Vietnam Airlines Logo PNG

Vietnam Airlines Logo PNG – Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, tại thời điểm ngày 01/07/2016, tỷ lệ vốn nhà nước tại Vietnam Airlines là 86,19%, All Nippon Airways nắm giữ 8,77%.

Hãng nằm dưới sự quản lý của một Hội đồng Quản trị có từ 5 đến 9 người với nhiệm kỳ 5 năm, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu u, châu Đại Dương và châu Mỹ hiện đang khai thác hơn 50 đường bay thường lệ với tổng cộng hơn 360 chuyến bay mỗi ngày. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 98% trong Pacific Airlines. Hãng nắm 49% trong Cambodia Angkor Air, hãng hàng không quốc gia Campuchia, và 100% trong VASCO, một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực Nam Bộ. Hãng được đánh giá 4 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Năm 2015, Vietnam Airlines đã chiếm 80% thị phần khách quốc tế đi và đến Việt Nam, chiếm 70% thị phần khách nội địa (bao gồm thị phần 15% hành khách nội địa và 5% hành khách quốc tế đi và đến Việt Nam của Pacific Airlines).

2. Vietnam Airlines Logo PNG

Vietnam Airlines Logo PNG 1
Vietnam Airlines Logo PNG 1
Vietnam Airlines Logo PNG 2
Vietnam Airlines Logo PNG 2
Vietnam Airlines Logo PNG 3
Vietnam Airlines Logo PNG 3
Vietnam Airlines Logo PNG 4
Vietnam Airlines Logo PNG 4
Vietnam Airlines Logo PNG 5
Vietnam Airlines Logo PNG 5

Brade Mar

5/5 - (3 bình chọn)

Cong-viec-Marketing