Tải Logo Unilever PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Unilever Logo PNG – Unilever PLC (trước đây là Unilever), là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia được Anh và Hà Lan thành lập. Hiện tại công ty chỉ có 1 có trụ sở chính tại London (Anh). Tập đoàn này sở hữu hơn 400 thương hiệu hàng tiêu dùng nổi tiếng, có mặt tại hơn 190 quốc gia khắp thế giới.

1. Unilever Logo PNG 2004 đến nay

Bản thiết kế lại của thương hiệu Unilever được thực hiện bởi Wolff Olins vào năm 2004. Điều duy nhất không thay đổi là cấu trúc – một chữ “U” phóng to phía trên phần từ chữ, tuy nhiên tất cả các yếu tố khác đã được vẽ lại. Đầu tiên, bảng màu được nâng cấp và màu xanh giờ đây có một sắc độ tối hơn và sáng hơn. Thứ hai, chữ “U” có các đường viền cong và thân chữ được tạo thành bởi 25 hình ảnh nhỏ, tượng trưng cho tất cả các lĩnh vực mà công ty hoạt động. Và cuối cùng, logotype. Nó đã hoàn toàn thay đổi và hiện được thực hiện bằng chữ viết tay với các đường nét tròn mượt, mang vẻ hiện đại nhưng thân thiện.

Unilever Logo PNG

Unilever Logo PNG

2. Unilever Logo PNG 1967 – 2004

Logo đầu tiên của Unilever, được tạo ra vào năm 1967, có bảng màu xanh và trắng thích hợp và dễ thương, mang lại cảm giác tươi mới, sáng sủa và rất thân thiện. Đó là sự kết hợp giữa một biểu tượng táo bạo và thu hút sự chú ý, và một logotype truyền thống tinh tế, được đặt phía dưới nó. Biểu tượng miêu tả chữ “U” được mô phỏng, với các cạnh của các đường thẳng dọc có hình tam giác, giống như mũi tên. Các thanh dọc của chữ “U” giống như hai tòa tháp và mang vẻ mạnh mẽ và thanh lịch.

Còn đối với logotype, nó được viết bằng chữ hoa của một kiểu chữ serif mượt mà và hơi mở rộng, tạo thêm sự ổn định và tự tin cho hình ảnh.

Unilever Logo PNG 1967 – 2004

3. Các Logo Unilever PNG đẹp

Logo Unilever PNG đẹp

Logo Unilever PNG đẹp

Logo Unilever PNG đẹp

Logo Unilever PNG đẹp

 

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing