Kredivo có uy tín không? Của ngân hàng nào? Hay lừa đảo

Kredivo là gì? bạn đã từng nghe qua về các thông tin Kredivo lừa đảo rồi đúng không? Vậy những thông tin đó có chính xác hay không? Hôm nay hãy cùng brademar.com phân tích và đánh giá để tìm hiểu xem Kredivo có uy tín không. Giải đáp các tin về việc công ty lừa đảo khách hàng. Theo dõi ngay bài viết ngay sau đây nhé. 

Kredivo có uy tín không?

Kredivo là gì?

Kredivo là một nền tảng tín dụng số hàng đầu tại Indonesia cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính tín dụng khi mua sắm trực tuyến và truyền thống theo thời gian thực. Với Kredivo, người dùng có thể tận hưởng các tiện ích như mua trước trả sau hoặc vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất thấp mà không cần chứng minh thu nhập.

Kredivo là gì

Kredivo của ngân hàng nào?

Kredivo có trụ sở chính tại Singapore được điều hành bởi redivo Holdings (tiền thân là FinAccel). Kredivo hiện là công ty mẹ của ngân hàng số Krom Bank Indonesia.

Tại Việt Nam, Kredivo kết hợp với công ty tài chính Vietcredit để thực hiện các sản phẩm, dịch vụ của mình phù hợp luật pháp Việt Nam hiện hành.

Chính vì vậy, Kredivo không thuộc sở hữu của bất kỳ ngân hàng nào.

Kredivo của ngân hàng nào

Kredivo có lừa đảo hay không?

Kredivo là một dịch vụ tài chính trực tuyến cung cấp cho người dùng cơ hội mua sắm trực tuyến bằng cách trả trước một phần của giá trị đơn hàng và trả lại phần còn lại trong thời gian tối đa là 30 ngày.

Kredivo không phải là một trang web lừa đảo. Được cấp phép bởi Bank Indonesia, Kredivo là một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi, giúp người dùng mua sắm trực tuyến mà không cần phải trả trước toàn bộ giá trị đơn hàng và vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất thấp và không cần chứng minh thu nhập.

Kredivo có lừa đảo hay không

Kredivo có uy tín không?

Để xem Kredivo có uy tín không? Chúng ta sẽ cùng phân tích để xem xét nhé. 

Các loại giấy phép của Kredivo

Ứng dụng cho vay tiêu dùng Kredivo của Công ty Cổ phần Kredivo Việt Nam có giấy phép hẳn hoi. Đây là một công ty có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316797656.

Các dịch vụ Kredivo đang cung cấp

Các dịch vụ mà ứng dụng Kredivo cung cấp cho vay mua sắm và tiêu dùng có thể liệt kê như sau:

  1. Dịch vụ cho vay trực tuyến với hình thức hỗ trợ mua trước trả sau thông qua nền tảng kỹ thuật số.
  2. Dịch vụ cho vay trả góp không yêu cầu thế chấp (với kỳ hạn từ 3-6 tháng) với mức lãi suất chỉ từ 3,5%/tháng.
  3. Dịch vụ chi tiêu hàng ngày cần thiết khác như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, với mức lãi suất 0%.

Quy trình cho vay

Kredivo đã thiết lập một quy trình vay rất đơn giản. Công ty hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến một cách nhanh chóng với 100% giao dịch có thể thực hiện trực tuyến mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Quy trình vay chỉ mất khoảng 15 phút với tỷ lệ thành công lên đến 90% và các thông tin liên quan được công bố rõ ràng và minh bạch trên app và trang web của Kredivo. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động iOS thì vẫn có các ứng dụng vay tiền trực tuyến dành riêng cho hệ điều hành này. Bạn có thể tìm hiểu và thử sử dụng.

Kredivo có mất phí duy trì không

Khi sử dụng app Kredivo để vay online theo hình thức mua trước trả sau trên nền tảng kỹ thuật số, người dùng sẽ được miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vay tiền mặt qua app Kredivo, người dùng có thể phải trả phí một lần cùng với phí dịch vụ. Hệ thống sẽ xem xét đối tượng vay tín dụng đặc biệt cho khoản vay tiền mặt này.

Kredivo có mất phí duy trì không

Bảo mật thông tin người dùng

Kredivo luôn coi trọng vấn đề bảo mật thông tin người dùng và thiết lập các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Tất cả các thông tin của người dùng đều được mã hóa để bảo vệ sự riêng tư.

Hơn nữa, Kredivo cam kết sẽ không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài, trừ khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc chính quyền địa phương để giải quyết các vụ việc liên quan. Do đó, người dùng có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Kredivo không chịu trách nhiệm

Theo thông tin mới nhất được cập nhật trên trang web chính thức của Kredivo, công ty đã đưa ra những từ chối trách nhiệm về các nội dung liên quan đến pháp lý, thuế, tài chính hoặc đầu tư trên trang web hoặc dịch vụ của họ.

Kredivo không phải là một thị trường vốn đăng ký trung gian hay một doanh nghiệp tư vấn tài chính. Tất cả các nội dung được cung cấp cho người dùng đều dựa trên thông tin do người dùng cung cấp và không được xem là thông tin giá trị trong các bối cảnh cần kiểm tra chi tiết về tình hình tài chính cá nhân của mỗi người.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay quyết định liên quan đến tài chính, bạn cần tìm hiểu thông tin trước với tổ chức tài chính, kế toán hoặc chuyên viên tư vấn tài chính để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ nhận thức về tình hình kinh tế cá nhân của mình.

Nên đăng ký vay Kredivo hay không?

Với sự bảo vệ của pháp luật đối với Kredivo sẽ làm cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn về tính chính đáng của doanh nghiệp này, khác với các tổ chức tín dụng đen lợi dụng các ứng dụng vay tiền đại trà trên mạng. Tuy nhiên, quyết định đăng ký vay tại Kredivo hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu cá nhân trong cuộc sống, thu nhập để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay và việc chấp nhận các khoản lãi cao hơn so với các ngân hàng truyền thống.

Thông qua các thông tin về Kredivo đã được brademar.com chia sẻ và phân tích trên đây. Chắc hẳn đã giải đáp cho mọi người câu hỏi Kredivo có uy tín không? rồi đúng không. Đây là một trong các sàn cho vay uy tín nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


Cong-viec-Marketing