Danh mục sản phẩm của Masan Consumer

Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Thực phẩm như Chinsu, Nam Ngư, v.v. và các thương hiệu Đồ uống như Wakeup, Vinacafe, v.v.

1. Tổng quan về Masan Consumer

Masan Consumer có tên là Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan là công ty chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016 và đứng vị trí thứ 2 trong ngành hàng tiêu dùng.

Masan Consumer sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Sản phẩm của nó bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền, và các đồ uống đóng chai. Công ty xuất khẩu sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Liên bang Nga, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Đức, Nhật Bản, Trung Đông, châu Á, Lào, và Campuchia. Nó hoạt động trong ngành công nghệ bao bì, chế biến thực phẩm, công nghệ thông tin và truyền thông, xây dựng, đầu tư, và các ngành công nghiệp khai thác mỏ.

 

Tổng công ty tiêu dùng Masan mà trước đây gọi là Công ty Cổ phần Thực phẩm Masan thay đổi tên của nó vào tháng 8 năm 2011. Công ty được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. CTCP Hàng tiêu dùng Masan hoạt động như một công ty con của Công ty TNHH Masan Consumer Holdings (MCH).

Bạn đã biết tổng quan về Masan Consumer. Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào danh mục sản phẩm của Masan Consumer.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Masan Group

Một vài thương hiệu nổi tiếng của Masan Consumer Holdings
Một vài thương hiệu nổi tiếng của Masan Consumer Holdings

2. Danh mục sản phẩm của Masan Consumer

Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Thực phẩm như Chinsu, Nam Ngư, v.v. và các thương hiệu Đồ uống như Wakeup, Vinacafe, v.v.

2.1 Thực phẩm

Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Thực phẩm.

 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Nam Ngư: Vào năm 2007, Masan cho ra đời thương hiệu nước mắm Nam Ngư. Sản phẩm mang đến vị ngon đậm đà, không cần pha hay nêm nếm thêm như các sản phẩm nước mắm khác trên thị trường lúc bấy giờ. Sự ra mắt của Nam Ngư đã trở thành bước tiến lớn trong ngành gia vị.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Chinsu: Chinsu là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Masan. Gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Chinsu Việt Nam từ lúc ra mắt thị trường đến giờ đã phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm mới có thể giữ vững vị trí trên thị trường như ngày hôm nay. Không chỉ bó buộc trong khuôn khổ thị trường Việt nam mà còn đang mở rộng thị phần bằng con đường xuất ngoại.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Tam Thái Tử: Thương hiệu ước tương không có độc tố, không có 3 MCPD và còn có thành phần I-ốt giúp ngăn ngừa bứu cổ, đảm bảo sức khỏe cả nhà theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Omachi: Omachi là một trong hai thương hiệu mì chủ lực (bên cạnh Kokomi) của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – thành viên của Công ty CP Tập đoàn Masan (MSN). Omachi được biết đến là sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam làm có sợi khoai tây. Sản phẩm Mì Omachi được sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu chọn nguyên liệu tới chế biến và đóng gói.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Kokomi: Cùng “nhà” với Omachi, Kokomi cũng là thương hiệu thuộc Masan, thuộc phân khúc phổ thông. Sản phẩm được biết đến với sợi mì dai và nước dùng chua cay thơm ngon, đậm đà.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Ponnie: Thương hiệu xúc xích ăn vặt thế hệ mới được làm từ 100% nguyên liệu tươi chất lượng cao.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Heo Cao Bồi: Xúc Xích Heo Cao Bồi với vị mới lạ, mùi hương độc đáo cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho cả gia đình, sản phẩm đúng là một lựa chọn tuyệt vời của mỗi bữa ăn. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, không chứa chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng. Xúc Xích Heo Cao Bồi có thành phần chủ yếu từ thịt tươi ngon an toàn cho người sử dụng.
Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Thực phẩm
Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Thực phẩm

2.2 Đồ uống

Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Đồ uống.

 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Wakeup: Wake Up là thương hiệu cà phê hòa tan nổi tiếng, trong đó nổi bật là cà phê hòa tan Wake Up Café Sài Gòn được chiết xuất từ những hạt cà phê đậm mùi thơm ngon hòa quyện cùng vị sữa, cho bạn thưởng thức ly cà phê thơm trọn vẹn đem đến sự tỉnh táo cho bạn sẵn sàng giải quyết mọi công việc.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Vinacafe: Vinacafé là một thương hiệu sản phẩm cà phê hòa tan, đồng thời cũng là tên hiệu thường dùng để chỉ Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (hiện đã về tay Masan). Đây là một trong những thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Compact: Compact là thương hiệu nước tăng lực thơm ngon nổi tiếng tại Việt Nam thuộc sở hữu của công ty Masan Consumer. Compact được giới thiệu ra thị trường lần đầu vào năm 2018 với hương vị thơm ngon , màu sắc tươi tắn cùng thiết kế bao bì đẹp mắt.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Vivant: Vivant là sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo (hiện đã về tay Masan). Với dây chuyền khép kín, tự động và không sử dụng hóa chất trong khâu sản xuất nước khoáng Vivant giữ được độ tinh khiết của nước và chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Vĩnh Hảo: Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam, nguồn nước hoàn toàn tự nhiên và cam kết không pha lẫn bất kỳ một loại hóa chất nào. Với thành phần khoáng dịu nhẹ, Nước khoáng Vĩnh Hảo giúp cho cơ thể luôn tươi trẻ, rạng ngời từ trong ra ngoài.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Sư Tử Trắng: Từ đầu tháng 5/2018, Masan ra mắt bia Sư Tử Trắng. Đây là dòng bia áp dụng công nghệ lên men hai lần của Đức tại Việt Nam, cho hương vị thanh tao, đậm đà. Từng lon bia đến tay người tiêu dùng trải qua hơn 700 giờ ủ lên men để tạo ra nước bia vàng óng, hương vị đặc trưng.
 • Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm Hổ Vằn: Hổ Vằn là một trong những thương hiệu nước tăng lực mới trên thị trường Việt Nam, là thương hiệu thuộc công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan, được giới thiệu lần đầu vào năm 2019, thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng trong nước.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm của Manulife

Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Đồ uống
Danh mục sản phẩm của Masan Consumer bao gồm các thương hiệu Đồ uống

Brade Mar

4.4/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing