Sữa Alpha Lipid có tốt không? Bác sĩ nói gì về sữa non Alpha Lipid

Sữa Alpha Lipid có tốt không

Sữa Alpha Lipid là một thức uống bổ sung chất dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng về quy trình sản xuất sữa non mang đến cho mọi người giải pháp chăm sóc sức khỏe, cải thiện và nâng cao sức khỏe toàn diện. Vậy sữa Alpha Lipid có tốt không? Hãy cùng Brademar.com theo dõi một số thông qua tin qua bài viết bên dưới nhé!

Sữa Alpha Lipid có tốt không

Giới thiệu về sữa non Alpha lipid

Sữa non Alpha Lipid là một loại sữa non được sản xuất tại New Zealand bởi công ty New Image. Sữa non Alpha Lipid được sản xuất từ sữa non của bò New Zealand, trong đó có chứa các thành phần quý giá như các protein, enzyme, acid béo và các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể.

Một điểm đặc biệt của sữa non Alpha Lipid là nó được bổ sung thêm thành phần Alpha Lipid, một loại lipid được chiết xuất từ mầm lúa mạch, đây là một loại lipid thiết yếu cho sự phát triển của não bộ. Alpha Lipid cũng giúp cải thiện sức khỏe tâm lý và giảm stress.

Giới thiệu về sữa non Alpha lipid

Sữa Alpha lipid có tốt không?

Sữa non Alpha Lipid được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. Ngoài ra, sữa non Alpha Lipid cũng được khuyên dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đây là một sản phẩm sữa non bổ sung các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và chức năng của cơ thể. Thương hiệu này cũng bổ sung thêm thành phần Alpha Lipid, một loại lipid thiết yếu cho sự phát triển của não bộ và hỗ trợ sức khỏe tâm lý. Ngoài ra, thương hiệu này còn có một số lợi ích bao gồm:

  • Hỗ trợ hệ miễn dịch: Sữa Alpha Lipid chứa các thành phần quan trọng như lactoferrin, immunoglobulin và lysozyme giúp tăng cường khả năng chống lại các bệnh tật.
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch: Sữa Alpha Lipid được bổ sung axit béo omega-3 và omega-6 giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
  • Hỗ trợ chức năng tiêu hóa: Sữa Alpha Lipid có chứa enzym tiêu hóa và các chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa và giảm táo bón.
  • Hỗ trợ tăng trưởng và phát triển: Sữa Alpha Lipid có chứa các protein và khoáng chất quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển cơ thể, đặc biệt là cho trẻ em và người già.

Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm sữa non được bổ sung thêm thành phần Alpha Lipid, một loại lipid thiết yếu cho sự phát triển của não bộ và hỗ trợ sức khỏe tâm lý. Sữa non Alpha Lipid cũng được bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác như protein, enzym, acid béo, vitamin và khoáng chất.

Theo một số nghiên cứu, sữa non có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là trong việc tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển của trẻ em. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có đủ nhiều nghiên cứu về sữa non Alpha Lipid cụ thể.

Bác sĩ nói gì về sữa non Alpha Lipid?

Bác sĩ nói gì về sữa non Alpha Lipid

Bác sĩ Trần Thị Minh Hạnh, Trưởng khoa Dinh dưỡng và Tiết chế Bệnh viện Hoàn Mỹ:

“Cơ thể khi ăn uống đủ chất, hoạt động thể lực… sẽ tổng hợp để tạo ra kháng thể, chứ không phải chúng ta uống sữa để đưa kháng thể vào được, đặc biệt đây không phải là sữa mẹ. Cụ thể, trong quá trình mang thai, kháng thể từ mẹ mới đi qua được nhau thai hoặc ít nhất khi mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thì bé sẽ có kháng thể. Còn đây là sữa non của bò khi đưa vào cơ thể con người có tạo được kháng thể không thì y học chưa ai trả lời được.

Đây là lần đầu tôi nghe phương pháp điều trị rắc sữa lên vết thương để chữa bệnh, điều này dễ nhiễm trùng, gây hoại tử. Về mặt y khoa, vết thương hở phải được khử trùng và làm sạch, băng bó cẩn thận. Một lưu ý khác, từ thành phần của sữa cho thấy, sữa không giàu đạm nên không thể thay thế bữa phụ. Người dùng không nên nhịn ăn, bỏ ăn rồi dùng sữa này thay thế, loại sữa này chỉ dùng để bổ sung”.

Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ, Trưởng khoa Ung Bướu Bệnh viện TP.Thủ Đức:

” Alpha Lipid chỉ là loại sữa bình thường, không phải thuốc nên không dùng trị bệnh, chỉ bổ sung dinh dưỡng như các loại thực phẩm khác. Việc quảng cáo như một loại thuốc là hoàn toàn sai và nguy hiểm. Hiện chưa có cơ quan y tế nào khuyến khích nhỏ sữa vào mắt hoặc vết thương, điều này có nguy cơ gây nhiễm trùng, bội nhiễm, dị ứng; nhất là cơ quan mỏng manh và nhạy cảm như mắt.”

Nguồn tham khảo: https://vietnamnet.vn/sua-than-nho-mat-rac-vet-thuong-tri-benh-tin-duoc-khong-721505.html

Bên trên là toàn bộ những thông tin về thương hiệu sữa Alpha Lipid. Cũng như trả lời cho câu hỏi sữa Alpha Lipid có tốt không? Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy truy cập vào Brademar.com để được thông tin một cách chi tiết nhất nhé!


Cong-viec-Marketing