Timberland Logo PNG

Timberland Logo PNG – Timberland LLC là một công ty sản xuất và bán lẻ giày dép và quần áo ngoài trời của Mỹ, tập trung chủ yếu vào giày dép, thường được gọi thông tục là “Timbs”. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn VF Corporation.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Timberland

Timberland LLC là một công ty sản xuất và bán lẻ giày dép và quần áo ngoài trời của Mỹ, tập trung chủ yếu vào giày dép, thường được gọi thông tục là “Timbs“. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn VF Corporation. Giày Timberland được bán trên thị trường cho những người có mục đích sử dụng ngoài trời. Nó cũng đã trở thành một biểu tượng trong trang phục đô thị.

Trụ sở chính của Timberland được đặt tại Stratham, New Hampshire. Timberland cũng hoạt động từ các văn phòng ở các nơi khác trên thế giới, chẳng hạn như Úc. Horween Leather Company cung cấp da cho giày dép của Timberland.

Vào tháng 2 năm 2007, công ty đã mua lại Howies, công ty quần áo xứ Wales. Vào tháng 6 năm 2011, Timberland đã ký một thỏa thuận để về với VF Corporation trị giá 2 tỷ đô la. Năm 2012, Howies được VF bán cho ban quản lý.

2. Timberland Logo PNG

Timberland Logo PNG 2
Timberland Logo PNG 1
Timberland Logo PNG 1
Timberland Logo PNG 2
Timberland Logo PNG White
Timberland Logo PNG White

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing