Danh mục sản phẩm của Calofic

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Neptune, Simply, Meizan, Cái Lân, Orchid, Kiddy, Olivoilà.

Danh mục sản phẩm của Calofic
Danh mục sản phẩm của Calofic

1. Giới thiệu về Calofic

 • Công ty: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC)
 • Thành lập: 1996
 • Trụ sở: TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
 • Sản phẩm: Dầu thực vật
 • Websitehttps://www.calofic.com.vn/
 • Tìm hiểu thêm các công ty và thương hiệu khác tại đâyNetwork | Brade Mar

Một MV âm nhạc được tài trợ bởi thương hiệu Olivoilà của CALOFIC

Công ty TNHH CALOFIC (CALOFIC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX) và Tập đoàn Wilmar International, Singapore.

Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 261 triệu đô la, CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Hiện nay, CALOFIC có 2 nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh với tổng công suất lên đến 2.300 tấn/ ngày đêm, cùng hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đưa tổng số nhân viên trên toàn quốc lên 1.000 người.

Từ khi thành lập cho đến nay, CALOFIC đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, liên tục đầu tư xây dựng và lắp đặt trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hóa sản xuất những sản phẩm dầu ăn chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh các sản phẩm tiêu dùng, CALOFIC cũng cung cấp các sản phẩm dầu và chất béo chuyên dụng, được đóng gói trong các loại bao bì đa dạng với các kích cỡ khác nhau, dùng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam
CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam

Đến nay, CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng và người tiêu dùng thông qua các nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune – Điểm 10 cho chất lượng; Simply – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Có Meizan nấu mê ngay; Kiddy – Dưỡng chất vàng cho não bộ của bé; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà.

Nhờ nỗ lực không ngừng, sản phẩm của CALOFIC được khách hàng rất ưa chuộng và được các cơ quan nhà nước chính phủ, bộ ban ngành và tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận thông qua nhiều bằng khen và giải thưởng như: Huân chương Lao động Hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng; Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ Công Thương, Giải thưởng Rồng Vàng, Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam cùng nhiều giải thưởng dành cho các nhãn hàng Neptune, Simply… như Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam…

CALOFIC sở hữu nhiều thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng
CALOFIC sở hữu nhiều thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng

2. Danh mục sản phẩm của Calofic

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Neptune, Simply, Meizan, Cái Lân, Orchid, Kiddy, Olivoilà.

2.1 Neptune

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Neptune.

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Neptune đã trở thành thương hiệu dầu ăn hàng đầu gắn bó với nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam. Với thông điệp Điểm 10 cho chất lượng, Neptune luôn khẳng định và giữ vững cam kết chất lượng bằng những sản phẩm cao cấp, tốt cho sức khỏe và mang đến hương vị thơm ngon cho bữa ăn hàng triệu gia đình Việt, đặc biệt là sản phẩm dầu ăn thượng hạng Neptune Light.

Dầu ăn thượng hạng Neptune Light, không chứa cholesterol, đặc biệt với công thức Healthy GP – sự kết hợp tuyệt vời 2 dưỡng chất Gamma-Oryzanol & Phytosterol, giúp cơ thể giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm.

Neptune Light được sản xuất từ những thành phần dầu tự nhiên cao cấp:

 • Dầu đậu nành: giàu hàm lượng Omega 3, 6, 9 & Phytosterol, cho gia đình bạn trái tim khỏe mạnh.
 • Dầu hướng dương: với hàm lượng Vitamin E tự nhiên, là nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể.
 • Dầu gạo lứt: với nguồn dưỡng chất chống ô-xy hóa dồi dào, đặc biệt là dưỡng chất vàng Gamma-Oryzanol, là một trong những loại dầu cao cấp & tốt nhất cho sức khỏe trên thế giới.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Neptune
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Neptune

2.2 Simply

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Simply.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Gạo Lứt Simply:

 • Dầu Gạo Lứt Simply được chiết xuất từ lớp màng cám, là nơi chứa nhiều dưỡng chất nhất của hạt gạo lứt.
 • Gạo lứt là gạo nguyên cám, được biết đến là thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng thói quen ăn gạo trắng và quá trình xay xát đã loại bỏ phần lớn lớp màng cám cùng các dưỡng chất quý giá của hạt gạo.
 • Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu, Simply tự hào mang đến Dầu Gạo Lứt nguyên chất 100%, được trích ly từ lớp màng cám gạo lứt, lưu giữ các dưỡng chất quý giá, đặc biệt là Gamma-Oryzanol và Phytosterols, giúp đẩy lùi Cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
 • Dầu Gạo Lứt Simply được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến đóng chai thành phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm: FSSC 22000, HACCP và AIB. Sản phẩm không chứa Cholesterol và a-xít béo cấu hình Trans (Theo khuyến nghị của FDA), không chất bảo quản và chất tạo màu.
 • Dầu Gạo Lứt Simply, món quà diệu kỳ từ gạo lứt cho một trái tim khỏe. Sản phẩm được Hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Đậu Nành Simply:

 • Khi cầm trên tay sản phẩm này, có nghĩa bạn rất quan tâm đến sức khỏe tim mạch và đang tìm kiếm một sản phẩm tốt cho trái tim.
 • Cũng như bạn, đội ngũ chuyên gia Simply đã dành trọn tâm huyết để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Dầu Đậu Nành Simply nguyên chất 100%, giàu các chất béo không bão hòa, Omega 3-6-9 và vitamin, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.
 • Dầu Đậu Nành Simply được sản xuất bằng công nghệ tinh chế hiện đại từ Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm: FSSC 22000, HACCP và AIB. Sản phẩm không chứa Cholesterol và a-xít béo cấu hình Trans (Theo khuyến nghị của FDA), không chất bảo quản và chất tạo màu.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Hướng Dương Simply:

 • Dầu Hướng Dương Simply nguyên chất 100%, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, giàu Vitamin E tự nhiên.
 • Mỗi giọt Dầu Hướng Dương Simply chứa đựng một lượng Vitamin E tự nhiên dồi dào, giúp làm chậm quá trình lão hoá, đồng thời còn có hàm lượng cao chất béo không bão hòa (> 85%), giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.
 • Dầu Hướng Dương Simply được sản xuất bằng công nghệ tinh chế hiện đại từ Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm: FSSC 22000, HACCP và AIB. Sản phẩm không chứa Cholesterol và a-xít béo cấu hình Trans (Theo khuyến nghị của FDA), không chất bảo quản và chất tạo màu.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Hạt Cải Simply:

 • Dầu Hạt Cải Simply nguyên chất 100%, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, giàu chất béo không bão hoà.
 • Hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm tới sức khoẻ, đội ngũ chuyên gia Simply đã chọn lọc nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ những cánh đồng cải tự nhiên để cho ra đời Dầu Hạt Cải Simply, lưu giữ hàm lượng cao chất béo không bão hòa (> 88%) và các vitamin, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.
 • Dầu Hạt Cải Simply được sản xuất bằng công nghệ tinh chế hiện đại từ Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm: FSSC 22000, HACCP và AIB. Sản phẩm không chứa Cholesterol và a-xít béo cấu hình Trans (Theo khuyến nghị của FDA), không chất bảo quản và chất tạo màu.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Simply
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Simply

2.3 Meizan

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Meizan.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu ăn cao cấp Meizan Gold:

 • Dầu ăn cao cấp Meizan Gold được kết hợp hoàn hảo từ 03 loại dầu tự nhiên cao cấp, với khả năng chịu nhiệt cao (170 – 180 oC ) giúp giảm nguy cơ cháy khét cho món chiên/xào ngon khó cưỡng, xứng đáng là Tuyệt Phẩm Chiên Rán nhiệt độ cao trong gian bếp của mọi gia đình.
 • Dầu Ăn Cao Cấp MEIZAN GOLD – Tuyệt phẩm chiên rán nhiệt độ cao.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Đậu Nành Nguyên Chất Meizan:

 • Được chiết xuất từ 100% hạt đậu nành được chọn lọc kỹ lưỡng, dầu Đậu Nành nguyên chất Meizan dồi dào các dưỡng chất tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch và mang đến những món ăn ngon cho gia đình bạn.
 • Tốt cho trái tim: đa dạng các dưỡng chất tự nhiên như vitamin A, E, Omega 3-6-9 và chất béo không bão hòa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
 • Công nghệ Châu Âu: được sản xuất bằng công nghệ tinh chế hiện đại từ Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • An toàn với tiêu chí “4 Không”: không cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu và không a-xít béo cấu hình Trans (theo khuyến nghị của FDA).

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Hướng Dương Nguyên Chất Meizan:

 • Được sản xuất từ 100% nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cùng công nghệ Châu Âu hiện đại, dầu Hướng Dương nguyên chất Meizan là sự chọn lựa tuyệt vời cho món ngon và sức khỏe của gia đình bạn.
 • Giàu dinh dưỡng: hàm lượng cao Vitamin E, Omega 3-6-9 và chất béo không bão hòa, giúp làm chậm quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
 • Công nghệ Châu Âu: được sản xuất bằng công nghệ tinh chế hiện đại từ Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • An toàn với tiêu chí “4 Không”: không cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu và không a-xít béo cấu hình Trans (theo khuyến nghị của FDA).

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Mè Thơm Hảo Hạng Meizan:

 • Dầu mè thơm hảo hạng Meizan chứa hàm lượng lớn các dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe: Sesamol giúp cơ thể chống lại quá trình thoái lão hóa; Omega-6 giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu.
 • Đặc biệt lý tưởng để pha nước sốt, trộn salad, ướp hay trộn với nguyên liệu trước hoặc sau khi chế biến để làm gia tăng mùi vị hấp dẫn của món ăn.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Bơ Thực Vật Cao Cấp Meizan:

 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang lại hương vị thơm ngon, không chứa cholesterol và chất béo cấu hình Trans (Trans fat), Bơ thực vật cao cấp Meizan là sự lựa chọn tuyệt hảo để dùng chung với bánh mì hoặc gia tăng hương vị cho món bánh, món chiên xào, áp chảo.
 • Thích hợp cho người ăn chay.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu thực vật cao cấp Meizan:

 • Dầu thực vật cao cấp Meizan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với thành phần giàu các dưỡng chất quan trọng như Vitamin E tự nhiên, Omega 3-6-9, dầu thực vật cao cấp Meizan đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế cho người tiêu dùng.
 • Dầu thực vật cao cấp Meizan thích hợp để chế biến các món chiên, xào, trộn salad, làm nước xốt, làm bánh & các món chay.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Meizan
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Meizan

2.4 Cái Lân

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Cái Lân.

Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là dòng sản phẩm dầu ăn có chất lượng tốt với giá hợp lý của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, thích hợp cho nhiều cách chế biến thức ăn như chiên, xào và nấu các món ăn chay. Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân là sự lựa chọn để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dòng sản phẩm dầu ăn có chất lượng tốt và giá hợp lý.
 • Sự lựa chọn để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Cái Lân
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Cái Lân

2.5 Orchid

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Orchid.

Dầu thực vật tinh luyện Orchid được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại. Đây là dòng sản phẩm dầu ăn có chất lượng tốt với giá hợp lý của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, thích hợp cho nhiều cách chế biến thức ăn như chiên, xào và nấu các món ăn chay. Dầu thực vật tinh luyện Orchid là sự lựa chọn để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Dòng sản phẩm dầu ăn có chất lượng tốt và giá hợp lý.
 • Sự lựa chọn để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Orchid
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Orchid

2.6 Kiddy

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Kiddy.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Ô-liu dinh dưỡng cho trẻ Kiddy:

 • Dầu Ô-liu dinh dưỡng cho trẻ Kiddy được đặc chế dành riêng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, với thành phần 100% dầu Ô-liu, nhập khẩu nguyên chai từ Ý, dầu Ô-liu Kiddy giàu Omega 3-6-9, Vitamin A, E, D và các a-xít béo thiết yếu khác có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Nhập khẩu nguyên chai từ Ý.
 • Giàu Omega 3-6-9, Vitamin A, E, D và các a-xít béo thiết yếu khác có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ Kiddy:

 • Dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ Kiddy là dầu ăn được sản xuất từ dầu cá hồi tự nhiên nhập khẩu với công thức mới, mùi vị cải tiến thơm ngon, đặc chế cho giai đoạn vàng của trẻ từ 06 tháng đến 03 tuổi.
 • Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy cung cấp DHA, EPA tự nhiên từ dầu cá hồi nhập khẩu. Ngoài ra, với thành phần bao gồm các loại dầu đậu nành tinh luyện, dầu gạo lứt, dầu hạt cải tinh luyện, dầu mè thơm, Kiddy còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng như Omega 3-6-9; các loại Vitamin A, Vitamin E và các axít béo thiết yếu khác giúp trẻ phát triển não bộ, phòng ngừa các bệnh về mắt và cung cấp năng lượng cho trẻ phát triển.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Kiddy
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Kiddy

2.7 Olivoilà

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Olivoilà.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Ô-liu Pomace Olivoilà:

 • Dầu Ô-liu Pomace Olivoilà được nhập khẩu nguyên chai từ Ý, là loại dầu Ô-liu được sản xuất bằng phương pháp vật lý và cơ học, giúp sản phẩm có điểm bốc khói cao hơn các loại dầu Ô-liu thông thường, phù hợp với nhiều hình thức nấu nướng khác nhau, đặc biệt là chiên, xào …
 • Ngoài ra, với hương vị thanh mát, trung tính, dầu Ô-liu Pomace Olivoilà giúp lưu giữ mùi vị của nguyên liệu chế biến, đem đến các món ăn ngon miệng với đầy đủ sắc, hương và vị.

Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Dầu Ô-liu Extra Virgin Olivoilà:

 • Dầu Ô-liu Extra Virgin Olivoilà được nhập khẩu nguyên chai từ Ý, thuộc nhóm cao cấp nhất trong các loại dầu Ô-liu, có độ axít ≤ 0,8% phù hợp với tiêu chuẩn dầu Ô-liu nguyên chất ép lạnh quốc tế, là dung môi giúp hấp thụ tốt các vitamin A, D, E và K.
 • Dầu Ô-liu Extra Virgin Olivoilà được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất ép lạnh trong vòng 24h đầu, được công nhận rộng rãi là phương pháp sản xuất loại dầu Ô-liu ngon nhất, đảm bảo lưu giữ các vitamin, hợp chất Polyphenol chống ô-xi hóa có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hiệu quả trong việc chăm sóc làn da và mái tóc.
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Olivoilà
Danh mục sản phẩm của Calofic bao gồm Olivoilà

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing