Các đối thủ cạnh tranh của Cif

Các đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mr Muscle, Mao Bao, Daiwa, Earth Choice, Astonish.

Các đối thủ cạnh tranh của Cif
Các đối thủ cạnh tranh của Cif

1. Tìm hiểu về thương hiệu Cif

Cif lần đầu được ra mắt tại Pháp vào năm 1965, là một chất tẩy rửa nhà cửa dạng kem và được bán trên thị trường để cạnh tranh với các sản phẩm bột tẩy rửa (scouring powders), thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever. Thương hiệu Cif còn có nhiều tên gọi khác tại hàng chục quốc gia mà nó có mặt (Jif, Vim, Viss, Handy Andy). Tại Thụy Điển, Anh Quốc và Nam Phi, các sản phẩm của thương hiệu Cif được bán ra dưới tên Vim, sau này được đổi thành Jif.

 

Tháng 01/2001, cái tên Jif ở hầu hết các quốc gia trên được đổi thành Cif để thực hiện hoạt động Marketing đồng bộ. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng tại Anh, Ireland vẫn tiếp tục gọi thương hiệu này là Jif. Tại Bỉ, Phần Lan và Bồ Đào Nha, nó được biết đến với tên thương hiệu là Vim trong một khoảng thời dài trước khi được đổi thành Cif.

Xem chi tiết: Chiến lược Marketing của Cif

brand portfolio cif
Danh mục sản phẩm của Cif

2. Các đối thủ cạnh tranh của Cif

Các đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mr Muscle, Mao Bao, Daiwa, Earth Choice, Astonish.

2.1 Mr Muscle

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mr Muscle.

Mr Muscle là một thương hiệu thuộc công ty SC Johnson. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm nước tẩy bề mặt nổi tiếng của Mỹ được rất nhiều người tin dùng. Với công nghệ sản xuất hiện đại trên dây chuyền, máy móc tân tiếng. Đến nay, công ty đã cho ra đời sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Ngoài Mr Muscle, SC Johnson còn nổi tiếng toàn cầu với nhiều thương hiệu chăm sóc nhà cửa khác, điển hình nhất là các thương hiệu Glade, Raid, Duck tại Việt Nam.

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mr Muscle
Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mr Muscle

2.2 Mao Bao

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mao Bao.

Mao Bao là thương hiệu của Công ty TNHH Mao Bảo Việt Nam cho sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe đồng thời rất lành tính cho da tay. Với tính kháng khuẩn cao nên sản phẩm có khả năng loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu cùng các vi khuẩn gây bệnh một cách hiệu quả.

Ưu điểm của loại nước tẩy này là được thiết kế dạng chai cầm có vòi xịt giúp bạn đánh bật vết bẩn và vi khuẩn tại mọi vị trí, trong mọi ngóc ngách của căn bếp.

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mao Bao
Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Mao Bao

2.3 Daiwa

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Daiwa.

Daiwa là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Thái Lan với các nhóm sản phẩm tẩy rửa như: Nước lau sàn, nước rửa bát, nước tẩy bồn cầu, nước lau kính, v.v.

Tại Việt Nam, Daiwa được phân phối bởi công ty THT Việt Nam. Được thành lập vào 12/02/2005 với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại XNK THT Việt Nam, trải qua nhiều năm tạo dựng và phát triển, THT Việt Nam đã và đang trở thành một thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với các nhãn hàng nổi tiếng như: Carefor, Sanzoft, Daiwa, Kolbadent, Elegance, v.v.

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Daiwa
Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Daiwa

2.4 Earth Choice

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Earth Choice.

Earth Choice là một thương hiệu chăm sóc nhà cửa thuộc công ty Natures Organics, đây là công ty được thành lập từ năm 1950 và là một trong những nhà sản xuất vô cùng lớn tại nước Úc chuyên sản xuất những sản phẩm có nguồn gốc đến từ tự nhiên.

Được sản xuất theo công nghệ vô cùng tiên tiến tại Úc, sản phẩm nước tẩy bếp Earth Choice đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các gia đình.

Với thành phần hoàn toàn từ thực vật, sản phẩm không gây kích ứng da tay và không làm hại đến sức khỏe của con người trong quá trình dùng. Ưu điểm của sản phẩm chính là hương thơm dịu mát và thư giãn đến từ hương chanh kết hợp cùng lá húng quế có tác dụng tẩy sạch mùi hôi hiệu quả.

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Earth Choice
Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Earth Choice

2.5 Astonish

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Astonish.

Astonish là thương hiệu chất tẩy rửa của Anh Quốc, được thành lập từ năm 1969. Hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến nay Astonish đã trở thành thương hiệu chất tẩy rửa được tin cậy trên toàn thế giới vì các tính năng ưu việt, giúp cải thiện cuộc sống gia đình. Astonish hiện có mặt trên hơn 50 Quốc gia trên thế giới như Anh, các nước Châu u, Châu Mỹ và các nước Châu Á như: Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, v.v.

Astonish đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 ; ISO 14001 và được bình chọn là sản phẩm quan trọng nhất năm 2014 tại nước Anh. Công ty TNHH Hợp Kim là đơn vị phân phối chính thức nhãn hàng Astonish tại Việt Nam.

Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Astonish
Đối thủ cạnh tranh của Cif bao gồm Astonish

Brade Mar

5/5 - (10 bình chọn)

Cong-viec-Marketing