Tải Logo Tampax PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Tampax Logo PNG – Tampax là một thương hiệu băng vệ sinh hiện thuộc sở hữu của Procter & Gamble. Nó có trụ sở tại White Plains, New York, Hoa Kỳ cho đến khi được bán cho Procter & Gamble vào năm 1997. Đây là một thương hiệu con (Sub-brand) của thương hiệu Always cũng thuộc P&G và được bán tại hơn 100 quốc gia.

Ngày nay, không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có các sản phẩm vệ sinh nữ, như băng và que tampon. Và khi nghe “tampon”, chúng ta nghe thấy “Tampax”. Thương hiệu này, trở thành đồng nghĩa với vệ sinh cá nhân của phụ nữ, được thành lập vào năm 1931 bởi Tiến sĩ Earl Haas. Năm 1936, thương hiệu này trở thành tài sản của Tampax Incorporated, và năm 1997, công ty này đã được mua lại bởi Tập đoàn đa quốc gia Procter&Gamble, ngay lập tức mở rộng phân phối sản phẩm Tampax đến tất cả các châu lục.

Tampax là một trong ba trăm thương hiệu của tập đoàn đa quốc gia Procter&Gamble. Thương hiệu này được sử dụng để sản xuất các sản phẩm vệ sinh nữ.

Tên Tampax được lấy từ hai từ – tampon và packs. Ngay từ năm 1936, Tampax đã được công nhận là phương tiện tốt nhất cho vệ sinh nữ riêng tư. Đến ngày nay, không có nhiều thay đổi, và que tampon của thương hiệu này vượt trội hơn tất cả các sản phẩm tương tự trên thế giới về doanh số bán hàng.

Tampax quan tâm đến sự an lành và sự thoải mái của khách hàng, đó là lý do tại sao họ chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên để sản xuất sản phẩm của mình. Thương hiệu này có một số loại tampon trong danh mục sản phẩm của mình, nhưng tất cả đều được trang bị một ứng dụng đặc biệt, đây cũng là đặc điểm nổi bật của các tampon Tampax.

1. Tampax Logo PNG 2003 – Đến nay

Sự tái thiết kế năm 2003 đã làm mềm logo Tampax, mang lại sự tinh tế và nữ tính cho logotype. Wordmark trở nên nhẹ nhàng hơn một chút, một phần là do loại chữ tinh tế hơn, một phần là do một gam màu xanh nhạt hơi khác. Và tuy nhiên, những điều chỉnh này khá tinh tế và không ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế.

Tampax Logo PNG 2003 – Đến nay

2. Tampax Logo PNG 1990 – 2003

Logo Tampax, được thiết kế vào năm 1990, đã ở cùng với thương hiệu trong hơn một thập kỷ. Phiên bản này có từ “Tampax” được viết bằng chữ in hoa màu xanh đậm lớn. Kiểu chữ là kiểu không chân, với đường viền hình học mạnh mẽ, cắt thẳng và góc cạnh sắc nét của các đường.

Tampax Logo PNG 1990 – 2003

3. Các Logo Tampax đẹp

Logo Tampax đẹp Logo Tampax đẹp Logo Tampax đẹp Logo Tampax đẹp

 

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing