Tải Logo Vivo PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Vivo Logo PNG – Một công ty công nghệ Trung Quốc thuộc sở hữu của BBK Electronics chuyên thiết kế và sản xuất điện thoại thông minh và phụ kiện điện thoại thông minh.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Vivo

Vivo Communication là một công ty công nghệ Trung Quốc thuộc sở hữu của BBK Electronics chuyên thiết kế và sản xuất điện thoại thông minh và phụ kiện điện thoại thông minh trên khắp Trung Quốc, cũng như phần mềm và dịch vụ trực tuyến.

Trọng tâm chính của công ty là phát triển phần mềm điện thoại, được phân phối thông qua Vivo App Store. Vivo được thành lập vào năm 2009 và đến năm 2015, nó đã vươn lên trở thành một trong 10 nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu.

Trong vòng vài năm kể từ khi thành lập tại thị trường Ấn Độ, Vivo đã trở nên khá phổ biến trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Các mẫu điện thoại của thương hiệu cực kỳ phổ biến.

Samsung, Oppo, Oneplus, Xiaomi, HTC và Nokia là những đối thủ cạnh tranh chính của Vivo trên thị trường.

2. Vivo Logo PNG

Vivo Logo PNG 1 Vivo Logo PNG 2

Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG 9 Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG Logo Vivo PNG

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing