MobileCity có uy tín không? Có phốt lừa đảo khách hàng nào chưa?

MobileCity có uy tín không

Mobilecity được biết đến là đơn vị kinh doanh các sản phẩm smartphone có thương hiệu trên thị trường. Tuy có thời gian hoạt động khá lâu, cũng như dành được sự tín nhiệm của khách hàng trong ngành công nghệ. Tuy nhiên, đơn vị cũng không thể tránh khỏi những vấn đề đáng tiếc xảy ra như bị phốt hoặc dính tin đồn lừa đảo. Bài viết hôm nay của Brademar.com sẽ trả lời cho câu hỏi Mobilecity có uy tín không để khách hàng có những nhận định tốt nhất.

MobileCity có uy tín không

Giới thiệu về cửa hàng MobileCity

Như đã nói ở trên, Mobilecity là hệ thống bán lẻ điện thoại di động trên thị trường Việt Nam. Đơn vị này được thành lập vào khoảng năm 2008, được đánh giá là đơn vị mua bán uy tín sản phẩm xách tay uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống kinh doanh đã có mặt tại 3 thành phố lớn của Việt Nam bao gồm Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội. Một số sản phẩm đặc trưng có mặt tại những cửa hàng của Mobilecity như điện thoại xách tay và hàng chính hãng Iphone, Samsung, Xiaomi. Mọi sản phẩm khi mua tại đơn vị này đều được bảo hành lên đến 12 tháng.

Giới thiệu về cửa hàng MobileCity

Địa chỉ cửa hàng Mobilecity

Vậy địa chỉ của những cửa hàng Mobilecity ở đâu? Nếu muốn mua những sản phẩm của đơn vị này thì đến những địa chỉ nào? Sau đây là địa chỉ của hệ thống Mobilecity trên khắp 3 thành phố lớn để khách hàng có thể lựa chọn. 

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: 20 Thái Hà, Q. Đống Đa
  • Địa chỉ 2: 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ 3: 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng

Chi nhánh ở Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 123 Trần Quang Khải, Q.1
  • Địa chỉ 2: 602 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10

Chi nhánh Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê

Phốt MobileCity có lừa đảo khách hàng là thật hay giả?

Trên thực tế thì một đơn vị nào có chỗ đứng trên thị trường đều không thể tránh khỏi tin đồn có lừa đảo khách hàng hay không. Cũng như vấn đề này nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Như đã nói ở trên, Mobilecity là một địa chỉ cung ứng thiết bị di động hàng chính hãng và xách tay tại thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều có thông tin chứng từ rõ ràng và chi tiết.  Vì vậy khó mà có thể tìm được một sản phẩm kém chất lượng hay hàng giả tại đơn vị này. 

Nếu như có những trường hợp đơn vị này gặp phải vấn đề bị phốt. Đó có thể là những thông tin bịa đặt từ đối thủ cạnh tranh với mục đích không lành mạnh. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đơn vị này. 

phốt mobile city lừa đảo khách hàng

Mobile City có thật sự uy tín không?

Để trả lời cho câu hỏi đơn vị này có uy tín trong quá trình kinh doanh hay không, phải phục thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Cũng như sự đánh giá của mỗi khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Tuy nhiên, theo như thời gian hoạt động khá lâu và luôn khách hàng lựa chọn mỗi khi muốn mua điện thoại. Thì có thể trả lời rằng Mobilecity có một uy tín nhất định trên thị trường. Hơn thế nữa, đơn vị này luôn được đánh giá tốt trên những địa chỉ website và những trang mạng xã hội từ khách hàng. 

Bên cạnh đó, mọi hoạt động trao đổi mua bán sản phẩm tại đơn vị này đều được diễn ra một cách công khai để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tìm được những sản phẩm đúng như cầu sử dụng nhất. Từ những thông tin trên có thể khẳng định rằng, Mobilecity là một đơn vị uy tín và có chỗ đứng trên thị trường. 

Có nên mua điện thoại xách tay ở MobileCity?

Có nhiều câu hỏi đặt ra rằng có nên mua điện thoại xách tay ở Mobilecity hay không? Có thể trả lời rằng, khách hàng có thể lựa chọn đơn vị này để mua các phẩm điện thoại di động. Với lịch sử hoạt động vô cùng uy tín, cũng như phương châm hoạt động của đơn vị này luôn là yếu tố quyết định sự tồn vong của Mobilecity. Vì vậy, mọi hoạt động mua bán đều được hết sức cẩn thận và tránh những sai sót nhất định.

Bên cạnh đó, quy trình từ khâu nhận máy đến khi bàn giao sửa chữa và bảo hành đều chuyên nghiệp và đảm bảo. Từ những lý do trên, mà đơn vị này hạn chế được những rủi ro không may trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. 

Có nên mua điện thoại xách tay ở MobileCity

Như vậy với những thông tin do Brademar.com cung cấp về Mobilecity có uy tín không? Chắc hẳn khách hàng đã có những nhận định cho bản thân mình. Thông qua bài viết trên có thể khẳng định rằng Mobilecity là đơn vị uy tín và có chỗ đứng trên thị trường. 


Cong-viec-Marketing