Abbott Logo PNG

Abbott Logo PNG – Một công ty cung cấp các dịch vụ y tế và các thiết bị chăm sóc sức khỏe đa quốc gia của Mỹ.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Abbott 

Abbott Laboratories là một công ty cung cấp các dịch vụ y tế và các thiết bị chăm sóc sức khỏe đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Abbott Park, Illinois, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập bởi bác sĩ Chicago Wallace Calvin Abbott vào năm 1888 để bào chế các loại thuốc đã biết; ngày nay, nó bán thiết bị y tế, chẩn đoán, thuốc gốc có thương hiệu và các sản phẩm dinh dưỡng. Nó tách mảng kinh doanh dược phẩm dựa trên nghiên cứu thành AbbVie vào năm 2013.

Trong số các sản phẩm nổi tiếng của mình trên các bộ phận thiết bị y tế, chẩn đoán và sản phẩm dinh dưỡng là Pedialyte, Similac, Ensure, Glucerna, ZonePerfect, FreeStyle Libre, i-STAT và MitraClip. Abbott được xếp hạng thứ 134 trong danh sách Fortune 500 các tập đoàn lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ năm 2015. Fortune cũng đặt tên Abbott trong số các công ty Blue Ribbon của mình vào năm 2018, danh sách Change the World năm 2018 và trong số các công ty lớn tốt nhất để làm việc vào năm 2020.

Công ty đã được liệt kê trong danh sách “100 công ty tốt nhất” của tạp chí Working Mother và được Hiệp hội Quốc gia về Nữ giám đốc điều hành công nhận là công ty hàng đầu. Công ty cũng đã được DiversityInc công nhận là công ty hàng đầu về sự đa dạng trong công ty. Abbott là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất của Fortune và đã được đưa vào Chỉ số Bền vững Dow Jones trong bảy năm liên tiếp.

  • Các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em do Abbott Laboratories sản xuất bao gồm: Similac; Pedialyte; PediaSure.
  • Các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn do Abbott Laboratories sản xuất bao gồm: Ensure; Glucerna; Juven; ZonePerfect.

2. Abbott Logo PNG

Abbott Logo PNG 1
Abbott Logo PNG
Abbott Logo PNG 3
Abbott Logo PNG
Abbott Logo PNG 2
Abbott Logo PNG
Abbott Logo PNG White
Abbott Logo PNG White

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing