Tải Logo Vingroup PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Vingroup Logo PNG – Vingroup là một trong những tập đoàn lớn, nổi tiếng và thành công nhất tại Việt Nam.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Vingroup

Tập đoàn Vingroup (tên đầy đủ: Tập đoàn Vingroup – Công ty CP[6]) là một tập đoàn đa ngành của Việt Nam.

Vingroup được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 1993, với tiền thân là công ty Technocom chuyên về sản xuất mì ăn liền tại Ukraina bởi một nhóm các du học sinh người Việt Nam, những người này sau đó quay trở lại đầu tư đa ngành tại quê hương còn thương hiệu mì thì được Nestlé của Thụy Sỹ mua lại vào năm 2004. Năm 2011, 2 công ty cổ phần Vinpearl và công ty cổ phần Vincom được sáp nhập bằng cách hoán đổi cổ phần.

Đến giữa tháng 2 năm 2012, cổ phiếu Vingroup (mã: VIC) phát hành thêm cho mục đích sáp nhập được chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Tại Việt Nam, Vingroup được ví như là một phiên bản Chaebol Hàn Quốc – tức kiểu tập đoàn tư nhân có tiềm lực, quy mô lớn, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực đồng thời mang trọng trách làm ngọn cờ đầu của nền kinh tế.

Được coi là một trong những tập đoàn lớn, nổi tiếng và thành công nhất tại Việt Nam, tuy nhiên, Vingroup cũng bị cáo buộc là đã thâu tóm đất đai, thao túng truyền thông trong nước cũng như nước ngoài, ép buộc các cán bộ và nhân viên phải mua xe và điện thoại của công ty, hối lộ thông qua việc tặng, biếu căn hộ và biệt thự cao cấp cho các quan chức Việt Nam.

2. Vingroup Logo PNG

Vingroup Logo PNG 1
Vingroup Logo PNG 1
Vingroup Logo PNG 2
Vingroup Logo PNG 2

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing