Muabanusdt là gì? Cách mua bán USDT BEP20 uy tín nhất

Hiện nay các sàn giao dịch BO không hỗ trợ người dùng nạp rút trực tiếp USDT bằng VNĐ. Người giao dịch cần nạp rút usdt thông qua các sàn giao dịch OTC trung gian. Vậy mua bán usdt ở đâu uy tín và an toàn với giá tốt? Cùng mình tìm hiểu ngay về sàn muabanusdt.co uy tín bật nhất hiện nay. Cho phép người dùng mua bán các đồng usdt tiêu chuẩn Bep 20 của các sàn BO nhanh chóng, đơn giản và không mất phí giao dịch.

Sàn Muabanusdt.co là gì?

Muabanusdt (www.muabanusdt.co) là sàn giao dịch OTC cho phép nhà đầu tư mua/bán đồng USDT theo các tiêu chuẩn BEP20, ERC20, TRC20,…bằng VND. Sàn hỗ trợ giao dịch USDT hoàn toàn không mất phí. Giao dịch được xử lý nhanh chóng, an toàn với tỷ giá tốt nhất hiện tại.

Muabanusdt là gì

Sàn sở hữu thiết kế đơn giản, dễ thao tác phù hợp với mọi người. Hỗ trợ khách hàng online 24/24. Bảo mật thông tin khách hàng cực tốt, mua bán đa dạng các loại tiền usdt Cronbase, usdt Fibowin, usdt Tiktak, usdt Starisa, usdt  Bitcacao, usdt  Finoex,…

Thế mạnh của sàn giao dịch OTC Muabanusdt.co

Với những ưu điểm vượt trội so với các sàn trên thị trường sàn Muabanusdt.co đang sở hữu lượng người tham gia giao dịch cực cao.

 • Sàn thiết kế giao diện trực quan, dễ nhìn, dễ thao tác, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia giao dịch nhanh chóng.
 • Nền tảng giao dịch cực uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch. Giao dịch trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, không qua trung gian thứ ba.
 • Các tính năng được hỗ trợ tự động, bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch nhanh chóng chỉ từ 1-3 phút.
 • Tỷ giá hối đoái được cập nhật chính xác theo thời gian thực, bám sát với thị trường. Giúp nhà đầu tư có thể tối ưu được lợi nhuận của mình
 • Nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/24, mọi vấn đề của bạn trong quá trình mua bán, giao dịch… đều được giải đáp, hỗ trợ nhanh.
 • Tính thanh khoản cao, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các nhu cầu nạp rút tiền với số lượng lớn/nhỏ của người dùng và không tính phí giao dịch. 
 • Hỗ trợ chuyển khoản đa ngân hàng. Sàn nhận thanh toán qua hơn 20+ ngân hàng

Hướng dẫn mua bán USDT trên Muabanusdt.Co

Sàn hỗ trợ mua bán các đồng usdt bằng VNĐ bằng hình thức chuyển khoản nhanh chóng, an toàn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bước mua bán usdt Cronbase trên sàn. Đối với các đồng khác bạn có thể làm theo cách tương tự.

Mua usdt Cronbase nhanh chóng

Để mua usdt Cronbase bạn cần truy cập vào sàn Muabanusdt.Co chọn vào “Cron base” sau đó nhập chính xác các thông tin sau đây để tạo đơn mua.

 • Số lượng Cron base cần nạp vào sàn.
 • Điền địa chỉ email để nhận hóa đơn.
 • Số tiền cần trả (số tiền bạn cần thanh toán).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản cần nạp tiền.
 • Sau đó, nhấn vào “Mua ngay” để xác nhận các thông tin đơn hàng.

Muabanusdt là gì

Chuyển khoản cho sàn theo các thông tin trên hóa đơn. Lưu ý nhập chính xác Ngân hàng, Số tài khoản, Số tiền và Nội dung. Hoặc sử dụng Quét QR Code để chuyển khoản nhanh chóng và chính xác.

Muabanusdt là gì

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin đơn hàng khi bạn chuyển khoản hoàn tất. Sau 1-3 phút sàn sẽ chuyển lượng usdt đã mua vào ví địa chỉ sàn Cronbase. Bạn truy cập để kiểm tra và thực hiện các giao dịch của mình trên sàn.

Bán usdt Cronbase nhận VNĐ 

Tương tự, để bán usdt Cronbase bạn cũng truy cập vào sàn Muabanusdt.Co chọn vào mục “bán” chọn tiếp “Cronbase” sau đó nhập chính xác các thông tin để bán.

 • Số lượng cronbase cần bán.
 • Địa chỉ Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền nhận được (số tiền sàn sẽ chuyển khoản cho bạn).
 • Chọn Ngân hàng và nhập chính xác Số tài khoản, tên Chủ tài khoản.
 • Click “Bán ngay”để xác nhận các thông tin trên đơn hàng.

Muabanusdt là gì

Kiểm tra chi tiết các thông tin trên đơn đặt bán USDT Cron base đã chính xác chưa. Chú ý  chính xác ngân hàng và số tài khoản nhận tiền. 

Muabanusdt là gì

Tiến hành chuyển nội bộ USDT từ ví của bạn sang ví cron base của sàn theo chính xác các thông tin “Số lượng Cronbase, Biệt danh nhận, Ghi chú (memo)” để hoàn tất.

Muabanusdt là gì

Khi giao dịch hoàn tất, sàn sẽ tiếp nhận các thông tin của bạn. Sau 1-3 phút bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình. Xem video hướng dẫn bán usdt Cronbase nhận VNĐ nhanh chóng Bán Cronbase, Rút tiền Cronbase, Thanh Khoản Cronbase

FAQ sàn Muabanusdt.co

Liên hệ hỗ trợ bằng cách nào?

Liên hệ với bộ phận support sàn qua các kênh:

 • Chat với Support: https://www.facebook.com/muabanusdtco
 • Telegram: https://t.me/muabanusdtco_bot.
 • Trang web: https://muabanusdt.co/ 

Giao dịch trên Muabanusdt.co có mất phí không?

Sàn hoạt động 24/24 tất cả các ngày bảo gồm cả lễ/tết. Mọi giao dịch trên sàn hoàn toàn không mất phí.

Sàn có uy tín không? 

Tuy mới ra mắt thị trường đầu năm 2020, nhưng với tốc độ xử lý đơn hàng nhanh, chế độ bảo mật cao, sàn đã thu hút đông đảo lượng người mua bán trao đổi USDT mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa ghi nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào từ các nhà đầu tư liên quan đến thất thoát tài sản, lừa đảo từ sàn. 

Như vậy có thể khẳng định sàn Muabanusdt.co uy tín và đáng tin cậy để mọi người yên tâm sử dụng.

Nội dung trong bài viết là những đánh giá chi tiết về sàn Muabanusdt.Co, cùng với hướng dẫn mua bán Cronbase mơi nhất được các nhà đầu tư áp dụng. Để tránh lựa chọn các sàn OTC không uy tín, scam các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn mua bán trên sàn muabanusdt.co . Sàn được đánh giá an toàn uy tín nên bạn có thể yên tâm khi giao dịch. Để lại bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp với bộ phận support nếu bạn còn vấn đề cần hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing