Khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter là Nam và Nữ có độ tuổi từ 13 – 18 tuổi, thu nhập nhóm AB, thích sự năng động, đi lại nhiều nơi, tìm tòi và trải nghiệm những cái mới; thường đi du lịch, chơi xa, vận động và trải nghiệm những thử thách và các môn thể thao.

Khách hàng mục tiêu của Biti's Hunter
Khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter

1. Giới thiệu về Biti’s Hunter

Qua hơn 39 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Biti’s đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu Quốc gia” trong lĩnh vực Giày dép uy tín và chất lượng.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp từ năm 1982 và trở thành HTX mang tên Bình Tiên chuyên sản xuất dép Cao su tại Quận 6 với vài chục công nhân và hơn hết là một tấm lòng vì sự phát triển kinh tế đất nước của những người chủ tâm huyết, Biti’s đã trải qua giai đoạn của nền kinh tế bao cấp với nhiều khó khăn.

 

Thế nhưng, hơn 33 năm trôi qua, như một “bước chân không mỏi”, Công ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tiên (Biti’s) đã từng bước xây dựng cho mình một chiến lược sản xuất và xuất khẩu mang tầm thời đại, tạo ra một thương hiệu Giày dép Biti’s gắn liền với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Hiện nay, công ty Biti’s trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lãnh vực SXKD giày dép; có đủ nhân lực, vật lực, tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến những thành quả cao hơn.

Xem thêm: Phân tích mô hình SWOT của Biti’s

Hiện nay, công ty Biti’s trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lãnh vực SXKD giày dép
Hiện nay, công ty Biti’s trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lãnh vực SXKD giày dép

2. Khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter là Nam và Nữ có độ tuổi từ 13 – 18 tuổi, thu nhập nhóm AB, thích sự năng động, đi lại nhiều nơi, tìm tòi và trải nghiệm những cái mới; thường đi du lịch, chơi xa, vận động và trải nghiệm những thử thách và các môn thể thao.

Chân dung đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter có thể mô tả như sau:

Nhân khẩu học:

  • Giới tính: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter bao gồm cả Nam và Nữ
  • Vị trí địa lý: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter tập trung ở 2 thành phố lớn (TP.HCM và Hà Nội)
  • Tuổi: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter tập trung ở nhóm Thanh thiếu niên (13 – 18 tuổi) và Thanh niên (18 – 24 tuổi).
  • Thu nhập: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter thuộc nhóm thu nhập Nhóm A Class (15 – 150 triệu VND) và Nhóm B Class (7.5 – 15 triệu VND).
  • Vòng đời gia đình (Family Life Cycle): Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter tập trung ở nhóm Trẻ độc thân (Young single).
  • Học vấn: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter tập trung ở nhóm Tiểu học (Elementary School); Trung học (Secondary School); Phổ thông (High School); Cao đẳng (College); Đại học (University).

Xem thêm: Các đối thủ cạnh tranh của Biti’s

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti's Hunter là Nam và Nữ có độ tuổi từ 13 - 18 tuổi
Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter là Nam và Nữ có độ tuổi từ 13 – 18 tuổi

Thái độ: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter thích sự năng động, đi lại nhiều nơi, tìm tòi và trải nghiệm những cái mới.

Hành vi sống: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter thường đi du lịch, chơi xa, vận động và trải nghiệm những thử thách và các môn thể thao.

Hành vi mua sắm:

  • Nơi mua sắm: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter thường mua hàng trực tuyến hoặc trải nghiệm tại các cửa hàng vật lý truyền thống.
  • Dịp mua sắm: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter thường mua vào Dịp đặc biệt (Tết, Lễ, Khai giảng v.v.).

Hành vi sử dụng: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter thường mua hàng 2-3 lần/ năm.

Tâm Lý: Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter tập trung ở 2 nhóm tính cách Vô tư, vui vẻ, thoải mái và nhóm Dũng cảm, năng động, độc lập.

Xem thêm: Chiến dịch quảng cáo của Biti’s Hunter

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti's Hunter tập trung ở 2 nhóm tính cách Vô tư, vui vẻ, thoải mái và nhóm Dũng cảm, năng động, độc lập
Đối tượng khách hàng mục tiêu của Biti’s Hunter tập trung ở 2 nhóm tính cách Vô tư, vui vẻ, thoải mái và nhóm Dũng cảm, năng động, độc lập

Brade Mar

4.3/5 - (23 bình chọn)

Cong-viec-Marketing