Tải Logo Toyota PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Toyota Logo PNG – Toyota Motor Corporation là một công ty sản xuất ô tô đa quốc gia của Nhật Bản, đây là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, sản xuất khoảng 10 triệu xe mỗi năm.

1. Toyota Logo PNG 2020 đến nay

Toyota Logo PNG 1
Toyota Logo PNG (2020 – Now)
Toyota Logo PNG 2
Toyota Logo PNG (2020 – Now)
Toyota Logo PNG 3
Toyota Logo PNG (2020 – Now)

2. Toyota Logo PNG 2019

Việc tái thiết kế danh tính hình ảnh của Toyota, diễn ra vào năm 2019, đã tinh chỉnh các đường viền của biểu trưng đặc trưng và vẽ nó bằng màu trắng trên một hình vuông màu đỏ đậm, đặt phía trên chữ viết hiện đại màu đen không chân trang. Kiểu chữ của từ viết trong phiên bản mới lặp lại phiên bản trước, nhưng nhờ việc sử dụng màu sắc mới, nó trông sang trọng và tự tin hơn.

Toyota Logo PNG 2019

3. Toyota Logo PNG 2005

Với việc thiết kế lại năm 2005, biểu tượng đồ họa màu đỏ được di chuyển lên phía tr ên chữ viết và trở thành ba chiều, thay đổi màu sắc thành gradient bạc. Huy hiệu cũng được làm to hơn và các đường viền của biểu tượng trở nên đậm nét, trong khi các phần chữ viết gần như không thay đổi, chỉ có màu đỏ trở nên tối hơn và sâu hơn. Đây có lẽ là logo Toyota nổi tiếng nhất từng được tạo ra, vì biểu tượng trên nắp ca-pô của các dòng xe nổi tiếng của Nhật Bản trông hoàn toàn giống nhau.

Toyota Logo PNG 2005

4. Toyota Logo PNG 1989

Huy hiệu hình oval đặc trưng đã được thiết kế vào năm 1989 và không thay đổi kể từ đó. Biểu tượng của Toyota bao gồm một oval chính nằm ngang, bên trong có hai oval nhỏ hơn chồng lấn vào nhau.

Như đã đề cập trước đó, các hình oval mang nhiều ý nghĩa, nhưng ý nghĩa thú vị nhất là chúng tạo thành mỗi chữ cái trong tên công ty, mặc dù những chữ cái rõ ràng nhất là “T” và “O”.

Đây là một biểu trưng hoàn hảo cho một trong những thương hiệu ô tô có ảnh hưởng nhất trên thế giới, vừa thanh lịch, bất biến và hướng tới tương lai.

Toyota Logo PNG 1989

5. Toyota Logo PNG 1978

Bảng màu đã được chuyển lại thành màu đỏ và trắng vào năm 1978. Logotype, vẫn được sử dụng cho đến ngày nay, có những đường nét mạnh mẽ và cân đối hơn so với phiên bản trước. Đuôi và thanh của các chữ cái được rút ngắn một chút và trông tự tin hơn. Chữ viết mới được thiết kế theo kiểu sans-serif, gần giống với Sole Sans Extended Semi Bold.

Mặc dù màu đỏ là màu sắc chính của Toyota, hiện nay logotype có thể được thấy trong bảng màu đơn sắc và xám, cùng với truyền thống đỏ trên nền trắng.

Toyota Logo PNG 1978

6. Toyota Logo PNG 1969

Phong cách của chữ viết được chuyển sang kiểu sans-serif vào năm 1969. Tên của công ty được viết bằng màu đen sử dụng kiểu chữ tùy chỉnh, tương tự như Hypersans Heavy, nhưng hơi hẹp hơn.

Bằng cách đơn giản hóa các đường nét của logo, thương hiệu đã làm cho mình trông hiện đại và tiến bộ hơn.

Toyota Logo PNG 1969

7. Toyota Logo PNG 1958

Logotype đầu tiên cho thị trường Mỹ được thiết kế vào năm 1958. Đó là một chữ viết đơn giản và nghiêm ngặt màu đen trên nền trắng, viết hoa toàn bộ. Chữ viết được thực hiện bằng kiểu chữ serif đậm, giống với Times New Roman và Nimbus Roman Japanese Bold. Với những đường nét sạch sẽ nhưng thanh lịch, hoàn toàn phù hợp với đặc trưng của thương hiệu.

Toyota Logo PNG 1958

8. Toyota Logo PNG 1949 

Vào năm 1949, phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản được tạo ra. Trong mười năm đầu tiên, đó là logo chính thức duy nhất, nhưng vào năm 1958, phiên bản mới, phiên bản quốc tế, đã được thiết kế. Tuy nhiên, phiên bản châu Á vẫn được sử dụng bởi công ty cho đến năm 1989.

Đó là một hình tròn đỏ đậm với đường viền màu trắng và những chữ viết Hán trắng, đại diện cho “Toyota”. Đơn giản, tinh tế, nhưng vẫn rất truyền thống và hiện đại cùng một lúc. Hình tròn đỏ là một biểu tượng, liên kết với Nhật Bản như không có gì khác.

Toyota Logo PNG 1949 

9. Toyota Logo PNG 1935

Logo đầu tiên cho công ty Toyoda được thiết kế vào những năm 1930 và có hình dạng hình thoi màu đỏ và trắng với chữ viết ở giữa. Chữ viết được thực hiện bằng kiểu chữ đậm và mềm mại cùng kiểu chữ serif, tạo ra một phong cách truyền đạt hoàn hảo sức mạnh và chuyên nghiệp của thương hiệu. Đối với hình dạng hình thoi, nó là biểu tượng cho sự xuất sắc và đối xứng, hai yếu tố rất quan trọng đối với công ty.

Bảng màu đỏ và trắng tượng trưng cho đam mê, tình yêu và năng lượng. Hai màu sắc này đã trở thành biểu trưng cho thương hiệu cùng với màu đơn sắc, xuất hiện trên logo Toyota chỉ từ những năm 1950.

Toyota Logo PNG 1935

Logo PNG Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing