Clickbuy có uy tín không? Thực hư việc Clickbuy lừa đảo

Clickbuy có uy tín không

Clickbuy được biết đến là hệ thống mạng lưới kinh doanh Smartphone nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng  vẫn còn đang phân vân không biết rằng Clickbuy có uy tín không. Vì vậy, hãy cùng Brademar.com tìm hiểu thông tin bên dưới để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Clickbuy có uy tín không

Giới thiệu về cửa hàng Clickbuy

Clickbuy là một cửa hàng bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, điện tử, điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh và phụ kiện. Clickbuy được thành lập từ năm 2011 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

Sản phẩm của Clickbuy đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu năng cao. Ngoài ra, Clickbuy cũng cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong nước như Vsmart, Masstel, FPT, VinaPhone, Viettel, Mobifone.

Cửa hàng này có giao hàng tận nơi và cho phép thanh toán khi nhận hàng để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, Clickbuy còn cung cấp chính sách đổi trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng và hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Giới thiệu về cửa hàng Clickbuy

Thực hư về thông tin Clickbuy lừa đảo khách hàng?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có nhiều tin đồn rằng Clickbuy đang lừa đảo khách hàng. Điều đó gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng và hoang mang trong dư luận. Tuy nhiên, thông tin này đều là hoàn toàn sai sự thật.

Thông thường, những thông tin này thường do đối thủ cạnh tranh tung ra. Với mục đích làm giảm sự uy tín của thương hiệu này. Cũng như gây hoang mang cho dư luận. Những thông tin trên chưa có sự xác nhận cụ thể và không ai chứng minh được rằng Clickbuy đang lừa đảo. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và tin dùng những sản phẩm tại đây. 

Clickbuy lừa đảo khách hàng

Có nên mua hàng tại Clickbuy không?

Có thể nói, Clickbuy là một cửa hàng bán lẻ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm công nghệ và điện tử cao cấp, đảm bảo chất lượng và hiệu năng cao, hỗ trợ khách hàng tận tình và đáp ứng các nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, điều này còn chứng minh quá một số thông tin được đề cập sau đây.

Có nên mua hàng tại Clickbuy không

Bắt nhịp xu hướng nhanh với thị trường công nghệ

Các sản phẩm mới nhất của Clickbuy bao gồm các điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, phụ kiện và thiết bị âm thanh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Ngoài ra, Clickbuy thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho các sản phẩm mới nhất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm. Để không bỏ lỡ các thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất của Clickbuy. Khách hàng có thể đăng ký hoặc tìm hiểu thông tin dựa vào các trang mạng xã hội của đơn vị này. 

Chính sách bảo hành

Clickbuy có chính sách bảo hành rất tốt và đáp ứng nhu cầu bảo hành của khách hàng. Theo chính sách này, sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng sản phẩm và nhà sản xuất. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chế độ bảo hành sau:

  • Đổi trả sản phẩm: Nếu sản phẩm của khách hàng có lỗi kỹ thuật hoặc không đúng như thông số kỹ thuật, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước hoặc hư hỏng do sử dụng.
  • Sửa chữa miễn phí: Nếu sản phẩm của khách hàng có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể đưa sản phẩm đến cửa hàng để được sửa chữa miễn phí hoặc được đổi sản phẩm mới.
  • Bảo hành tại nhà: Nếu sản phẩm của khách hàng có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Clickbuy sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và sửa chữa sản phẩm nếu có thể.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Dưới đây là một số điểm cụ thể về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Clickbuy:

  • Thu thập thông tin khách hàng: Clickbuy chỉ thu thập thông tin khách hàng khi được sự đồng ý của họ và thông tin này chỉ được sử dụng cho mục đích cụ thể.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Clickbuy sử dụng các biện pháp bảo mật công nghệ để bảo vệ thông tin khách hàng khỏi việc truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích, mất mát hoặc phá hủy.
  • Chia sẻ thông tin khách hàng: Clickbuy không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các bên liên quan đến quá trình thanh toán hoặc vận chuyển sản phẩm.
  • Quyền lợi khách hàng: Khách hàng có quyền yêu cầu xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình tại bất kỳ thời điểm nào.
  • Đảm bảo an toàn giao dịch: Clickbuy sử dụng các phương thức thanh toán an toàn như VNPAY, Momo, ZaloPay, ngân hàng điện tử và các hình thức thanh toán khác để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thanh toán.

Vì vậy, Clickbuy luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng với chính sách bảo mật thông tin khách hàng của mình.

Bên trên là những thông tin để trả lời cho câu hỏi Clickbuy có uy tín không? do Brademar.com chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất. Cũng như tìm hiểu được địa chỉ mua điện thoại uy tín và chất lượng. 


Cong-viec-Marketing