Tải Logo Strongbow PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Strongbow Logo PNG – Strongbow là một thương hiệu nước uống lên men từ táo thuộc tập đoàn Heineken.

Truy cập thư viện Logo PNG

1. Giới thiệu về Strongbow

Strongbow là một thương hiệu nước uống lên men từ táo đã chính thức ra mắt, được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (Vietnam Brewery Limited).

Strongbow Cider là dòng sản phẩm độc đáo xuất xứ từ châu Âu, được hình thành từ quá trình lên men táo tự nhiên và cũng là thương hiệu bán chạy nhất trên thế giới trong thời gian qua.

Cider (Apple Cider – hay nước táo lên men) là loại thức uống có nguồn gốc từ châu Âu và đã phổ biến toàn cầu từ hàng trăm năm nay được chế biến ấn tượng từ quá trình lên men táo tự nhiên mang đến men say thuần khiết, hài hòa và đầy cuốn hút.

Khởi động hành trình chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam, Strongbow Cider đã có mặt rộng rãi trên thị trường với kiểu dáng chai sang trọng, đẹp mắt cùng 4 hương vị đầy ấn tượng:

  • Gold (nguyên bản) – vị táo nguyên bản, rất sảng khoái với độ ngọt dịu và hậu vị sang trọng kéo dài.;
  • Honey (mật ong) – vị táo cùng sự hòa quyện tinh tế của mật ong mang đến vị ngọt dịu và ấn tượng;
  • Red Berries (dâu đỏ) – sự kết hợp tinh tế giữa hương quả lựu, mâm xôi, quả lý và dâu tây, tạo nên loại Cider có vị ngọt của dâu đỏ hòa quyện với vị chua thanh từ táo;
  • Elderflowers (Hoa Elders) – hương thơm dịu nhẹ và mùi vị mới mẻ của hoa Elders kết hợp cùng vị chát nhẹ đặc trưng của táo, tạo cảm giác sảng khoái và tươi mới.

2. Strongbow Logo PNG

 

Strongbow Logo PNG

Logo Strongbow png

Brade Mar

5/5 - (1 bình chọn)

Cong-viec-Marketing