Tải Logo Wella PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Wella Logo PNG – Wella AG là một công ty chăm sóc tóc của Đức có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1880 bởi Franz Ströher, công ty chuyên về chăm sóc tóc, tạo kiểu và chất nhuộm tóc được bán cho các cá nhân cũng như thợ làm tóc và được kiểm soát bởi Procter & Gamble từ năm 2003 cho đến khi nó được bán cho Coty Inc. vào năm 2015 cùng với khoảng 40 thương hiệu P&G khác. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, Coty đã hoàn thành việc bán: Wella, Clairol, OPI và cổ phần thương hiệu GHD cho KKR với giá 2.5 tỷ USD tiền mặt trong khi vẫn giữ 40% cổ phần trong công ty độc lập.

1. Wella Logo PNG 2009 đến nay

Năm 2009, logo của Wella trở nên tinh tế và tinh tế hơn, với tất cả các đường viền của biểu tượng và từ được tinh chỉnh và vẽ với nhiều sóng trong chúng. Logotype không còn được nghiêng, và các chữ cái rộng và chắc chắn trong kiểu chữ không chân trông tự tin và hiện đại. Bảng màu không thay đổi, và sự kết hợp của một màu đỏ nhạt hơi mờ và màu trắng đại diện cho niềm đam mê và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Wella Logo PNG 2009 đến nay

2. Wella Logo PNG 1991 – 2009

Sự tái thiết kế năm 1991 mang đến bảng màu mới gồm màu đỏ và trắng cho danh tính hình ảnh của Wella và làm tinh chỉnh các đường viền của logo. Bây giờ, mái tóc của người phụ nữ trở nên mềm mại và tinh tế hơn, trong khi khuôn mặt được tô điểm màu đỏ và màu trắng là màu chính. Kiểu chữ cũng được hiện đại hóa và kiểu chữ mới có các góc bo tròn của các chữ cái không chân mượt mà.

Wella Logo PNG 1991 – 2009

3. Wella Logo PNG 1971 – 1991

Logo ban đầu của Wella được thiết kế vào năm 1971 và có sự kết hợp đơn sắc của biểu tượng và từ viết dưới nó. Biểu tượng miêu tả một hình chân dung của một người phụ nữ với mái tóc được vẽ bằng ba đường ngang đậm kéo dài về phía bên phải. Các đường này song song và có một gợn sóng nhỏ ở giữa. Wordmark được viết bằng kiểu chữ không chân nghiêng chặt chẽ với các đường viền hơi thu hẹp.

Wella Logo PNG 1971 – 1991

4. Các Logo Wella PNG đẹp khác

Logo Wella PNG đẹp Logo Wella PNG đẹp Logo Wella PNG đẹp Logo Wella PNG đẹp

 

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing