Tải Logo Smart PNG Không Nền Miễn Phí Kích Thước Lớn

Smart Logo PNG – Smart là một thương hiệu ô tô của Đức. Smart Automobile là một liên doanh được thành lập bởi Mercedes-Benz AG và Zhejiang Geely Holding Group vào năm 2019 nhằm mục đích sản xuất những chiếc xe có huy hiệu Smart tại Trung Quốc. Liên doanh có trụ sở tại Ninh Ba. Các hoạt động phân phối, Marketing và hậu mãi của nó ở châu Âu hiện đang được xử lý bởi Smart Europe GmbH có trụ sở tại Stuttgart, Đức.

Lịch sử của thương hiệu Smart bắt đầu từ năm 1994, khi Daimler-Benz và công ty đồng hồ Swatch tạo ra Micro Compact Car, hay MCC, với ý định tạo ra một chiếc ô tô siêu nhỏ mang tính biểu tượng. Swatch đã phát triển thiết kế khác thường và Mercedes-Benz đã chuẩn bị cơ sở kỹ thuật cho chiếc xe tương lai. Chiếc xe đầu tiên của công ty được phát hành vào năm 1998.

Sau đó, công ty Swatch quyết định rời khỏi dự án và Micro Compact Car AG được đổi tên thành Smart GmbH. Dòng sản phẩm Smart đã được mở rộng vào đầu những năm 2000 và công ty bắt đầu tăng năng lực sản xuất bằng cách mở các nhà máy mới ở châu Âu.

Vào tháng 3 năm 2019, 50% thương hiệu Smart đã được mua bởi nhà sản xuất ô tô Trung Quốc, Geely. Kế hoạch là mở một nhà máy ở Trung Quốc và sản xuất một thế hệ ô tô mới.

1. Smart Logo PNG 2022 đến nay

Smart Logo PNG

2. Smart Logo PNG 2002 – 2022

Smart là một thương hiệu tập trung vào thiết kế, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những chiếc xe nhỏ chất lượng cao, bắt mắt và độc đáo.

Bản sắc hình ảnh của thương hiệu rất hiện đại và súc tích. Nó bao gồm một từ và một biểu tượng ở bên trái của nó.

Wordmark được thực hiện bằng chữ thường có màu xám đơn giản của kiểu chữ sans-serif với các đường tròn mượt mà, tối giản nhưng bóng bẩy.

Biểu tượng Smart là một hình ba chiều, bao gồm hai phần: một hình tròn cắt chữ “C” (viết tắt của từ “compact”) màu xám bạc và một hình tam giác màu vàng với hai cạnh cong. Các hình vẽ tạo thành một số loại mũi tên, chỉ về phía Đông, là biểu tượng cho triết lý tương lai và tiến bộ của thương hiệu.

Bảng màu của logo Smart phản ánh sự sáng tạo và thiết kế giàu trí tưởng tượng của thương hiệu, nhưng vẫn gợi lên cảm giác sang trọng và tinh tế. Phiên bản đầu tiên của logo Smart chỉ có màu xám bạc, màu vàng đã được thêm vào cách đây không lâu, nhưng nó chắc chắn thay đổi nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Màu vàng tượng trưng cho tuổi trẻ và năng lượng, sự chuyển động vĩnh cửu và sự tò mò. Đó là một màu hoàn hảo cho một thương hiệu như Smart, một thương hiệu sáng tạo và phong cách nhưng vẫn mang lại chất lượng cao cho ô tô.

Logo Thông minh là một ví dụ về bản sắc hình ảnh đơn giản và mạnh mẽ, hiện đại và ngắn gọn, giữ lại những gì tốt nhất của thế giới thiết kế trong đó.

Smart Logo PNG 1

Smart Logo PNG 2

3. Smart Logo PNG 1998 – 2002

Biểu tượng đầu tiên cho Smart được giới thiệu vào năm 1998 và gắn bó với thương hiệu trong vòng chưa đầy bốn năm. Đó là một biểu trưng chữ thường mượt mà và thân thiện có màu xám nhạt, với các đường viền tròn đầy của các chữ cái sans-serif. Chỉ có một yếu tố sáng trong bố cục – một hình tam giác màu vàng đặc được đặt ở viền trên của chữ “A”. Hình tam giác hướng về bên phải, trông giống như nút “Phát”.

Smart Logo PNG 1998 - 2002

4. Logo Smart PNG đẹp

Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp Logo Smart PNG đẹp

 

Brade Mar

5/5 - (2 bình chọn)

Cong-viec-Marketing