The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG

The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG – The Coffee Bean & Tea Leaf là nhà bán lẻ cà phê, trà, đặc sản lâu đời nhất tại Mỹ.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về The Coffee Bean & Tea Leaf

Được sáng lập vào năm 1963 bởi Herbert Hyman, The Coffee Bean & Tea Leaf là nhà bán lẻ cà phê, trà, đặc sản lâu đời nhất tại Mỹ. Ban đầu, thương hiệu được thành lập với mục đích chính để phục vụ cho dân văn phòng. Sau gần 20 năm hoạt động, thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ hơn, từ một công ty nhỏ với hai thành viên là Herbert Hyman và vợ ông.

Đến những năm 80 của thế kỷ trước, The Coffee Bean & Tea Leaf đã vươn mình trở thành chuỗi cửa hàng cà phê cao cấp phủ sóng khắp các miền nước Mỹ. The Coffee Bean & Tea Leaf nổi tiếng với công thức pha chế đặc biệt, cùng với sự khắt khe trong việc lựa chọn khâu nguyên liệu đầu vào. Đến nay, The Coffee Bean & Tea Leaf đã lần lượt xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới với hàng ngàn cửa hàng nhượng quyền khác nhau.

Tại Việt Nam, The Coffee Bean & Tea Leaf đã được công ty Việt Coffee mua bản quyền từ năm 2008 và tập trung xây dựng thương hiệu nhằm phục vụ chủ yếu cho giới trẻ, dân văn phòng,…có thu nhập cao. Với cách bày trí không gian ấm cúng, hiện đại cùng sự đột phá, khả năng sáng tạo trong các thức uống mới, The Coffee Bean & Tea Leaf đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho giới “sành uống” tại thị trường Việt Nam.

2. The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG

The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG 1
The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG 1
The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG 2
The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG 2
The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG White
The Coffee Bean & Tea Leaf Logo PNG White

Brade Mar

5/5 - (5 bình chọn)

Cong-viec-Marketing