U-TOUCH Underwear Logo PNG

U-TOUCH Underwear Logo PNG – Thương hiệu chuyên về đồ lót nam cao cấp.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về U-TOUCH Underwear

OMG, hay còn được biết đến với cái tên On My Game, là một thương hiệu quần áo thể dục được thành lập bởi Edison Fan, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội vào ngày 30 tháng 7 năm 2016 và đã trở thành một trong những thương hiệu quần áo thể thao nam hàng đầu Châu Á trong một thời gian ngắn.

Quần áo thể thao của OMG có giá cả phải chăng, bóng bẩy, cực kỳ thoải mái và chất lừ. OMG cam kết là nơi cung cấp các trang phục tập luyện thoải mái nhất và thời trang nhất để khách hàng cảm thấy tự tin. Các sản phẩm của OMG bao gồm từ áo ba lỗ, áo phông, quần shorts, quần bó, quần dài và các phụ kiện khác nhằm bổ sung hoặc hoàn thiện vẻ ngoài thể hình.

Thẩm mỹ quan trọng của OMG là tự tin và gợi cảm. Trong mỗi buổi tập luyện, điều quan trọng là bạn không chỉ cảm thấy thoải mái trên làn da của mình mà còn phải có điểm nhấn bởi trang phục bạn mặc.

OMG Sportswear có các nhà phân phối tại Mỹ, Thái Lan, Đài Loan và Nhật Bản. OMG Sportswear Việt Nam là nhà phân phối chính thức của OMG Sportswear. Ngoài ra, OMG Sportswear còn có một thương hiệu con chuyên về đồ lót nam là U-Touch (cũng được sáng lập bởi Edison Fan).

2. U-TOUCH Underwear Logo PNG

U-TOUCH Underwear Logo PNG
U-TOUCH Underwear Logo PNG

Brade Mar

5/5 - (4 bình chọn)

Cong-viec-Marketing