[PDF] Sức mạnh của Thiết kế Bao bì (The Power of Pack Design)

Thiết kế Bao bì (The Power of Pack Design) – Bao bì là một yếu tố quan trọng của việc thu hút sự chú ý của người mua hàng tại điểm bán hàng. Giống như quảng cáo, bao bì không chỉ đưa ra lợi ích của sản phẩm và góp phần xây dựng tài sản thương hiệu, mà khi được thực hiện tốt, nó cũng trực tiếp thúc đẩy việc mua hàng.

1. Tổng quan về báo cáo

Các kênh truyền thống hiện nay có thể quá đắt đỏ để thu hẹp ngân sách quảng cáo, nhưng thiết kế bao bì là “phương tiện” được sở hữu bởi các thương hiệu thuộc mọi quy mô và mang tầm quan trọng không kém. Trên thực tế, vẫn không có phương tiện truyền thông tiếp thị nào có thể tiếp cận 100% người mua hàng trong khi họ đang đưa ra quyết định mua hàng ở kệ trưng bày.

Ngoài ra, trải nghiệm mua sắm ngày càng trở nên phân mảnh hơn trong thế giới ngày càng kỹ thuật số như hiện nay, với thương mại điện tử ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng trong thị trường bán lẻ. Các nhà tiếp thị phải đảm bảo thiết kế bao bì không chỉ làm cho sản phẩm nổi bật ở kệ hàng — mà còn có thể giúp cho thương hiệu được nhận diện rõ ràng với người mua hàng ở kênh thương mại điện tử. Sức mạnh của thiết kế bao bì là không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, thiết kế bao bì thường bị bỏ qua bởi các Marketers bởi vì giai đoạn này là không phải là giai đoạn mới mẻ hoặc thú vị và có nhiều hấp lực như các kênh phương tiện truyền thông kỹ thuật số và tác động của nó có thể khó định lượng.

Ngoài ra, các Brand Managers thường cảnh giác với việc thay đổi bao bì, vì muốn giảm thiểu rủi ro thay vì tối đa hóa cơ hội. Tuy nhiên, chúng tôi nghiên cứu thấy rằng việc tối ưu hóa thiết kế bao bì dựa trên phản hồi của người tiêu dùng có khả năng mang lại trung bình tăng trưởng 5,5% doanh thu khi so sánh với các mẫu thiết kế hiện tại.

Bạn có muốn khám phá những câu chuyện thành công như thế không? Hãy tải về và tìm hiểu những câu chuyện thật xoay quanh Sức mạnh của Thiết kế Bao bì (The Power of Pack Design).

Xem thêm: [PDF] Nhu cầu về sự tiện lợi trong mua sắm

2. Tải báo cáo Sức mạnh của Thiết kế Bao bì (The Power of Pack Design)

 

5/5 - (3 bình chọn)