tăng số lượng nhân sự bán hàng và đầu tư phần mềm quản lý hệ thống bán hàng. Kết quả doanh số năm 2011 của Công ty đạt con số trên 1.000 tỷ.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Bibica
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Bibica

2.8 Black Forest

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Black Forest.

Black Forest là thương hiệu kẹo dẻo của Mỹ, thuộc sở hữu của công ty Ferrara Candy Company. Kẹo Black Forest Organic Gummy Bears là loại kẹo dẻo hình gấu có hương vị rất độc đáo. Kẹo được làm từ nước trái cây nguyên chất. Nói không với chất bảo quản. Phần lớn người tiêu dùng bình chọn Black Forest Organic Gummy Bears là 1 trong 5 sản phẩm kẹo gấu có hương vị ngon nhất thị trường.

Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Black Forest
Đối thủ cạnh tranh của Haribo bao gồm Black Forest

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing